HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao và giải pháp sinh lời vượt trội

07:53:43 - 04/12/2017

Thực tế đã chứng minh rằng kênh đầu tư nào “LỢI NHUẬN CÀNG CAO – RỦI RO CÀNG LỚN”, bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao được đánh giá là một kênh đầu tư “gà đẻ trứng vàng” loại bỏ được các vấn đề trượt giá, lạm phát, bất ổn và hứa hẹn sẽ mang đến LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI cho nhà đầu tư… Mặc dù thế, nhưng kênh đầu tư này vẫn tồn tại RỦI RO về pháp lý, dòng vốn, lợi nhuận khiến nhiều nhà đầu tư còn băn khoăn, nhất là trong bối cảnh hàng loạt dự án nghỉ dưỡng được ra mắt thị trường yêu cầu Nhà đầu tư phải đủ tỉnh táo để chọn đúng kênh đầu tư và chủ động kiểm soát rủi ro.

Quý khách đã BỎ LỠ CƠ HỘI được tìm hiểu chi tiết về vấn đề HẤP DẪN & RỦI RO KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN trực tiếp tại sự kiện: Mở bán Vinpearl Golf Land Nha Trang do Địa Ốc 5 Sao tổ chức với sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay.

http://bietthubienphuquoc.com.vn sẽ lắng nghe mọi băn khoăn thắc mắc của nhà đầu tư về vấn đề này, hãy đăng ký ngay để được tư vấn nếu thực sự quan tâm về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao.

BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

dang ky ngay

IMG_12072017_104841

Đánh giá về sức hút của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 

Dù là dưới góc nhìn của Nhà đầu tư hay chuyên gia thì bất động sản nghỉ dưỡng đều đang được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong thời gian tới cũng như những lợi nhuận hấp dẫn đến tư kênh đầu tư này.

Tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-10

Mới đây GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường đã đưa ra nhận định về kênh đầu tư này như sau: “Bất động sản nghỉ dưỡng đang trên đà phát triển khi Nhà đầu tư nhìn thấy rõ tiềm năng của ngành du lịch.”

Rudolf Hever một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cũng cho rằng: “Các điểm đến du lịch hấp dẫn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… đang có công suất hoạt động khá tốt.”

Những điểm mạnh từ các điều kiện thuận lợi như: vị trí đẹp, lượng khách du lịch nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng với nhu cầu ngày càng cao cộng thêm hình thức đầu tư timeshare thông minh của kênh đầu tư… là những yếu tố cơ hội cho phân khúc nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư giàu tiềm năng sinh lời vượt trội.

vinpearl-golf land nha trang

Những con số thống kê về lượng khách du lịch đang tăng nhanh từng ngày chính là những minh chứng cụ thể cho nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển du lịch lâu dài và bền vững của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao:

+ Lượng khách du lịch đến Khánh Hòa nửa đầu năm 2017 đạt hơn 2,6 triệu lượt khách, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Doanh thu thu về đạt 7.500 tỷ đồng, tằng 31% so với cùng kỳ năm ngoái.

+ Công suất sử dụng phòng nghỉ dưỡng đạt 68,18%. Dự báo, 6 tháng cuối năm 2017 công suất phòng trung bình sẽ đạt trên 70% cùng với doanh thu đạt mốc 14.000 USD.

Với những kết quả tích cực này, du lịch Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung trong những năm tiếp theo sẽ còn là những kết quả hết sức bất ngờ, nhất là khi quảng bá du lịch trên truyền thông đại chúng đang thu về được những kết quả đáng ghi nhận.

 Vậy khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng RỦI RO đến từ đâu nguồn vốn, pháp lý hay lợi nhuận???

Award-512

Rủi ro nguồn vốn

+ Xu hướng theo đám đông là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro về dòng vốn đầu tư do chưa tính toán cẩn thận về dòng vốn.

+ Rủi ro sẽ xảy ra nếu nhà đầu tư áp dụng đòn bẩy tài chính vay vốn ngân hàng nhưng lại không tính toán cẩn thận về dòng vốn trong thời gian tiếp theo dẫn đến tình trạng chậm trả lãi, nợ xấu,…điều này sẽ rất bất lợi cho nhà đầu tư.

Award-512

Pháp lý sản phẩm

Luật sư Trần Thái Bình người có kinh nghiệm về luật bất động sản cho biết: Hiện chưa có khung pháp lý rõ ràng chuyên biệt trong kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng. Hiện không có cơ sở cấp giấy chứng nhận sở hữu đối với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng và nếu có còn tùy vào từng dự án”.

Do đó, nhà đầu tư xem xét, đánh giá kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm để đầu tư. Cần chọn Chủ đầu tư uy tín có khả năng cung cấp quyền sở hữu cho sản phẩm, lựa chọn những sản phẩm có tính pháp lý rõ ràng.

Award-512

Lợi nhuận đầu tư

Nguy cơ rủi ro còn đến từ cam kết lợi nhuận của Chủ đầu tư.

TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết: đa số CĐT hiện  nay cam kết mức lợi nhuận 8 – 10%/năm cho dự án đầu tư. Thế nhưng, trong trường hợp CĐT không thực hiện nghĩa vụ cam kết với khách mua thì chưa có các biện pháp cụ thể.

Vì vậy việc hãy lựa chọn những chủ đầu tư thực sự uy tín và xem xét “liệu chủ đầu tư có đủ khả năng để thực hiện những cam kết đã đưa ra hay không?”.

Mặt khác,  VẬN HÀNH & QUẢN LÝ sản phẩm cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh. Nếu đơn vị quản lý  vận hành tốt. Tìm ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp, uy tín, chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, thì lợi nhuận thu về đối với Nhà đầu tư là vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, nếu không có những cách thức kinh doanh thông minh, vận hành kém thì dự án đó khó có thể đảm bảo được những cam kết về lợi nhuận cho nhà đầu tư. Ngoài ra, còn dẫn theo hàng loạt kết quả xấu như: giảm giá trị bất động sản, lợi nhuận không như ý,…

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM SOÁT RỦI RO & SINH LỜI VƯỢT TRỘI???

GIẢI PHÁP ĐỂ LOẠI BỎ RỦI RO VÀ SINH LỜI VƯỢT TRỘI

 

Mặc dù có tiềm ẩn những rủi ro, nhưng khách hàng tuyệt đối không nên bỏ lỡ một kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển và được giới chuyên gia khẳng định là “GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG” . Nếu vậy, Nhà đầu tư phải tìm kiếm được  NHỮNG GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ để bất động sản nghỉ dưỡng thực sự là kênh đầu tư hiệu quả, vừa kiểm soát rủi ro vừa sinh lời vượt trội. Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup – Dòng sản phẩm Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư.

 

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Ưu điểm vượt trội của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang:

Award-512

Sở hữu VỊ TRÍ ĐẸP

Tọa lạc tại Đầm Già, đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, Vinpearl Golf Land sở hữu:

+ Tầm nhìn nghìn view (view biển, view sân golf, view hồ, view đồi, view rừng…)

+ Tiềm năng phát triển du lịch CỰC KHỦNG, tăng trưởng liên tục và không ngừng phát triển

+ Thiết kế mang phong cách đẳng cấp thượng lưu

+ Tiện nghi (nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được nâng cao  và hệ thống tiện ích 5 sao)

Award-512

Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất tốt

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự

+ Hỗ trợ lãi suất 36 tháng (0% trong 24 tháng đầu, từ tháng thứ 25 – tháng 36 lãi suất cố định 8%)

+ Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước 24 tháng

Award-512

Cam kết chia sẻ lợi nhuận cao

+ Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% GTBT/năm trong vòng 10 năm đầu

+ Cam kết chia sẻ tối đa 85%/năm lợi nhuận thuần từ hoạt động cho thuê lại Biệt thự

 

Award-512

Nhận trước 3 năm lợi nhuận

NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị Biệt thự khi không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu. Trừ trực tiếp vào giá bán giúp:

+ Giảm chi phí đầu tư ban đầu

+ Tiết kiệm một khoản thuế TNCN

+ Tiết kiệm một khoản thuế GTGT

+ Tối ưu hóa dòng vốn

Award-512

Ưu đãi kỳ nghỉ

Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ villas/năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Đến thời điểm hiện tại, Vinpearl đã có tổng 19 khu nghỉ dưỡng, trong tương lai sẽ có một số khu nghỉ dưỡng tại một số thành phố biển trên thế giới…

+ Trải nghiệm các dịch vụ & tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao trên chính sản phẩm của mình

+ Hàng năm giúp khách hàng có một quãng thời gian tuyệt vời để lấy lại cân bằng cuộc sống

+ Cơ hội để giao lưu, tiếp xúc với những người cùng đẳng cấp…

+ Đi du lịch miễn phí trọn đời cho cả gia đình

VIDEO DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG

Đến thời điểm hiện tại quỹ căn của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang đã thu hẹp từ 417 căn xuống còn hơn 20 căn, do đó cơ hội đầu tư đã không còn nhiều vì vậy cơ hội sẽ chỉ đến với những nhà đầu tư thực sự có tầm nhìn và có những quyết định sáng suốt tại thời điểm hiện tại. Thực tế đã chứng minh những dự án nghỉ dưỡng đẹp như Vinpearl Golf Land Nha Trang trong tương lai sẽ giảm nhanh chóng, vì những hòn đảo và bãi biển đẹp tại Việt Nam có hạn. Cơ hội đầu tư chỉ đến với những nhà đầu tư thực sự nhìn thấy tiềm năng phát triển của kênh đầu tư này.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

dang ky ngay

Khách hàng đã đầu tư đánh giá thế nào về Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup?

Đánh giá của khách hàng đã đầu tư vào dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup sẽ là những nhận định vô cùng khách quan, giúp khách hàng hiểu vì sao kênh đầu tư này lại là kênh thực sự hấp dẫn:

An nhàn-thảnh thơi là điều tôi thích ở BĐS nghỉ dưỡng VinpearlNhân viên tư vấn Địa ốc 5 Sao chúc mừng Khách hàng giao dịch thành công BTB Phú Quốc

Chủ nhân biệt thự Phú Quốc chia sẻ: Dù kinh doanh ngoài nhưng vợ chồng tôi thấy biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là kênh đầu tư an nhàn, thảnh thơi. Chúng tôi đang nghiên cứu để lấy thêm 1 căn nữa ở Nha Trang để dòng tiền về đều hơn khi chúng tôi về hưu.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl với tôi giống như cuốn sổ tiết kiệm cho tuổi giàÔng Đỗ Vinh – Chủ tịch Công ty Địa ốc 5 Sao đang cố vấn đầu tư cho Nhà đầu tư

Khách hàng Nguyễn Thị Dâng chia sẻ: Tôi là cán bộ về hưu sớm của ngành Hàng không. Sau vài lần mua đi bán lại BĐS tôi cảm nhận rõ rệt sự bấp bênh và rủi ro thanh khoản kém của dòng nhà phố. Cho đến tháng 11, tôi được bạn Đỗ Vinh – Giám đốc Kinh Doanh của Sàn Địa Ốc 5 Sao phân tích cụ thể về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, tôi quyết định đầu tư căn biệt thự biển của Vingroup.

Tôi nghĩ tôi sẽ cân nhắc đầu tư thêm biệt thự biển thay vì làm sổ tiết kiệm cho tuổi già của vợ chồng tôi.

Chọn tư vấn chuyên nghiệp để đầu tư an toànBà Yến Nhi chúc mừng Khách hàng giao dịch thành công và trở thành Chủ nhân BTB Vingroup

Chủ nhân 2 căn biệt thự của Vingroup chia sẻ: nhiều chuyên viên tư vấn có đề nghị CHIẾT KHẤU cho anh chị 6 cây vàng + 2% giá trị sản phẩm nhưng anh chị Tân – Diễm đều không mua vì hơn ai hết anh chị hiểu việc chiết khấu cũng đồng nghĩa giao dịch sẽ tồn tại nhiều rủi ro hơn. Nếu không do sản phẩm, cũng bị rủi ro bởi chuyên viên tư vấn (khi chiết khấu chính là họ đang bỏ đi hoa hồng mình được nhận vì những công sức đã bỏ ra. Chính Khách hàng sẽ là người phải chịu những hậu quả sau đó như: không được nhận những dịch vụ, hỗ trợ làm thủ tục, tận tâm từ người tư vấn nữa).

Để ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP AN TOÀN Khách hàng nên lựa chọn đại lý uy tín và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi – Công ty Địa ốc 5 Sao tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm của Vingroup uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng đầy đủ trước – trong – sau quá trình giao dịch!

Khác với các sàn giao dịch bất động sản khác trên thị trường chúng tôi luôn luôn làm việc với khách hàng bằng sự chân thành, bằng những lời tư vấn hướng đến lợi ích của khách hàng chứ không phải lợi ích của cá nhân những người tư vấn. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi tuyệt đối không bao giờ chấp nhận chiết khấu hoa hồng cho khách hàng, bởi hành động đó làm giảm giá trị của một người cố vấn. Chúng tôi luôn làm việc theo phong cách của những người cố vấn chuyên nghiệp chứ không phải những anh “cò đất” nghiệp dư chỉ chăm chăm hướng đến cái lợi cá nhân của mình.

Vì vậy lựa chọn được một đơn vị tư vấn hiệu quả và mang đến cho khách hàng những lời khuyên chân thành cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp nhà đầu tư loại bỏ được những rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ KẾT NỐI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

[Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:]

biet-thu-bien

600x900px

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

HẤP DẪN & RỦI RO khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao và giải pháp sinh lời vượt trội
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.3 (46.9%) 29 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc