Giá thuê Shophouse Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

04:38:57 - 21/09/2020

Giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc đang là một trong những đề tài cực HOT tại thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc hiện nay. Bởi lẽ, dự án Grand World Phú Quốc là một trong những tâm điểm hút giới địa ốc thời điểm này. Nhất là khi những hình ảnh hoàn thiện từng khu của dự án Grand World Phú Quốc lần lượt được ra mắt nhà đầu tư. Một bức tranh phồn hoa, sầm uất của Bắc đảo Phú Quốc đang hiện hữu trước mắt giới địa ốc.

Nắm được thông tin giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc sẽ phần nào giúp nhà đầu tư có thêm cơ sở để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

gia-thue-shophouse-grand-world-phu-quoc-la-bao-nhieu

Giá thuê Shophouse Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

Để giúp khách hàng có thể tính toán ra khi đầu tư vào shophouse tại Grand World Phú Quốc, lợi nhuận thu về là bao nhiêu thì chủ đầu tư đã đưa ra những khoản tính toán dự kiến. Khách hàng có thể thông qua đó để hình dung và dự trù xem lợi nhuận đầu tư vào dự án là bao nhiêu.

Mức giá cho thuê shophouse chủ đầu tư đưa ra với quỹ căn hiện tại từ 36 triệu VND – 71 triệu VND/tháng. Với giá cho thuê này, trung bình mỗi m2 shophouse có thể cho thuê với giá từ 145.396 VND – 272.468 VND/m2/tháng (7,7 USD – 11,5USD/m2/tháng). Quý vị có thể so sánh giá thuê này với một dự án quanh khu vực, cùng phân khúc để có thêm cơ sở đánh giá như bảng dưới đây.

Có thể thấy, với bảng giá thuê shophouse một số dự án và khu vực của Phú Quốc với giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc trên, quý vị có thể thấy chủ đầu tư Grand World đang đưa ra được mức giá thuê khá cao, vượt trội so với khu vực. Không phải dự án nào cũng tự tin để đưa ra mức giá cho thuê shophouse cao như vậy, nhất là đối với Phú Quốc – một thành phố đang trong giai đoạn phát triển và nâng cấp hạ tầng dịch vụ du lịch, còn cần thời gian để thích ứng.

GẶP NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TIẾP – MIỄN PHÍ:

NHỮNG CÂU HỎI QUAN TRỌNG VỀ GIÁ THUÊ SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Câu hỏi: Thời hạn của Hợp đồng Thuê (HĐT) trong khoảng bao lâu? Khách chỉ ký HĐT trong 3 năm có được không?

 • Trả lời: Thời hạn của HĐT là tối thiểu 3 năm (hoặc 5 năm với khách lớn có thương hiệu, giá trị đầu tư cửa hàng cao)

Câu hỏi: Biểu mẫu HĐT có khác với mẫu đang áp dụng cho khách thuê TTTM không?

 • Trả lời: Biểu mẫu HĐT cơ bản giống với HĐT áp dụng cho khách thuê TTTM, trừ những điều khoản đặc thu về vận hành shophouse. Đại lý sẽ được cung cấp mẫu HĐT và các điều khoản thương mại cụ thể.

Câu hỏi: Giá thuê tính theo đơn giá m2 hay cả căn?

 • Trả lời: Giá thuê được tính theo đơn giá m2

Câu hỏi: Phí dịch vụ chủ shop trả hay người thuê trả?

 • Trả lời: CĐT thuê bên thứ ba (VCR) làm công ty quản lý thực hiện dịch vụ. Chủ shop đóng trước 1 năm PDV cho CĐT theo HĐ mua bán. Chủ shop thu PDV của khách thuê theo quy định HĐT. Mức phí dịch vụ đã được quy định trong Hợp đồng mua bán. Chủ nhà có thể uỷ quyền cho khách thuê trả luôn cho Ban Quản lý.

Câu hỏi: Sau 2 năm miễn phí thì giá thuê là bao nhiêu, điều kiện tăng giá thuê như thế nào?

 • Trả lời: Năm 3, đàm phán giá theo uỷ quyền của chủ nhà. Trường hợp HĐ 5 năm, năm 4, 5 tính theo giá thị trường và tăng không quá 10% so với giá năm 3.

Cầu hỏi: Tiền đặt cọc ứng với từng khung giá thuê là bao nhiêu?

 • Trả lời: Tiền đặt cọc được tính tương đương 3% giá trị HĐMB trước thuế

Câu hỏi: Khách thuê đóng Theo tiến độ hay đóng ngay 1 năm cộng với cọc 3% luôn?

 • Trả lời: Khách thuê đóng cọc luôn 3% giá trị HĐMB trước thuế. Tiền thuê miễn phí 2 năm đầu. Các năm sau đó, tiền thuê trả hàng tháng.

Câu hỏi: Chính sách tái ký và yêu cầu nâng cấp hình ảnh sau 3 năm hoạt động cụ thể như thế nào? Hay chỉ 3 năm theo cam kết với chủ Shophouse rồi hoàn trả lại chủ?

 • Trả lời: Sau 3 năm, khách thuê có thể tái ký theo mức giá thương lượng vs chủ nhà, đối chiếu với thông lệ thị trường và tăng không quá 10% so với năm 3.

Câu hỏi: Nếu thuê trên 1 căn có được giảm giá thuê không?

 • Trả lời: Tiền thuê không thay đổi trong trường hợp khách chỉ thuê 1 căn, trừ trường hợp của khách lớn sẽ có thỏa thuận điều kiện riêng.

Câu hỏi: Tất cả chủ shop đều ủy quyền cho VCR cho thuê có đúng không? Nếu không, VCR cần phải cung cấp danh sách các shop cần cho thuê.

 • Trả lời: 90% các chủ shophouse ủy quyền VCR cho thuê, 10% còn lại tự doanh. VCR sẽ có bẳng danh sách cho thuê của từng căn và bảng giá

Câu hỏi: Gói hỗ trợ nội thất 6%/ giá trị căn hộ. Vậy giá trị căn hộ là giá thực mua hay giá bán cho Vinhomes công bố?

 • Trả lời: Gói hỗ trợ nội thất tương đương 6%/ giá trị căn hộ tại thời điểm ký HĐMB (không bao gồm VAT).

Câu hỏi: Việc giải ngân gói hỗ trợ nội thất này như thế nào? Chuyển khoản ngay sau khi khách ký HĐT và đặt cọc? Có được cấn trừ vào tiền cọc không? Hay phải sau khi khách thực tế thi công thì mới chuyển tiền? Khách cần hồ sơ gì để được giải ngân số tiền này?

 • Trả lời: Khách thuê sẽ nhận được gói hỗ trợ nội thất nếu khách thuê hoàn thiện thi công và khai trương hoạt động của shop trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bàn giao theo xác nhận kiểm tra của CĐT/BQL. Khách thuê hoàn thiện thi công và khai trương sau thời hạn trên sẽ không nhận được gói nội thất.

Khách thuê thi công xong, nghiệm thu và chuyển các chứng từ kê chi phí về cho Kế toán làm cơ sở chi trả. Gói hỗ trợ sẽ không khấu trừ vào tiền cọc vì cọc khách thuê đã nộp tại thời điểm nhận nhà.

Câu hỏi: Nếu chủ Shop uỷ quyền cho VRC tìm khách thuê nhưng trong 8 tháng kể từ ngày nhận bàn giao Shop mà VRC chưa tìm được khách thuê thì có bị mất gói hỗ trợ nội thất 6% không?

 • Trả lời: Điều kiện chi trả gói hỗ trợ nội thất đã ghi rõ trong HD mua bán, khi khách có khách thuê hoặc tự doanh khai trương và đi vào hoạt động vào ngày khai trương của dự án

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh, nếu khách thuê thay đổi, nâng cấp concept thì có được hỗ trợ phần nào từ gói nội thất của CĐT không?

 • Trả lời: CĐT đã có gói hỗ trợ nội thất ban đầu trị giá 6% giá trị HĐ mua bán trước thuế nên trong quá trình kinh doanh, nếu khách muốn thay đổi, nâng cấp concept thì khách thuê sẽ tự chi trả.

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh, nếu chủ nhà bán thay đổi pháp nhân thì có ảnh hưởng đến khách thuê hay không?

 • Trả lời: VCR đã có điều kiện trong HĐT là nếu có thay đổi pháp nhân của chủ sở hữu shophouse thì sẽ chuyển giao toàn bộ quyền và nghĩa vụ cho chủ nhà mới. Do đó, quyền lợi của khách thuê sẽ không bị ảnh hưởng.

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh muốn chuyển giao cho bên thuê khác được không (vẫn giữ nguyên concept, thương hiệu và mục đích sử dụng)? Có thể chuyển nhượng cho một thương hiệu khác thuê không?

 • Trả lời: Việc chuyển giao cho bên thuê khác sẽ cần xin phê duyệt của BQL, BQL căn cứ trên quy hoạch ngành hàng, thương hiệu để trả lời.

Câu hỏi: Khách có thể tận dụng khu vực các tầng trên để cho bên thứ 3 thuê lại kinh doanh mặt hàng khác song song với gian hàng của khách được không?

 • Trả lời: Khách có thể tận dụng khu vực các tầng trên để cho bên thứ 3 thuê lại kinh doanh mặt hàng khác. Tuy nhiên, cần có thỏa thuận 3 bên về vận hành chung riêng, tiền thuê.

Câu hỏi: Điều kiện thuê có thể linh hoạt theo hình thức chia sẻ doanh thu theo lượng footfall đến khách sạn vào mùa thấp điểm và cao điểm, như đã áp dụng tại các gian hàng VAP trong khu KS Vinpearl không?

 • Trả lời: Khách thuê đã được miễn phí tiền thuê 2 năm và có sự hỗ trợ của VCR về vận hành, marketing, logistics, vv. nên VCR sẽ không áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu đối với các khách thuê.

Câu hỏi: Nếu khách du lịch không đến Grand World đông và khách thuê không bán được thì CĐT sẽ cam kết hỗ trợ thế nào? Chủ đầu tư có cam kết hỗ trợ giảm giá thuê để chia sẻ khó khăn với khách thuê không?

 • Trả lời: CĐT đã hỗ trợ khách thuê bằng nhiều hình thức để đảm bảo giảm rủi ro cho khách thuê khi đầu tư vào dự án Grand World như: đầu tư vào các điểm nhấn lớn để thu hút khách, thực hiện các chương trình marketing đồng hành, miễn phí giá thuê trong 2 năm, bố trí các tuyến xe bus đưa đón khách, …

Câu hỏi: Trường hợp khách thuê thanh lý trước hạn thì chế tài xử lý như thế nào (cụ thể là tiền cọc)?

 • Trả lời: Bên Thuê sẽ cam kết không chấm dứt HĐT trong vòng 2 năm đầu, trường hợp vi phạm cam kết, Bên Thuê có trách nhiệm hoàn trả lại cho Bên Cho Thuê khoản Tiền hỗ trợ tương ứng với giá trị khấu hao còn lại của gói hỗ trợ nội thất trong thời gian kinh doanh bị chấm dứt trước hạn. Trường hợp Bên Thuê chậm trả, Bên Thuê phải trả cho Bên cho Thuê khoản tiền lãi bằng 0,05%/ngày tương ứng với số tiền và thời gian chậm thanh toán.

Ngoài ra, Bên Thuê cũng sẽ không được trả lại khoản tiền đặt cọc ban đầu và phải thông báo cho Bên Cho Thuê trước 3 tháng.

Đọc thêm:

Shophouse Grand World Phú Quốc – thông tin cần biết

Giá Shophouse Phú Quốc – update trực tiếp CĐT mới nhất

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay đang là sự quan tâm của khá nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư hiện nay. Bởi qua đó hoàn toàn có thể biết được đâu là kênh đầu tư có lợi nhất cũng như đem đến tỷ suất sinh lời hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn dịch CoVid-19 hiện nay.

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay qua bảng so sánh mức lãi suất của các ngân hàng trong cùng một kỳ hạn gửi tiết kiệm như sau:

Bảng so sánh lãi suất tiền gửi ngân hàng tại quầy

Ngân hàng Kỳ hạn gửi tiết kiệm
Không kỳ hạn 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Agribank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00
Bắc Á 0,20 4,10 4,10 6,80 6,90 7,10 7,10 7,10 7,10
Bảo Việt 0,20 3,50 3,95 6,12 6,15 7,22 6,85 6,85 6,85
BIDV 0,1. 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00
Đông Á 4,25 4,25 6,80 7,20 7,40 7,60 7,60 7,60
MaritimeBank 3,95 3,95 5,60 5,60 5,90 5,90 5,90 5,90
MBBank 0,10 3,60 3,85 5,90 5,20 7,20 6,00 7,40 6,50
Nam Á Bank 0,20 3,95 3,95 6,30 6,40 7,10 7,20 7,20
NCB 0,10 4,15 4,15 7,05 7,15 7,30 7,70 7,70 7,70
OCB 0,20 4,00 4,15 6,00 6,20 6,50 6,70 6,85
OceanBank 0,20 4,25 4,25 6,05 5,65 7,05 7,10 7,30 7,40
SCB 0,20 3,95 3,95 6,40 6,40 7,50 7,20 7,05 7,05
SHB 0,20 3,50 3,70 5,80 6,10 6,40 6,60 6,70
VIB 4,10 4,20 6,10 6,20 6,60 6,90 6,90
Vietcombank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,10 5,80
Vietinbank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00

Bảng so sánh lãi suất tiền gửi ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng Kỳ hạn gửi tiết kiệm
Không kỳ hạn 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Agribank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00
Bắc Á 0,20 4,10 4,10 6,90 7,20 7,20 7,20 7,20 7,20
Bảo Việt 3,70 3,95 6,25 6,30 7,32 7,00 7,00 7,00
BIDV 0,1. 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00
Đông Á 4,25 4,25 6,80 7,20 7,40 7,60 7,60 7,60
MaritimeBank 4,25 4,25 6,00 6,00 6,40 6,40 6,40 6,40
MBBank 0,10 3,60 3,85 5,90 5,20 7,20 6,00 7,40 6,50
Nam Á Bank 4,15 4,15 7,20 7,40 7,60 7,70 7,70 7,70
NCB 4,15 4,15 7,05 7,15 7,30 7,70 7,70 7,70
OCB 4,10 4,25 6,10 6,30 6,60 6,80 6,95
OceanBank 0,20 4,25 4,25 6,05 5,65 7,05 7,10 7,30 7,40
SCB 4,25 4,25 7,30 7,45 7,75 7,85 7,85 7,85
SHB 3,85 4,05 6,10 6,40 6,70 7,00 7,10 7,10
VIB 4,10 4,20 6,10 6,20 6,60 6,90 6,90
Vietcombank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,10 5,80
Vietinbank 0,40 3,80 4,10 4,70 4,80 6,30 6,30 6,30 6,30

Qua bảng lãi suất gửi ngân hàng theo 2 bảng trên có thể đưa ra nhận xét như sau:

 • Tiền gửi không kỳ hạn (KKH) và kỳ hạn dưới 1 tháng, lãi suất dành cho giao dịch gửi tại quầy ở mức 0,1%-4%, còn lãi suất gửi trực tuyến dao động quanh mức 0,1%-0,4%.
 • Mức lãi suất huy động cho KH 3 tháng gửi tại quầy là từ 3%-4%. Còn nếu khách hàng gửi trực tuyến, lãi suất huy động cho kỳ hạn này là 3,15%-4,5%.
 • Với kỳ hạn từ 6 tháng, mức lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến là từ 4%-6,45%. Còn lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng gửi tại quầy dao động quanh mức 3,8%-6,25%.
 • Với kỳ hạn 9 tháng, lãi suất gửi online dao động quanh mức 4%-6,7%. Còn nếu gửi tại quầy ở kỳ hạn này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 3,8-6,35%.
 • Với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng gửi trực tuyến sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 4,6%-6,9%. Khách hàng gửi tiền tại quầy, mức lãi suất huy động cho kỳ hạn này là 4,7-6,8%.
 • Với các kỳ hạn dài hơn từ 18-36 tháng, các ngân hàng niêm yết mức lãi suất 5,5%-7,3% cho khách hàng gửi trực tuyến. Giao dịch tại quầy, lãi suất từ 5%-7,1% ở các kỳ hạn từ 18 đến 36 tháng.

Hy vọng thông tin trên giúp bạn có được sự lựa chọn ngân hàng xác đáng nhất!

Nguồn: bietthubienphuquoc.com.vn

Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là gì? Và ai là những người thuộc đối tượng sử dụng đất theo luật hiện hành? Cùng tìm hiểu thông tin này qua bài viết dưới đây.

Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất

Người sử dụng đất là ai?

Theo điều 5 Luật đất đai 2013 quy định Người sử dụng đất bao gồm:

1/ Tổ chức trong nước gồm cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức sự nghiệp công lập,…

2/ Hộ gia đình, cá nhân trong nước;

3/ Cộng đồng dân cư gồm cộng đồng người Việt Nam sinh sống trên cùng địa bàn thôn, làng, tổ dân phố,… và điểm dân cư tương tự có cùng phong tục, tập quán hoặc có chung dòng họ;

4/ Cơ sở tôn giáo (chùa, nhà thờ, tu viện, trụ sở của tổ chức tôn giáo,..);

5/ Tổ chức nước ngoài có chức năng ngoại giao gồm cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện khác của nước ngoài có chức năng ngoại giao được Chính phủ Việt Nam thừa nhận; cơ quan đại diện của tổ chức thuộc Liên hợp quốc, cơ quan hoặc tổ chức liên chính phủ, cơ quan đại diện của tổ chức liên chính phủ;

6/ Người Việt Nam định cư ở nước ngoài theo quy định của pháp luật về quốc tịch;

7/ Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài gồm doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp Việt Nam mà nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần, sáp nhập, mua lại theo quy định của pháp luật về đầu tư.

Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là gì?

Quyền của người sử dụng đất

Tại điều 166 Luật đất đai 2013 quy định về quyền chung của người sử dụng đất như sau:

1/ Được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

2/ Hưởng thành quả lao động, kết quả đầu tư trên đất.

3/ Hưởng các lợi ích do công trình của Nhà nước phục vụ việc bảo vệ, cải tạo đất nông nghiệp.

4/ Được Nhà nước hướng dẫn và giúp đỡ trong việc cải tạo, bồi bổ đất nông nghiệp.

5/ Được Nhà nước bảo hộ khi người khác xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp về đất đai của mình.

6/ Được bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất theo quy định của Luật này.

7/ Khiếu nại, tố cáo, khởi kiện về những hành vi vi phạm quyền sử dụng đất hợp pháp của mình và những hành vi khác vi phạm pháp luật về đất đai”

Nghĩa vụ của người sử dụng đất

Tiếng Anh EnglishThứ tư, 26/5/2021 | 14:56 GMT+7
Trang chủ Tư vấn Pháp luật Tư vấn luật đất đai
Người sử dụng đất có những quyền và nghĩa vụ gì?
Nguyễn Thị Hồng Thắm 30/01/2021 Tư vấn luật đất đai 0
Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất được quy định như thế nào trong luật đất đai ? Các vấn đề pháp lý liên quan đến việc phân loại đất sẽ được luật sư phân tích, giải thích cụ thể theo đúng quy định của pháp luật đất đai:

Mục lục bài viết [ Hiện ] 1. Người sử dụng đất có những quyền và nghĩa vụ gì?
Tại điều 166 Luật đất đai 2013 quy định về quyền chung của người sử dụng đất như sau:

“Điều 166. Quyền chung của người sử dụng đất

1. Được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

2. Hưởng thành quả lao động, kết quả đầu tư trên đất.

3. Hưởng các lợi ích do công trình của Nhà nước phục vụ việc bảo vệ, cải tạo đất nông nghiệp.

4. Được Nhà nước hướng dẫn và giúp đỡ trong việc cải tạo, bồi bổ đất nông nghiệp.

5. Được Nhà nước bảo hộ khi người khác xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp về đất đai của mình.

6. Được bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất theo quy định của Luật này.

7. Khiếu nại, tố cáo, khởi kiện về những hành vi vi phạm quyền sử dụng đất hợp pháp của mình và những hành vi khác vi phạm pháp luật về đất đai”

Nghĩa vụ của người sử dụng đất được quy định tại Điều 170 Luật đất đai 2013, cụ thể như sau :

1/ Sử dụng đất đúng mục đích, đúng ranh giới thửa đất, đúng quy định về sử dụng độ sâu trong lòng đất và chiều cao trên không, bảo vệ các công trình công cộng trong lòng đất và tuân theo các quy định khác của pháp luật có liên quan.

2/ Thực hiện kê khai đăng ký đất đai; làm đầy đủ thủ tục khi chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất; thế chấp, góp vốn bằng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.

3/ Thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định của pháp luật.

4/ Thực hiện các biện pháp bảo vệ đất.

5/ Tuân theo các quy định về bảo vệ môi trường, không làm tổn hại đến lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất có liên quan.

6/ Tuân theo các quy định của pháp luật về việc tìm thấy vật trong lòng đất.

7/ Giao lại đất khi Nhà nước có quyết định thu hồi đất, khi hết thời hạn sử dụng đất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền gia hạn sử dụng”.

Đó là những quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất là gì theo luật hiện hành mà bạn cần nắm được để tránh những thắc mắc hay giải quyết những vấn đề liên quan đến đất đai.

Hy vọng thông tin trên giúp ích cho bạn!

Nguồn: bietthubienphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc