Kinh nghiệm Nhà đầu tư bắt buộc phải biết khi mua biệt thự biển Vinpearl

05:15:18 - 18/02/2016

Mua biệt thự biển Vinpearl của đại lý phân phối chính thức; thực hiện giao dịch thông qua môi giới chuyên nghiệp,… là 2 trong rất nhiều kinh nghiệm Nhà đầu tư bắt buộc phải biết khi mua biệt thự biển Vinpearl để có thể sở hữu sản phẩm đẹp nhất, giá tốt nhất, hạn chế rủi ro tối đa.

Biệt thự biển Vinpearl – niềm tự hào của Việt Nam

Biệt thự biển Vinpearl là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang thuộc tập đoàn Vingroup và được quản lý trên thương hiệu Vinpearl. Đây là một trong những sản phẩm đáng tự hào của giới bất động sản Việt Nam nói chung và của tập đoàn Vingroup nói riêng. Bởi lẽ đây không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư, điểm đến hút khách du lịch nghỉ dưỡng mà còn là dấu mốc cho sự phát triển mới của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ở nước ta.

Cuộc sống thiên đường tại biệt thư biển Vinpearl Paradise Villas2

Hiện nay, những dự án nằm trong chuỗi hệ thống biệt thự biển Vinpearl gồm có:

+ Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (trong đó có 4 giai đoạn với hàng nghìn căn biệt thự được ra mắt, mới nhất là dự án Vinpearl Paradise Villas với 332 căn biệt thự biển đẳng cấp quốc tế).

+ Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (gồm 2 giai đoạn)

+ Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

+ Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas

+ Biệt thự biển Vinpearl Bãi Dài Nha Trang Resort & Villas (dự án sắp ra mắt).

Nhà đầu tư cần biết gì khi mua biệt thự biển Vinpearl

Sự đẳng cấp và chuyên nghiệp hóa trong khâu vận hành, phục vụ và đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách nghỉ dưỡng là điểm đáng tự hào. Tuy nhiên, có một vài kinh nghiệm Nhà đầu tư bắt buộc phải biết khi mua biệt thự biển Vinpearl sau đây:

moi-gioi-bat-dong-san

  • Tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm để phân tích chiến lượng kinh doanh cho bản thân: Nhà đầu tư thông minh và giàu kinh nghiệm luôn biết việc tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm là việc làm cần thiết khi muốn đầu tư vào dòng sản phẩm đó. Bởi chỉ khi hiểu về dự án, về sản phẩm, về Chủ đầu tư, về mục đích xây dựng,… bạn mới có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiệu quả cho bản thân.
  • Khách hàng cần mua biệt thự biển Vinpearl của đại lý phân phối chính thức: Mua biệt thự biển Vinpearl thuộc đại lý phân phối chính thức là quyết định mà một Nhà đầu tư thông minh nên lựa chọn. Không chỉ hạn chế được những rủi ro lừa đảo mà còn đảm bảo giá bán của căn biệt thự là tốt nhất.
  • Khách hàng nên thực hiện giao dịch thông qua môi giới chuyên nghiệp: Giao dịch BĐS của Vinpearl tất nhiên sẽ phải qua môi giới. Tuy nhiên, một môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp Khách hàng rất nhiều thứ: từ việc cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về dự án; giải đáp những thắc mắc về dự án; tư vấn đầu tư; hỗ trợ bạn các thủ tục pháp lý khi thực hiện giao dịch;… giúp bạn sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl nhanh nhất.

Xem Thêm:

Vingroup: Đầu tư mạnh tay 16 Triệu USD để khẳng định thương hiệu

Vinpearl Phú Quốc: đẳng cấp như Bali, quyến rũ như Maldives

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Kinh nghiệm Nhà đầu tư bắt buộc phải biết khi mua biệt thự biển Vinpearl
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc