Kinh nghiệm khi mua đất từ A – Z, tăng lãi vốn tức thì

05:54:04 - 30/01/2021

Kinh nghiệm khi mua đất từ A – Z tăng lãi vốn tức thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là với những người mới biết đến kênh đầu tư bất động sản. Những kinh nghiệm xương máu dưới đây sẽ hỗ trợ quý vị khi đi mua đất đầu tư hiệu quả, tăng lãi vốn.

Có rất nhiều kinh nghiệm mà quý vị cần nắm được khi đi mua đất. Đặc biệt là những loại đất khác nhau thì những lưu ý và kinh nghiệm cũng sẽ khác nhau. Và thường, nhiều người chưa có kinh nghiệm mua đất dễ gặp các vấn đề điển hình như:

– Kinh nghiệm mua đất ở nông thôn?

– Kinh nghiệm mua đất vườn?

– Kinh nghiệm mua đất đầu tư?

– Chia sẻ kinh nghiệm khi mua đất?

– Kinh nghiệm lần đầu mua đất?

– Kinh nghiệm mua đất đầu tư?

– Kinh nghiệm đi mua nhà đất?

– Phong thủy khi mua đất?

Vì vậy, chúng tôi đễ viết ra những kinh nghiệm mua đất hiệu quả để quý vị tham khảo trong bài viết dưới đây.

kinh-nghiem-di-mua-dat

7 KINH NGHIỆM KHI MUA ĐẤT TĂNG LÃI VỐN TỨC THÌ

1) Kinh nghiệm khi mua đất: Điều tra thông tin khu đất

Muốn mua gì cũng phải biết rõ về thứ bạn mong muốn mua. Việc điều tra Thông tin khu đất nền càng kĩ càng, bạn càng dễ mua được đất tốt.

Cần xem xét xem mảnh đất đó thuộc diện như thế nào? giao thông vận tải có thuận tiện không? Khu người dân sinh sống có ổn định không? đặc biệt quan trọng, cần quan tâm tới các vấn đề tiện ích quanh vùng khu đất nền như: trường học, chợ, bệnh viện,…để tiện khi sinh sống.

bên cạnh đó, về mặt pháp lý, bạn cũng nên kiểm tra. Cần biết chắc mảnh đất bạn mua có Nằm trong diện đầu tư và quy hoạch hay giải tỏa địa điểm không?,….bạn nên phải tìm hiểu kỹ. thậm chí là, bạn có khả năng đề xuất kiến nghị kiểm tra hồ sơ địa chính cấp xã, huyện hay Bộ Tài Nguyên và thiên nhiên môi trường xem địa điểm đó có Dự Án BĐS nào không.

2) Kinh nghiệm khi mua đất: Tính hướng đất phong thuỷ

Thành ngữ có câu “trạch địa di cư” tức chọn đất mà ở. cho nên vì thế, khi quyết định mua đất, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến hướng mảnh đất nền.

kinh-nghiem-di-mua-dat

Theo kinh nghiệm mua đất về tử vi & phong thủymảnh đất lý tưởng đặc biệt là ở hướng nam hoặc Đông Nam. Tại 2 phía này khí hậu ôn hòa, gió lành, thuận lợi và đẹp nhất để xây nhàtuy vậy đây cũng chỉ là kinh nghiệm tay nghề dân gian, bạn vẫn rất có thể chọn lựa các hướng khác phù hợp.

3) Điều tra về không gian sống quanh vùng

khoảng không gian sống quanh vùng quyết định đến “chất lượng” cũng như “giá tiền” của mảnh đất nền. Mặc dù là đất thổ cưmặc dù thế nếu mảnh đất bạn định mua trước đó là nghĩa trang, bãi rác hay nhà tù thì cần tránh. Lý tưởng nhất vẫn luôn là những mảnh đất ruộng, đất nông trại hoặc đất mới khai khẩn. với những khu đất nền có “thiên thời địa lợi nhân hòa”, điện nước đầy đủ, đường rộng hè thoáng hay khu dân trí cao,…thì luôn là “miếng mồi” béo bở, lôi cuốn khách hàng.

4) Mảnh đất có năm trong hệ thống cống thoát nước thải không?

tình trạng Lúc bấy giờ, có rất nhiều mảnh đất nền trước kia là các ngôi nhà cũ hay khu tập thể xưa vì nhiều lý do cơi nới, dịch chuyển nên thay đổi hình dạng, thậm chí không ít mảnh đất nền nằm trên hệ thống cống thoát nước thải. cho nên vì vậytheo các chuyên gia tư vấn mua đất, những mảnh đất này bạn nên tránh bởi nó không những ảnh hưởng xấu tới vụ việc tử vi & phong thủy mà còn gây cản trở khi bạn thi công, có ý định đào móng hay xây nhà,….

5) Mảnh đất nền phải có sổ đỏ chính chủ

Đó là một vụ việc rất quan trọng, nó quyết định hành động đến tính pháp lý của mảnh đất nềntốt nhất chúng ta nên mua đất đã có sổ đỏ (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc đã có quy hoạch chi tiết 1/500), hiểu rõ vệ địa thế miếng đất nhằm tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi.

kinh-nghiem-di-mua-dat

Cũng tồn tại tương đối nhiều trường hợp đơn cử như mảnh đất nền chúng ta muốn mua có diện tích quy hoạnh chỉ 40m2 nhưng khi kiến nghị xem sổ đỏ thì trong sổ lại có diện tích lớn hơn 40m2 (có thể là 80m² hoặc lớn hơn, nghĩa là phần đất mà họ chào bán là phần nằm ở trong sổ lớn này, và phần này chưa có tách sổ). gia chủ có khả năng sẽ lấy lí do đang chờ tách sổ và trước mắt bán với hình thức tạm viết tay đến khi có sổ sẽ chuyển cho chúng ta.

Chúng ta hãy nhớ, đừng bao giờ chấp nhận nguyên do sau này sẽ tách sổ bởi chúng ta không thể minh chứng và khẳng định thời khắc khi nào mới có sổ riêng Nếu quyết định hấp tấp vội vàng bạn sẽ có tiềm ẩn nguy cơ “tiền mất tật mang” vì pháp luật không công nhận mua bán theo hình thức này.

Ngoại trừ đất dự án, đã Nằm ở phía trong diện được đầu tư và quy hoạch thì bạn nên kiểm tra giấy tờ liên quan( như quy hoạch chi tiết 1/500 từ Ủy Ban Nhân Dân huyện trở lên cấp), hỏi rõ thời hạn bao lâu có sổ… điều này sẽ quyết định hành động đến pháp lý của nền đất mà bạn mua.

6) Kinh nghiệm khi mua đất: xác định tài chính

Nếu có sẵn tiền tiết kiệm trong tay bạn nên chọn mua đất hợp với ví tiền của mình để không phải mang nợ. mặc dù thế nếu chưa đủ bạn có khả năng đi vay để có ngay mảnh đất nền như ý.

Theo kinh nghiệm mua mảnh đất, mức an toàn khi vay là không quá 50% giá trị mảnh đất nềnTrong thời điểm này số chi phí phải trả góp hàng tháng không vượt quá 50% nguồn thu.

Nếu rất có thể vay mượn người thân trong gia đình, bạn bè, bạn sẽ không phải quá quan ngại về lãi suất vay. Nếu tránh việc chọn những ngân hàng nhà nước uy tínlãi vay minh bạch, phương thức tỉnh thanh hóa linh hoạt. Sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài chính.

trong thực tiễn các chương trình giải ngân cho vay của ngân hàng thông thường có kiểm soát và điều chỉnh lãi suất vay theo định kỳ. cho nên cần đặc biệt chú ý và tư vấn kỹ lưỡng với nhân viên ngân hàng nhà nước trước khi vay.

kinh-nghiem-di-mua-dat

Một kinh nghiệm tay nghề nhỏ mà mọi người nên ghi nhớ khi mua bán đất chính là không vay tiền quá 60% giá trị của BĐS. Mức vay tốt và đảm bảo an toàn dành riêng cho mọi người là 50%.

Nếu vượt quá mức 50% giá trị đất, áp lực đè nén trả nợ của bạn sẽ tăng lên rất nhanh. Còn nếu vượt quá mức 60%, tỷ lệ rủi ro cao. Bạn sẽ phải đối lập với nhiều sự việc trong suốt quá trình trả nợ. thậm chí là có khả năng mất tất cả số tiền mình mua đất vì lâm vào tình thế hiện trạng nợ xấu, không có khả năng trả nợ cho ngân hàng.

7) Diện tích quy hoạnh và vị trí mảnh đất

Một mảnh đất lý tưởng đó là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần có một tương quan tỷ lệ (thích hợp đặc biệt là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ thu xếp được ngôi nhà đẹp).

Nếu là người công việc làm ăn kinh doanh hẳn bạn sẽ rất coi trọng vấn đề về địa vị mảnh đất nềnkhu đất phải nằm tại đẹp, bằng phẳng. Phía trước mặt tránh việc có cột điện, cây lớn, hay con đường cắm thẳng vào khu đất nền bởi vấn đề đó theo tử vi & phong thủy là không tốt.

Mua Nhà Đất BĐS cần phải chú ý quan tâm đường đi trước nhà là đường công cộng của nhà nước hay đường tự mở của dân cư. Đường tự mở thì theo pháp luật vẫn thuộc quyền sử dụng đất của cá nhân, vấn đề đó hoàn toàn không có gì chắc chắn nếu không có thể hiện lối đi nhờ trong sổ đỏ chính chủ thửa đất.Kiểm tra chất lượng xây dựng

vấn đề này đặc biệt cần lưu ý khi mua nhà xây sẵn. kinh nghiệm mua căn hộ xây sẵn đã cho chúng ta thấy, nếu bạn không điều tra kỹ về chất lượng ngôi nhà mà mình sắp mua bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi vào ở. Trên thực tế, những ngôi nhà cũ có khả năng đã được trang hoàng lại để che đi những khiếm khuyết thường gặp ở nhà đã qua sử dụng là thấm dột, hệ thống điện nước và nứt nẻ.

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm khi mua đất quan trọng mà nhà đầu tư nên nắm được khi bước vào thị trường đầu tư mua bán nhà đất. Còn bất cứ băn khoăn gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Du lịch Phú Quốc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách nội địa và quốc tế. Khi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch được nâng cấp. Phú Quốc trở thành “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng” trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, dù đẹp nhưng Phú Quốc cũng có những mùa mưa và mùa khô, có khoảng thời gian nước biển trong xanh và đục. Vì vậy, nếu muốn tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, hãy nắm được khoảng thời gian đẹp nhất của đảo ngọc qua bài viết dưới đây.

DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI GIAN NÀO ĐẸP, AN TOÀN VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ?

  • Tháng 4 – tháng 10 âm lịch: Nam đảo là lựa chọn

Nên đi du lịch Phú Quốc vào thời gian nào đẹp và tối ưu chi phí là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi có ý định đến thăm đảo Ngọc. Biển Phú Quốc 4 mùa đều đẹp nhưng không phải mùa nào cũng đẹp xuất sắc. Phú Quốc chia làm 2 vùng Bắc đảo và Nam đảo. Từ tháng 4 đến tháng 10  âm lịch hàng năm biển khu vực Nam đảo như Bãi Sao, bãi Trường, bãi Khem là những nơi đẹp nhất.

  • Từ tháng 10 đổ ra đến tháng 3 âm lịch năm sau: Bắc đảo không thất vọng

Còn từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch biển ở phía Bắc đảo khu Gành Dầu, Bãi Dài mới là thiên đường. Đây là điều mà không phải ai cũng biết, sự đối lập này xảy ra do dòng hải lưu thay đổi, gió thổi vào theo từng mùa, hiện tượng này khiến nước biển khu vực gần bờ sẽ đục không trong xanh. Nếu du khách muốn ngắm nhìn cảnh biển Phú Quốc đẹp nhất, tùy từng thời điểm cần chọn nơi đến là Nam đảo hay Bắc đảo cho phù hợp.

  • Du lịch đảo ngọc Phú Quốc theo mùa

nen-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-toi-uu-chi-phi

Mùa cao điểm du lịch: Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch. Thời điểm này nền nhiệt độ chỉ từ 5-28 độ C, ít mưa nên rất thích hợp cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vì đây là mùa cao điểm nên lượng khách đến Phú Quốc rất đông. Do đó giá phòng và dịch vụ ăn uống, vui chơi khá đắt đỏ. Do đó nếu có ý định đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bạn nên lựa chọn thời gian sao cho thích hợp nhất.

Mùa trung điểm du lịch: Tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất du lịch Phú Quốc nhưng chi phí lại đắt đỏ. Do đó nếu muốn có chuyến đi tiết kiệm hơn bạn hãy đến Phú Quốc vào tháng 4-6 hoặc tháng 10. Thời điểm này bão chưa tới, biển chưa động và mưa cũng không nhiều nên thời tiết cũng khá dễ chịu.

Mùa thấp điểm du lịch: 3 tháng còn lại trong năm là tháng 7,8,9 Phú Quốc biển động và đục, ảnh hưởng gió mùa nên độ ẩm cao, hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nhưng đổi lại giá dịch vụ vào 3 tháng này lại rẻ hơn, du khách sẽ tiết kiệm được chi phí tàu xe, thuê phòng, ăn uống…

Tóm lại, nếu muốn đi du lịch Phú Quốc vào thời gian đẹp và tối ưu chi phí hãy sắp xếp được thời gian lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10. Thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa nên lượng mưa không nhiều, nền nhiệt ấm áp, cảnh quan đẹp và quan trọng giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Tìm hiểu thêm về các mùa Du lịch Phú Quốc mùa nào đẹp?

CÁCH LỰA CHỌN CƠ SỞ LƯU TRÚ ƯNG Ý 100% TẠI PHÚ QUỐC

Đi du lịch là chuyện vui, nhưng nếu chọn nhầm nơi lưu trú, dịch vụ không như ý, không phù hợp với nhu cầu thì hứng thú với chuyến đi cũng giảm đi, cuộc chơi sẽ kém vui. Chính vì thế, hãy nắm bắt những bí kíp lựa chọn cơ sở lưu trú tại Phú Quốc sau đây.

  • Ưu tiên nhu cầu bản thân: Trước khi chọn cơ sở lưu trú, hãy đặt câu hỏi: Mình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch thế nào? Thích phong cách bụi – bình dân – trung bình hay cao cấp, sang chảnh. Từ đó có cơ sở để lựa chọn những cơ sở lưu trú phù hợp.
  • Cân đối tài chính: Hừm, nếu nhu cầu quá cao, xong khả năng chi trả không có thì cũng không hợp lý đâu nhé. Bạn có thể tìm hiểu về một số resort, giá cả, dịch vụ, quyền lợi trước khi ra quyết định.
  • Tham khảo, đọc review sáng suốt: Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người quen đã từng đi hoặc những trang mạng xã hội để xem review về cơ sở lưu trú bạn đang dự định đi để xem nơi đó có thể đáp ứng một kỳ nghỉ bạn kỳ vọng không nhé. Nhớ, tham khảo review sáng suốt, nên biết cách chắn lọc thông tin để tìm ra người thật, việc thật.
  • Giá phòng lưu trú từ tháng 10 – tháng 5 là rất cao: Vì là tháng cao điểm, khách nước ngoài vô cùng đông. Do đó, nếu tài chính không dư dả, hãy cân nhắc để lên kế hoạch sớm, đặt phòng sớm nhất có thể, săn vé giá rẻ, săn voucher khuyến mãi và đặc biệt… tìm cho mình một người booking có tâm nữa nhé.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-dep-va-toi-uu-chi-phi

  • Ở đâu thì ở, phải tiện cho lịch trình chuyến đi: Bản thân mình đi Phú Quốc, mình đặt phòng ở hai nơi, mình đặt một đêm trong Vinpearl để trải nghiệm dịch vụ và được chơi giải trí. Hôm sau mình qua homestay để trải nghiệm các điểm trong trung tâm thị trấn và các điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc.

MÁCH BẠN MỘT SỐ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI PHÚ QUỐC ĐƯỢC YÊU THÍCH

  • Top 1: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước những năm gần đây. Với ưu thế phát triển theo quần thể, đầy đủ các hạng mục từ khu biệt thự lưu trú, khách sạn lưu trú, bể bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, bar club, spa,… để phục vụ du khách lưu trú tại đây. Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết dự án này qua bài viết thông tin tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc.

Điểm cộng đắt giá của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc ngoài chất lượng dịch vụ tốt, phòng nghỉ chất lượng thì chính là khu vui chơi giải trí Vinwonder và vườn thú Safari Phú Quốc. 2 tiện ích mà ít khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có được đầy đủ.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, trung bình chi phí đêm nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm – 3,8 triệu VND/đêm với khách sạn; từ 6,8 triệu VND/đêm – 13 triệu VND/đêm đối với biệt thự nghỉ dưỡng. Với chi phí này, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ đưỡng có chất lượng dịch vụ 5 sao, vận hành và phát triển bởi thương hiệu Vinpearl.

  • Top 2: Khu nghỉ dưỡng Resort Waverly Movenpick Phú Quốc

Thời gian gần đây, du khách cũng rất chuộng nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phong cách Thuỵ Sỹ tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc. Tọa lại tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế độc đáo, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

 Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chính thức hoàn thành đi vào vận hành vào tháng 3/2020 đem đến thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo và đáng nhớ cho du khách.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được biết khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Chủ đầu tư dự án chia sẻ: sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho du khách là người Việt Nam trong thời gian sắp tới. Giá lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại khu nghỉ dưỡng chỉ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm tại khách sạn và từ 3,8 – 4,4 triệu VND/đêm tại biệt thự. 

Nếu bạn đang có ý định du lịch đảo Ngọc trong thời gian tới, có thể cân nhắc tới dự án này bởi là một dự án mới đi vào vận hành thì giá lưu trú, chất lượng dịch vụ… đều vừa ưu đãi vừa chất lượng để du khách có những trải nghiệm chất lượng nhất.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp du khách những người đang muốn đi du lịch Phú Quốc có thêm một vài bí kíp, kinh nghiệm khi đến đây. Nếu khách hàng cần đặt phòng hoặc đặt tour du lịch đến Phú Quốc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Xem Thêm:

➡️ Phú Quốc: thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thời thượng nhất Việt Nam

➡️ Du lịch Phú Quốc: hút du khách nhờ thế mạnh tự nhiên

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Cách đây 3-5 năm, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Nhưng hiện tại hầu hết các chủ đầu tư đã cắt bỏ chính sách này, còn lại 1 vài dự án vẫn có cam kết nhưng thời gian lại cách nhau khá nhiều. Có dự án cam kết 3-5 năm nhưng cũng có dự án cam kết đến 10 năm. Tình trạng này khiến nhà đầu tư hoang mang vì không biết nên chọn dự án nào khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt “từ bỏ” cam kết lợi nhuận?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời kì đầu phát triển ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Nguyên nhân đến từ việc cái tên biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel vẫn chưa có “danh phận” rõ ràng trong luật đất đai. 2 dòng bất động sản này dù được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích đầu tư nhưng khung pháp lý lại chưa rõ ràng.

Vì vậy, dù đem lại lợi nhuận cao và an nhàn nhưng các nhà đầu tư thứ cấp vẫn hết sức “e dè” khi ai đó nói đến chuyện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm này, để giúp khách hàng an tâm bỏ vốn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách CKLN trong thời gian 10 năm để đảm bảo dòng tiền cho các nhà đầu tư thứ cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Sau thời gian 3-5 năm, khi Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để cụ thể hóa pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng. Ấy cũng là lúc kênh đầu tư này chứng minh được ưu thế nổi bật về khả năng sinh lời, tăng giá, tính an toàn và an nhàn trong đầu tư.

Khi đó, các chủ đầu tư dần dần rút bỏ chính sách CKLN. Người ta ví thị trường nghỉ dưỡng lúc này như đứa trẻ lên 5, đã có thể “vững chắc” trên  mỗi bước đi của mình. Hơn nữa, lúc này số lượng người quan tâm đến đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn, có những thời điểm cung không đủ cầu nên chủ đầu tư cũng không cần nghĩ cách “lôi kéo” khách hàng.

=> Tìm hiểu những điều cần biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

dau-tu-bds

Việc chủ đầu tư rút bỏ chính sách CKLN rõ ràng ảnh hưởng tới lợi ích nhưng vì sao các nhà đầu tư thứ cấp vẫn “bằng lòng”?

Nguyên nhân đến từ thời gian CKLN quá dài khiến nguồn lời vốn của khách hàng bị hao hụt. Thông thường 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ mất 3-5 năm để đi vào hoạt động ổn định. Khi đã vào guồng, lợi nhuận thực tế thường lớn hơn rất nhiều so với con số 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn và “chịu chơi”, “chịu mạo hiểm” chấp nhận việc từ bỏ cam kết để được hưởng trọn 85% lợi nhuận từ doanh thu.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Giai đoạn 2019-2020 nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận hay không cam kết? Nếu chọn CKLN thì nên chọn dự án cam kết 3-5 năm hay 10 năm?

Dự án KHÔNG CAM KẾT dành cho những nhà đầu tư chấp nhận “mạo hiểm”

Tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay vẫn còn khá e dè, lo lắng với các dự án không cam kết lợi nhuận. Lý do vì trong giai đoạn “giao thời” này họ vẫn mong muốn dòng vốn của mình được đảm bảo an toàn. Dù sao thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên 1 số nhà đầu tư “mạo hiểm” họ vẫn chấp nhận những dự án không CKLN với tâm lý “liều ăn nhiều”. Họ muốn được chia sẻ lợi nhuận từ ngay những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành và chấp nhận rủi ro “bù lỗ”. Lý do vì dự án nào cũng cần thời gian nhất định để vận hành ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư chọn phương án an toàn nên chọn dự án CKLN 3-5 năm hay 10 năm?

Đánh giá 1 cách khách quan thì mỗi dự án đều có những ưu điểm nhất định. Các dự án cam kết 10 năm sẽ đảm bảo cho nguồn tiền của nhà đầu tư được an toàn gần như tuyệt đối nhưng ngược lại sẽ lấy đi của họ 1 nguồn “lợi nhuận lớn” từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi. Vì thường đến thời gian này dự án đã sinh lời ổn định.

Ngược lại những dự án CKLN 3-5 năm sẽ là phương án tối ưu hơn vì vẫn có cam kết lợi nhuận cho khách hàng nhưng không quá lâu để đảm bảo lợi nhuận mà khách hàng nhận được tối đa nhất. Hiện nay trên thị trường dự án uy tín nổi bật có CKLN theo đánh giá của chuyên gia có thể kể đến dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về chính sách và ưu đãi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như danh sách các dự án uy tín trên thị trường, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dau-tu-bds

Cần quan tâm:

Condotel Movenpick Phú Quốc – diện tích và giá bán chi tiết

Thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc và những lưu ý cần thiết

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc