Kinh nghiệm nên đầu tư đất ở đâu hiệu quả cho người ít vốn

04:35:04 - 27/01/2021

Bài viết sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư đất ở đâu cho hiệu quả, đảm bảo tính an toàn đặc biệt là về mặt pháp lý. Đâu sẽ là khu vực cần lưu tâm trong thời gian tới? Những bí quyết nào đem lại thương vụ đầu tư nhà đất thành công, đặc biệt là cho những khách hàng có nguồn vốn ít?

Bí quyết đầu tư nhà đất dễ sinh lời

Bí quyết dầu tư nhà đất dễ sinh lời

Theo như nhiều người tiêu dùng bất động sản nhận định thì có 8 bí quyết chính để đem lại thương vụ đầu tư đất dù là ở đâu cũng dễ sinh lời như:

Bí quyết 1: Đầu tiên khi quan tâm đến nên đầu tư đất ở đâu thì cần lưu ý câu thần chú: “vị trí, vị trí cũng như vị trí”. Vị trí của BĐS nhà đất là yếu tố hàng đầu cũng như quan trọng hàng đầu nhằm tạo ra giá trị và định giá giá trị của sản phẩm. Việc đầu tư nhà đất nên tại nơi tiềm năng phát triển cao, nhất là tiềm lực “tạo thị” (tốc độ tạo ra đô thị, sức hút cư dân về ở). Chỉ khi cư dân cư nhộn nhịp thì chất lượng BĐS mới mẻ tăng lên.

Bí quyết 2: Khảo sát dự án công trình vào mức…chiều buổi tối. Bởi ban ngày là thời gian mọi người đều đi làm chính vì thế không thấy rõ được hoạt động về sinh hoạt cũng như không gian sống. Thời gian từ tầm 20-21 giờ là thời gian được thể hiện rõ nhất về dự án cũng như công trình hay nơi mình định mua.

Bí quyết 3: Chọn Bất Động Sản phù hợp với tài chính. Khi đi vay cũng không nên vay quá 50% giá trị sản phẩm bất động sản đó bởi những áp lực về lãi hay hiện tượng sóng ảo. Đồng thời, cũng phải đo lường và tính toán kỹ dòng vốn đối với các đợt thanh toán tiếp theo để không xảy ra áp lực đè nén hoặc hụt tiền cần bán tháo Bất Động Sản Nhà Đất tạo nên thua lỗ.

Bí quyết 4: Chỉ nên mua gia tài có tính thanh toán cao (tức giao thương dễ dàng, tiện chóng). Việc đầu tư vào bất động sản nhà đất đó phải tạo ra giá trị gia tăng. Bạn hoàn toàn có thể sống, hoặc hoàn toàn có thể thuê mướn gần, nếu như không cũng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Bí quyết 5: Điều tra và tìm hiểu thật kỹ về pháp lý dự án, sàng lọc và lựa chọn tên chủ đầu tư mạnh. Khách hàng cũng nên chọn BĐS Nhà Đất khi là sản phẩm của các nhà đầu tư độ tin cậy. Đó là các doanh nghiệp xuất hiện nhiều dự án công trình chất lượng, bằng chứng được khả năng tài chính vững mạnh cũng như trực tiếp sẵn sàng được mang lại pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chính sách hậu mãi xuất sắc.

Bí quyết 6: chú trọng vào thiết kế hạ tầng cộng đồng và kết nối giao thông. trong đó có những tiêu chí: môi trường sống yêu cầu trong sạch, thoáng đãng và đã được thiết kế bài bản. Hoặc ưu tiên cho những nơi đang và sắp có được hệ thống kết nối đồng bộ về tiện ích cũng như thuận tiện về giao thông.

Bí quyết 7: Nắm được nơi đầu tư cần phải tọa lạc tại những địa điểm có chất lượng đất cao hơn nữa giá bán thiết kế. Giá chỉ về tối thiểu của từng m2 khu đất bắt buộc cao hơn nữa gấp rất nhiều lần giá của một m2 thiết kế. Đây chính là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị mới tỷ lệ thuận cùng với giá đất nền. ví dụ cụ thể: đơn giá chỉ thiết kế thịnh hành hiện nay tầm 3 triệu đồng/m2 sàn. nếu như giá đất dưới mức chi phí này thì quá trình sức hút người ở sẽ rất chậm. Ngược lại, những sẽ là nơi xuất hiện giá đất cao hơn nữa Ngân sách xây dựng gấp không ít lần thì đẩy nhanh đô thị mới ở khu vực ấy cực kỳ gọn.

Bí quyết 8: Biết quan tâm đến hiệp hội. Hãy khảo sát kỹ láng giềng của gia đình bạn khi là ai trước lúc có ra quyết định chọn Nhà Phố. Việc khảo sát rất có thể triển khai trong ban ngày và đêm hôm, cả sản phẩm công nghệ bảy và chủ nhật nhằm có một cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở địa chỉ chọn dự án. Hàng xóm giỏi, cộng đồng hiện đại cũng là 1 yếu tố trọng điểm giúp đội giá Bất Động Sản.

Nên đầu tư đất ở đâu?

Nên đầu tư đất ở đâu là câu hỏi được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm, đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch CoVid-19. Giá đất nền tại nhiều khu vực ngoại đô xung quanh trung tâm tiềm năng tăng giá cao. Điều đó là sự thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng khoa học đồng bộ cũng như hệ thống cộng đồng văn minh được xây dựng. Ngoài ra thì có sự có mặt của nhiều chủ đầu tư uy tín với mức giá hợp lý với người mua.

Nên đầu tư đất ở đâu

Và đâu sẽ là địa điểm thu hút vốn đầu tư? Cùng theo dõi một vài địa điểm được dự báo có cơn sốt đất nền với tiềm năng cao như sau:

1. Vùng ven TP.HCM

Với các chuyên gia bất động sản nhận định thì môi trường khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh vẫn tồn đọng với tình trạng thắc mắc từ cuộc điều tra, rà soát của cơ quan ban ngành, lượng cung căn hộ chung cư cao cấp trở thành quý hiếm dẫn đến xu hướng di chuyển dòng vốn dự án ra vùng ven TP.HCM tiếp tục đẩy mạnh. Cũng theo vị chuyên gia này, giá đất nền tại địa chỉ ven ngoại thành TP. Hồ Chí Minh giống như Long An, Vũng Tàu, đồng nai, Bình Dương… sẽ, đang và tiếp tục gia đẩy mạnh trong khoảng thời gian tới.

Ngoài ra, khi quỹ đất ven đô trở thành eo hẹp và chật, những doanh nghiệp lớn địa ốc rộng lớn sẽ nhắm tới những khu vực biện pháp trung tâm một phần hai tiếng – 1 tiếng di chuyển. Điều đó có nghĩa là với sự đột phá của hạ tầng tại khu vực vùng ven thành phố lúc có nhiều đô thị, dự án công trình mới mẻ. tất nhiên giá đất nền cũng tăng lên, “ăn theo” dự án công trình còn mới.

2.  Huyện lên quận trên thành phố Hà Nội

Tiếp nối cơn bão Đất Lô từ năm 2018 – 2019, 4 huyện của thủ đô Hà Nội dự định lên quận gồm Gia Lâm, Đông Anh, thanh trì, Hoài Đức đc kỳ vọng sẽ sở hữu được biên độ co dãn lợi nhuận tốt. thực tế, quỹ đất tại các địa điểm đó đã được các nhà đầu tư săn lùng từ trước đó, song cùng với lượng vùng đất dồi dào, nhất là sự “thay da đổi thịt” của những huyện nhờ vào chính sách đi lên của tổ chức chính quyền, hấp lực từ các huyện lên Q nhưng vẫn lớn. Dù được đánh giá là mức tăng thu nhập sẽ không thực sự lớn nhưng những người tiêu dùng nhận định rằng, nơi đây vẫn đảm bảo tính thanh khoản tốt cũng như giảm rủi ro khủng hoảng trong tiến trình rót vốn.

đất nền vùng ven quận huyện hà nội

Đất nền khu vực vùng ngoại đô Hà Nội

3. Thị trường nghỉ dưỡng mới

theo quy luật đầu tư, chỗ nào có quy hoạch dự án, sẽ là nơi giá đất tăng mạnh. cùng với các khu vực nghỉ ngơi còn mới nổi trong thời hạn 2019 như Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên,… phân khúc đất nền được phân lô được dự báo tiếp tục tạo nên sức hút nóng cùng với nhà đầu tư. Theo sự phân tích và lý giải từ nhiều chuyên gia, sự ra mắt ồ ạt của không ít dự án cao điểm sẽ tạo nên sự thay đổi của cơ sở cơ sở tại khu vực đó… trào lưu “ăn theo” dự án công trình sẽ sẽ khiến các người tiêu dùng không hề bỏ qua khả năng không nghỉ giá đất tại các khu vực nghỉ ngơi còn mới.

Bên cạnh đó, sát bên các thị trường vốn đã được truy tìm từ không ít trước đó vào phương thức Đất Lô thì một số địa điểm “mới” giống như bến tre, Hậu Giang,… cũng sẽ được nhiều quý khách lưu tâm trong thời gian tới.

Những loại đất nền cần tránh

Với những hiện tượng sốt đất ảo xảy ra thì nhiều khách hàng xảy ra hiện tượng như bị đọng vốn hay lừa đảo với những dự án “ma”. Những loại đất nền cần tránh để không gặp những rủi ro đó là:

Đất gắn mắc “ngân hàng thanh lý giá rẻ”

Khi thanh lý gia tài, các ngân hàng nhà nước thường đăng tải tin tức trên website và các phương tiện truyền thông, chứ không sử dụng hình thức phát tờ rơi dọc đường, dán cột điện hoặc thông qua cò đất. Vì thế, chủ đầu tư phải cẩn thận trước tin tức “ngân hàng thanh lý đất nền trống giá siêu rẻ”, giá chỉ 300 – 400 triệu/nền được gửi qua tin nhắn điện thoại hoặc đăng trên các mẩu tin quảng cáo dán ở khắp nơi.

Đây chính là chiêu thức của 1 số sàn môi giới nhỏ lẻ hoặc cò đất nhằm thu hút người tiêu dùng, khiến người mua ham rẻ mà vung tiền ngay, bỏ quên việc kiểm tra pháp lý.

Nếu kiểm tra kỹ sẽ phát hiện những lô đất chào bán ít hơn hẳn giá thị trường thường ở nơi heo hút khó bán, tiềm ẩn rủi ro pháp lý hoặc dính đầu tư và quy hoạch, tranh chấp khiến người mua “tiền mất tật mang”.

Đất nền trống bị nhà đầu tư cầm cố ngân hàng

Trong trường hợp lô đất đã thế chấp tại ngân hàng và người chủ muốn giao dịch mua và bán, họ vẫn có khả năng xúc tiến được nếu có sự đồng ý của ngân hàng. Thông thường, nếu giao dịch diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại thì việc mua đất thế chấp đều lợi cho cả ba bên.

Người bán đất rất có thể tránh được việc không trả được nợ, người mua đất rất có khả năng yên tâm rằng lô đất không nằm trong diện quy hoạch hoặc thắc mắc các vấn đề pháp lý nên được ngân hàng đồng ý thế chấp vay vốn, còn phía ngân hàng nhà nước rất có thể thu hồi nợ nhanh.

Nhưng trong thực tiễn vẫn có các giao dịch dù người tiêu dùng có thực thi chặt chẽ đến đâu thì vẫn bị bên bán lật kèo. ngay cả khi đã triển khai cam kết 3 bên, khách hàng trả đầy đủ số tiền bên bán đang nợ và ngân hàng ký lệnh giải chấp, trả sổ đỏ để các bên thực hiện thủ tục mua bán thì người bán vẫn lật lọng, không thực hiện tiếp thủ tục cần thiết để giao đất.

Đây là chưa kể người tiêu dùng cũng luôn tồn tại thể mất trắng nếu ngân hàng nhà nước phát mãi và người đầu tư phá sản.

Đất trống “dự án ma”

Dự án bất động sản ma hay còn gọi là đất nền trống ảo là 1 thuật ngữ trong ngành BĐS để chỉ các dự án Bất Động Sản không có thật, không hề tồn tại về mặt pháp lý. đó là một chiêu trò của nhà đầu tư hoặc môi giới Bất Động Sản Nhà Đất khi dụ dỗ người mua mua các dự án BĐS do chính họ “vẽ” nên.

Dự án bất động sản ma

Thời gian qua có tương đối nhiều trường hợp “cò đất” rao bán các dự án bất động sản đất nền trống không còn thực để giăng bẫy, chiếm đoạt tiền cọc của khách hàng. để né tránh dính “bẫy” dự án ma, người tiêu dùng phải rất là cẩn trọng, tìm hiểu kỹ tin tức, đặc biệt không nên ham rẻ, lợi nhuận cao mà góp vốn đầu tư vào đất nền mập mờ về pháp lý.

Thậm chí có trường hợp dự án bđs một nơi, nhưng môi giới lại dẫn người mua đi xem đất ở một dự án khác. Vì thế, người tiêu dùng cần xem giấy tờ, hồ sơ pháp lý trước rồi mới đi xem đất.

Khi xem đất phải nắm được địa chỉ, vị trí khu đất, tờ bản đồ, số thửa theo hồ sơ pháp lý đã xem, đối chiếu tin tức bằng cách hỏi cư dân địa phương và Ủy Ban Nhân Dân xã nơi có đất dự án Bất Động Sản để chắc chắn rằng mình không bị lừa mua đất tại Dự Án BĐS ma, dự án không chính chủ.

Đất nền trống phân lô không được cấp phát

Trước khi có ý định đầu tư đất trống, người đầu tư cần phải cẩn trọng với vấn đề phân lô, tách thửa. Trong trường hợp nếu người mua mua phải đất trống không được phép phân lô, sẽ gặp trở ngại khi muốn bán ra. Thậm chí nếu sử dụng đòn kích bẩy tài chính để đầu tư rất dễ gặp rủi ro đáng tiếc, vì vốn bị kẹt lại. Còn với các người mua nhà ở thực, đất không được cấp phát phân lô cũng không được cấp sổ đỏ chính chủ.

Theo quy định, dự án bđs phân lô nên phải có quyết định bàn giao đất của những cấp có thẩm quyền cũng như có thủ tục giấy tờ đầy đủ. khách hàng nên phải kiểm tra hết tất cả những hồ sơ pháp lý này để bảo đảm quyền lợi cho bản thân, tránh sự cố mua phải khu đất thuộc diện quy hoạch giải tỏa.

Cách tốt nhất là mua đất nền đã có Giấy ghi nhận quyền sử dụng đất (hay còn gọi là sổ đỏ) để né tránh tranh chấp và nếu có thu hồi thì người mua vẫn được đền bù.

Chúc mọi người có quyết định đầu tư hợp lý.

Thông tin liên hệ đầu tư tư vấn trực tiếp qua hotline: 09.6226.9229

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Du lịch Phú Quốc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách nội địa và quốc tế. Khi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch được nâng cấp. Phú Quốc trở thành “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng” trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, dù đẹp nhưng Phú Quốc cũng có những mùa mưa và mùa khô, có khoảng thời gian nước biển trong xanh và đục. Vì vậy, nếu muốn tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, hãy nắm được khoảng thời gian đẹp nhất của đảo ngọc qua bài viết dưới đây.

DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI GIAN NÀO ĐẸP, AN TOÀN VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ?

  • Tháng 4 – tháng 10 âm lịch: Nam đảo là lựa chọn

Nên đi du lịch Phú Quốc vào thời gian nào đẹp và tối ưu chi phí là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi có ý định đến thăm đảo Ngọc. Biển Phú Quốc 4 mùa đều đẹp nhưng không phải mùa nào cũng đẹp xuất sắc. Phú Quốc chia làm 2 vùng Bắc đảo và Nam đảo. Từ tháng 4 đến tháng 10  âm lịch hàng năm biển khu vực Nam đảo như Bãi Sao, bãi Trường, bãi Khem là những nơi đẹp nhất.

  • Từ tháng 10 đổ ra đến tháng 3 âm lịch năm sau: Bắc đảo không thất vọng

Còn từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch biển ở phía Bắc đảo khu Gành Dầu, Bãi Dài mới là thiên đường. Đây là điều mà không phải ai cũng biết, sự đối lập này xảy ra do dòng hải lưu thay đổi, gió thổi vào theo từng mùa, hiện tượng này khiến nước biển khu vực gần bờ sẽ đục không trong xanh. Nếu du khách muốn ngắm nhìn cảnh biển Phú Quốc đẹp nhất, tùy từng thời điểm cần chọn nơi đến là Nam đảo hay Bắc đảo cho phù hợp.

  • Du lịch đảo ngọc Phú Quốc theo mùa

nen-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-toi-uu-chi-phi

Mùa cao điểm du lịch: Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch. Thời điểm này nền nhiệt độ chỉ từ 5-28 độ C, ít mưa nên rất thích hợp cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vì đây là mùa cao điểm nên lượng khách đến Phú Quốc rất đông. Do đó giá phòng và dịch vụ ăn uống, vui chơi khá đắt đỏ. Do đó nếu có ý định đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bạn nên lựa chọn thời gian sao cho thích hợp nhất.

Mùa trung điểm du lịch: Tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất du lịch Phú Quốc nhưng chi phí lại đắt đỏ. Do đó nếu muốn có chuyến đi tiết kiệm hơn bạn hãy đến Phú Quốc vào tháng 4-6 hoặc tháng 10. Thời điểm này bão chưa tới, biển chưa động và mưa cũng không nhiều nên thời tiết cũng khá dễ chịu.

Mùa thấp điểm du lịch: 3 tháng còn lại trong năm là tháng 7,8,9 Phú Quốc biển động và đục, ảnh hưởng gió mùa nên độ ẩm cao, hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nhưng đổi lại giá dịch vụ vào 3 tháng này lại rẻ hơn, du khách sẽ tiết kiệm được chi phí tàu xe, thuê phòng, ăn uống…

Tóm lại, nếu muốn đi du lịch Phú Quốc vào thời gian đẹp và tối ưu chi phí hãy sắp xếp được thời gian lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10. Thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa nên lượng mưa không nhiều, nền nhiệt ấm áp, cảnh quan đẹp và quan trọng giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Tìm hiểu thêm về các mùa Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp?

CÁCH LỰA CHỌN CƠ SỞ LƯU TRÚ ƯNG Ý 100% TẠI PHÚ QUỐC

Đi du lịch là chuyện vui, nhưng nếu chọn nhầm nơi lưu trú, dịch vụ không như ý, không phù hợp với nhu cầu thì hứng thú với chuyến đi cũng giảm đi, cuộc chơi sẽ kém vui. Chính vì thế, hãy nắm bắt những bí kíp lựa chọn cơ sở lưu trú tại Phú Quốc sau đây.

  • Ưu tiên nhu cầu bản thân: Trước khi chọn cơ sở lưu trú, hãy đặt câu hỏi: Mình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch thế nào? Thích phong cách bụi – bình dân – trung bình hay cao cấp, sang chảnh. Từ đó có cơ sở để lựa chọn những cơ sở lưu trú phù hợp.
  • Cân đối tài chính: Hừm, nếu nhu cầu quá cao, xong khả năng chi trả không có thì cũng không hợp lý đâu nhé. Bạn có thể tìm hiểu về một số resort, giá cả, dịch vụ, quyền lợi trước khi ra quyết định.
  • Tham khảo, đọc review sáng suốt: Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người quen đã từng đi hoặc những trang mạng xã hội để xem review về cơ sở lưu trú bạn đang dự định đi để xem nơi đó có thể đáp ứng một kỳ nghỉ bạn kỳ vọng không nhé. Nhớ, tham khảo review sáng suốt, nên biết cách chắn lọc thông tin để tìm ra người thật, việc thật.
  • Giá phòng lưu trú từ tháng 10 – tháng 5 là rất cao: Vì là tháng cao điểm, khách nước ngoài vô cùng đông. Do đó, nếu tài chính không dư dả, hãy cân nhắc để lên kế hoạch sớm, đặt phòng sớm nhất có thể, săn vé giá rẻ, săn voucher khuyến mãi và đặc biệt… tìm cho mình một người booking có tâm nữa nhé.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-dep-va-toi-uu-chi-phi

  • Ở đâu thì ở, phải tiện cho lịch trình chuyến đi: Bản thân mình đi Phú Quốc, mình đặt phòng ở hai nơi, mình đặt một đêm trong Vinpearl để trải nghiệm dịch vụ và được chơi giải trí. Hôm sau mình qua homestay để trải nghiệm các điểm trong trung tâm thị trấn và các điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc.

MÁCH BẠN MỘT SỐ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI PHÚ QUỐC ĐƯỢC YÊU THÍCH

  • Top 1: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước những năm gần đây. Với ưu thế phát triển theo quần thể, đầy đủ các hạng mục từ khu biệt thự lưu trú, khách sạn lưu trú, bể bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, bar club, spa,… để phục vụ du khách lưu trú tại đây. Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết dự án này qua bài viết thông tin tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc.

Điểm cộng đắt giá của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc ngoài chất lượng dịch vụ tốt, phòng nghỉ chất lượng thì chính là khu vui chơi giải trí Vinwonder và vườn thú Safari Phú Quốc. 2 tiện ích mà ít khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có được đầy đủ.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, trung bình chi phí đêm nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm – 3,8 triệu VND/đêm với khách sạn; từ 6,8 triệu VND/đêm – 13 triệu VND/đêm đối với biệt thự nghỉ dưỡng. Với chi phí này, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ đưỡng có chất lượng dịch vụ 5 sao, vận hành và phát triển bởi thương hiệu Vinpearl.

  • Top 2: Khu nghỉ dưỡng Resort Waverly Movenpick Phú Quốc

Thời gian gần đây, du khách cũng rất chuộng nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phong cách Thuỵ Sỹ tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc. Tọa lại tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế độc đáo, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

 Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính thức hoàn thành đi vào vận hành vào tháng 3/2020 đem đến thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo và đáng nhớ cho du khách.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được biết khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Chủ đầu tư dự án chia sẻ: sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho du khách là người Việt Nam trong thời gian sắp tới. Giá lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại khu nghỉ dưỡng chỉ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm tại khách sạn và từ 3,8 – 4,4 triệu VND/đêm tại biệt thự. 

Nếu bạn đang có ý định du lịch đảo Ngọc trong thời gian tới, có thể cân nhắc tới dự án này bởi là một dự án mới đi vào vận hành thì giá lưu trú, chất lượng dịch vụ… đều vừa ưu đãi vừa chất lượng để du khách có những trải nghiệm chất lượng nhất.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp du khách những người đang muốn đi du lịch Phú Quốc có thêm một vài bí kíp, kinh nghiệm khi đến đây. Nếu khách hàng cần đặt phòng hoặc đặt tour du lịch đến Phú Quốc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Xem Thêm:

➡️ Phú Quốc: thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thời thượng nhất Việt Nam

➡️ Du lịch Phú Quốc: hút du khách nhờ thế mạnh tự nhiên

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Cách đây 3-5 năm, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Nhưng hiện tại hầu hết các chủ đầu tư đã cắt bỏ chính sách này, còn lại 1 vài dự án vẫn có cam kết nhưng thời gian lại cách nhau khá nhiều. Có dự án cam kết 3-5 năm nhưng cũng có dự án cam kết đến 10 năm. Tình trạng này khiến nhà đầu tư hoang mang vì không biết nên chọn dự án nào khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt “từ bỏ” cam kết lợi nhuận?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời kì đầu phát triển ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Nguyên nhân đến từ việc cái tên biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel vẫn chưa có “danh phận” rõ ràng trong luật đất đai. 2 dòng bất động sản này dù được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích đầu tư nhưng khung pháp lý lại chưa rõ ràng.

Vì vậy, dù đem lại lợi nhuận cao và an nhàn nhưng các nhà đầu tư thứ cấp vẫn hết sức “e dè” khi ai đó nói đến chuyện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm này, để giúp khách hàng an tâm bỏ vốn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách CKLN trong thời gian 10 năm để đảm bảo dòng tiền cho các nhà đầu tư thứ cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Sau thời gian 3-5 năm, khi Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để cụ thể hóa pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng. Ấy cũng là lúc kênh đầu tư này chứng minh được ưu thế nổi bật về khả năng sinh lời, tăng giá, tính an toàn và an nhàn trong đầu tư.

Khi đó, các chủ đầu tư dần dần rút bỏ chính sách CKLN. Người ta ví thị trường nghỉ dưỡng lúc này như đứa trẻ lên 5, đã có thể “vững chắc” trên  mỗi bước đi của mình. Hơn nữa, lúc này số lượng người quan tâm đến đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn, có những thời điểm cung không đủ cầu nên chủ đầu tư cũng không cần nghĩ cách “lôi kéo” khách hàng.

=> Tìm hiểu những điều cần biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

dau-tu-bds

Việc chủ đầu tư rút bỏ chính sách CKLN rõ ràng ảnh hưởng tới lợi ích nhưng vì sao các nhà đầu tư thứ cấp vẫn “bằng lòng”?

Nguyên nhân đến từ thời gian CKLN quá dài khiến nguồn lời vốn của khách hàng bị hao hụt. Thông thường 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ mất 3-5 năm để đi vào hoạt động ổn định. Khi đã vào guồng, lợi nhuận thực tế thường lớn hơn rất nhiều so với con số 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn và “chịu chơi”, “chịu mạo hiểm” chấp nhận việc từ bỏ cam kết để được hưởng trọn 85% lợi nhuận từ doanh thu.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Giai đoạn 2019-2020 nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận hay không cam kết? Nếu chọn CKLN thì nên chọn dự án cam kết 3-5 năm hay 10 năm?

Dự án KHÔNG CAM KẾT dành cho những nhà đầu tư chấp nhận “mạo hiểm”

Tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay vẫn còn khá e dè, lo lắng với các dự án không cam kết lợi nhuận. Lý do vì trong giai đoạn “giao thời” này họ vẫn mong muốn dòng vốn của mình được đảm bảo an toàn. Dù sao thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên 1 số nhà đầu tư “mạo hiểm” họ vẫn chấp nhận những dự án không CKLN với tâm lý “liều ăn nhiều”. Họ muốn được chia sẻ lợi nhuận từ ngay những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành và chấp nhận rủi ro “bù lỗ”. Lý do vì dự án nào cũng cần thời gian nhất định để vận hành ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư chọn phương án an toàn nên chọn dự án CKLN 3-5 năm hay 10 năm?

Đánh giá 1 cách khách quan thì mỗi dự án đều có những ưu điểm nhất định. Các dự án cam kết 10 năm sẽ đảm bảo cho nguồn tiền của nhà đầu tư được an toàn gần như tuyệt đối nhưng ngược lại sẽ lấy đi của họ 1 nguồn “lợi nhuận lớn” từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi. Vì thường đến thời gian này dự án đã sinh lời ổn định.

Ngược lại những dự án CKLN 3-5 năm sẽ là phương án tối ưu hơn vì vẫn có cam kết lợi nhuận cho khách hàng nhưng không quá lâu để đảm bảo lợi nhuận mà khách hàng nhận được tối đa nhất. Hiện nay trên thị trường dự án uy tín nổi bật có CKLN theo đánh giá của chuyên gia có thể kể đến dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về chính sách và ưu đãi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như danh sách các dự án uy tín trên thị trường, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dau-tu-bds

Cần quan tâm:

Condotel Movenpick Phú Quốc – diện tích và giá bán chi tiết

Thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc và những lưu ý cần thiết

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc