GS. Đặng Hùng Võ nói gì về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

08:28:38 - 11/04/2017

Người mua biệt thự nghỉ dưỡng sẽ được hợp tác trực tiếp với Chủ đầu tư của dự án để kinh doanh, cho thuê lại biệt thự nghỉ dưỡng với lợi nhuận thu về được Cam kết lên tới 10%/năm giá trị biệt thự nghỉ dưỡng. Liệu rằng với cam kết cao như vậy thì có rủi ro gì hay không? Góc nhìn của chuyên gia GS. Đặng Hùng Võ – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường sẽ đưa ra những đánh giá của bản thân. Thông tin này có thể là thông tin hữu ích dành cho các Nhà đầu tư có định hướng và cái nhìn đúng đắn về sản phẩm.

“Sau thời gian thị trường BĐS trầm lặng, có thể nói là khủng hoảng thì các nhà đầu tư đã đưa ra một phương thức đầu tư mới hấp dẫn mà chúng ta phải có đánh giá rất cao. Đó là, Nhà đầu tư lớn sẽ bán xuất bất động sản cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ, khi nhà đầu tư nhỏ mua thì nhà đầu tư lớn sẽ giảm thiểu được chi phí đầu tư xuống mức thấp nhất. Do đó, về cơ bản Nhà đầu tư lớn chỉ cần tạo ra sản phẩm. Khi mua sản phẩm bất động sản, nhà đầu tư sẽ đứng ra cam kết lợi nhuận nếu các nhà đầu tư nhỏ lẻ chuyển nhượng quyền khai thác cho nhà đầu tư lớn. ” – GS. Đặng Hùng Võ – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường chia sẻ.

Chi tiết cuộc trao đổi của GS. ĐặngHùng Võ và Nhà Báo về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Có tin được các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hay không?

Có nhiều ý kiến nghi ngại rằng: các chủ đầu tư đang bẫy khách hàng. Họ đẩy giá bán của biệt thự lên cao và dùng chi phí đẩy lên cao đó để trả phần cam kết lợi nhuận với khách hàng đầu tư.

gallery_phuquoc2_ngoaiithat_2-1024x678

Lý giải về điều này, GS. Đặng Hùng Võ cho rằng: nhà đầu tư cần thận trọng khi ký kết hợp đồng. Những băn khoăn của khách hàng nên đặt vào việc nghiên cứu kỹ hợp đồng. Còn việc ngồi nghĩ xem có tin được chủ đầu tư này, chủ đầu tư kia hay không? thì không bằng hành động.

Về việc chi phí đầu tư, ông cho rằng việc tính giá trị BĐS dựa trên các yếu tố diện tích, chi phí xây dựng,… không chính xác trong trường hợp này. Một căn biệt thự đơn lẻ sẽ không thể bằng một căn biệt thự được xây trong quần thể nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích, dịch vụ, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp. Do đó, nhìn giá trị BĐS nghỉ dưỡng cần nhìn một cách tổng thể. BĐS nghỉ dưỡng hiện nay tôi cho rằng là hợp lý.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng Nhà đầu tư sẽ có những đánh giá chính xác về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn đầu tư.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Lý do Nhà đầu tư tin tưởng đơn vị vận hành của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Vì sao nên đầu tư biệt thự đơn lập mặt biển Vinpearl Phú Quốc 4 ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

GS. Đặng Hùng Võ nói gì về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc