Giá thuê Shophouse Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

04:38:57 - 21/09/2020

Giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc đang là một trong những đề tài cực HOT tại thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc hiện nay. Bởi lẽ, dự án Grand World Phú Quốc là một trong những tâm điểm hút giới địa ốc thời điểm này. Nhất là khi những hình ảnh hoàn thiện từng khu của dự án Grand World Phú Quốc lần lượt được ra mắt nhà đầu tư. Một bức tranh phồn hoa, sầm uất của Bắc đảo Phú Quốc đang hiện hữu trước mắt giới địa ốc.

Nắm được thông tin giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc sẽ phần nào giúp nhà đầu tư có thêm cơ sở để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào dự án hay không.

gia-thue-shophouse-grand-world-phu-quoc-la-bao-nhieu

Giá thuê Shophouse Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

Để giúp khách hàng có thể tính toán ra khi đầu tư vào shophouse tại Grand World Phú Quốc, lợi nhuận thu về là bao nhiêu thì chủ đầu tư đã đưa ra những khoản tính toán dự kiến. Khách hàng có thể thông qua đó để hình dung và dự trù xem lợi nhuận đầu tư vào dự án là bao nhiêu.

Mức giá cho thuê shophouse chủ đầu tư đưa ra với quỹ căn hiện tại từ 36 triệu VND – 71 triệu VND/tháng. Với giá cho thuê này, trung bình mỗi m2 shophouse có thể cho thuê với giá từ 145.396 VND – 272.468 VND/m2/tháng (7,7 USD – 11,5USD/m2/tháng). Quý vị có thể so sánh giá thuê này với một dự án quanh khu vực, cùng phân khúc để có thêm cơ sở đánh giá như bảng dưới đây.

Có thể thấy, với bảng giá thuê shophouse một số dự án và khu vực của Phú Quốc với giá thuê shophouse Grand World Phú Quốc trên, quý vị có thể thấy chủ đầu tư Grand World đang đưa ra được mức giá thuê khá cao, vượt trội so với khu vực. Không phải dự án nào cũng tự tin để đưa ra mức giá cho thuê shophouse cao như vậy, nhất là đối với Phú Quốc – một thành phố đang trong giai đoạn phát triển và nâng cấp hạ tầng dịch vụ du lịch, còn cần thời gian để thích ứng.

GẶP NGAY CHUYÊN GIA ĐỂ TƯ VẤN TRỰC TIẾP – MIỄN PHÍ:

NHỮNG CÂU HỎI QUAN TRỌNG VỀ GIÁ THUÊ SHOPHOUSE GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Câu hỏi: Thời hạn của Hợp đồng Thuê (HĐT) trong khoảng bao lâu? Khách chỉ ký HĐT trong 3 năm có được không?

 • Trả lời: Thời hạn của HĐT là tối thiểu 3 năm (hoặc 5 năm với khách lớn có thương hiệu, giá trị đầu tư cửa hàng cao)

Câu hỏi: Biểu mẫu HĐT có khác với mẫu đang áp dụng cho khách thuê TTTM không?

 • Trả lời: Biểu mẫu HĐT cơ bản giống với HĐT áp dụng cho khách thuê TTTM, trừ những điều khoản đặc thu về vận hành shophouse. Đại lý sẽ được cung cấp mẫu HĐT và các điều khoản thương mại cụ thể.

Câu hỏi: Giá thuê tính theo đơn giá m2 hay cả căn?

 • Trả lời: Giá thuê được tính theo đơn giá m2

Câu hỏi: Phí dịch vụ chủ shop trả hay người thuê trả?

 • Trả lời: CĐT thuê bên thứ ba (VCR) làm công ty quản lý thực hiện dịch vụ. Chủ shop đóng trước 1 năm PDV cho CĐT theo HĐ mua bán. Chủ shop thu PDV của khách thuê theo quy định HĐT. Mức phí dịch vụ đã được quy định trong Hợp đồng mua bán. Chủ nhà có thể uỷ quyền cho khách thuê trả luôn cho Ban Quản lý.

Câu hỏi: Sau 2 năm miễn phí thì giá thuê là bao nhiêu, điều kiện tăng giá thuê như thế nào?

 • Trả lời: Năm 3, đàm phán giá theo uỷ quyền của chủ nhà. Trường hợp HĐ 5 năm, năm 4, 5 tính theo giá thị trường và tăng không quá 10% so với giá năm 3.

Cầu hỏi: Tiền đặt cọc ứng với từng khung giá thuê là bao nhiêu?

 • Trả lời: Tiền đặt cọc được tính tương đương 3% giá trị HĐMB trước thuế

Câu hỏi: Khách thuê đóng Theo tiến độ hay đóng ngay 1 năm cộng với cọc 3% luôn?

 • Trả lời: Khách thuê đóng cọc luôn 3% giá trị HĐMB trước thuế. Tiền thuê miễn phí 2 năm đầu. Các năm sau đó, tiền thuê trả hàng tháng.

Câu hỏi: Chính sách tái ký và yêu cầu nâng cấp hình ảnh sau 3 năm hoạt động cụ thể như thế nào? Hay chỉ 3 năm theo cam kết với chủ Shophouse rồi hoàn trả lại chủ?

 • Trả lời: Sau 3 năm, khách thuê có thể tái ký theo mức giá thương lượng vs chủ nhà, đối chiếu với thông lệ thị trường và tăng không quá 10% so với năm 3.

Câu hỏi: Nếu thuê trên 1 căn có được giảm giá thuê không?

 • Trả lời: Tiền thuê không thay đổi trong trường hợp khách chỉ thuê 1 căn, trừ trường hợp của khách lớn sẽ có thỏa thuận điều kiện riêng.

Câu hỏi: Tất cả chủ shop đều ủy quyền cho VCR cho thuê có đúng không? Nếu không, VCR cần phải cung cấp danh sách các shop cần cho thuê.

 • Trả lời: 90% các chủ shophouse ủy quyền VCR cho thuê, 10% còn lại tự doanh. VCR sẽ có bẳng danh sách cho thuê của từng căn và bảng giá

Câu hỏi: Gói hỗ trợ nội thất 6%/ giá trị căn hộ. Vậy giá trị căn hộ là giá thực mua hay giá bán cho Vinhomes công bố?

 • Trả lời: Gói hỗ trợ nội thất tương đương 6%/ giá trị căn hộ tại thời điểm ký HĐMB (không bao gồm VAT).

Câu hỏi: Việc giải ngân gói hỗ trợ nội thất này như thế nào? Chuyển khoản ngay sau khi khách ký HĐT và đặt cọc? Có được cấn trừ vào tiền cọc không? Hay phải sau khi khách thực tế thi công thì mới chuyển tiền? Khách cần hồ sơ gì để được giải ngân số tiền này?

 • Trả lời: Khách thuê sẽ nhận được gói hỗ trợ nội thất nếu khách thuê hoàn thiện thi công và khai trương hoạt động của shop trong vòng 8 tháng kể từ ngày Bàn giao theo xác nhận kiểm tra của CĐT/BQL. Khách thuê hoàn thiện thi công và khai trương sau thời hạn trên sẽ không nhận được gói nội thất.

Khách thuê thi công xong, nghiệm thu và chuyển các chứng từ kê chi phí về cho Kế toán làm cơ sở chi trả. Gói hỗ trợ sẽ không khấu trừ vào tiền cọc vì cọc khách thuê đã nộp tại thời điểm nhận nhà.

Câu hỏi: Nếu chủ Shop uỷ quyền cho VRC tìm khách thuê nhưng trong 8 tháng kể từ ngày nhận bàn giao Shop mà VRC chưa tìm được khách thuê thì có bị mất gói hỗ trợ nội thất 6% không?

 • Trả lời: Điều kiện chi trả gói hỗ trợ nội thất đã ghi rõ trong HD mua bán, khi khách có khách thuê hoặc tự doanh khai trương và đi vào hoạt động vào ngày khai trương của dự án

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh, nếu khách thuê thay đổi, nâng cấp concept thì có được hỗ trợ phần nào từ gói nội thất của CĐT không?

 • Trả lời: CĐT đã có gói hỗ trợ nội thất ban đầu trị giá 6% giá trị HĐ mua bán trước thuế nên trong quá trình kinh doanh, nếu khách muốn thay đổi, nâng cấp concept thì khách thuê sẽ tự chi trả.

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh, nếu chủ nhà bán thay đổi pháp nhân thì có ảnh hưởng đến khách thuê hay không?

 • Trả lời: VCR đã có điều kiện trong HĐT là nếu có thay đổi pháp nhân của chủ sở hữu shophouse thì sẽ chuyển giao toàn bộ quyền và nghĩa vụ cho chủ nhà mới. Do đó, quyền lợi của khách thuê sẽ không bị ảnh hưởng.

Câu hỏi: Trong quá trình kinh doanh muốn chuyển giao cho bên thuê khác được không (vẫn giữ nguyên concept, thương hiệu và mục đích sử dụng)? Có thể chuyển nhượng cho một thương hiệu khác thuê không?

 • Trả lời: Việc chuyển giao cho bên thuê khác sẽ cần xin phê duyệt của BQL, BQL căn cứ trên quy hoạch ngành hàng, thương hiệu để trả lời.

Câu hỏi: Khách có thể tận dụng khu vực các tầng trên để cho bên thứ 3 thuê lại kinh doanh mặt hàng khác song song với gian hàng của khách được không?

 • Trả lời: Khách có thể tận dụng khu vực các tầng trên để cho bên thứ 3 thuê lại kinh doanh mặt hàng khác. Tuy nhiên, cần có thỏa thuận 3 bên về vận hành chung riêng, tiền thuê.

Câu hỏi: Điều kiện thuê có thể linh hoạt theo hình thức chia sẻ doanh thu theo lượng footfall đến khách sạn vào mùa thấp điểm và cao điểm, như đã áp dụng tại các gian hàng VAP trong khu KS Vinpearl không?

 • Trả lời: Khách thuê đã được miễn phí tiền thuê 2 năm và có sự hỗ trợ của VCR về vận hành, marketing, logistics, vv. nên VCR sẽ không áp dụng hình thức chia sẻ doanh thu đối với các khách thuê.

Câu hỏi: Nếu khách du lịch không đến Grand World đông và khách thuê không bán được thì CĐT sẽ cam kết hỗ trợ thế nào? Chủ đầu tư có cam kết hỗ trợ giảm giá thuê để chia sẻ khó khăn với khách thuê không?

 • Trả lời: CĐT đã hỗ trợ khách thuê bằng nhiều hình thức để đảm bảo giảm rủi ro cho khách thuê khi đầu tư vào dự án Grand World như: đầu tư vào các điểm nhấn lớn để thu hút khách, thực hiện các chương trình marketing đồng hành, miễn phí giá thuê trong 2 năm, bố trí các tuyến xe bus đưa đón khách, …

Câu hỏi: Trường hợp khách thuê thanh lý trước hạn thì chế tài xử lý như thế nào (cụ thể là tiền cọc)?

 • Trả lời: Bên Thuê sẽ cam kết không chấm dứt HĐT trong vòng 2 năm đầu, trường hợp vi phạm cam kết, Bên Thuê có trách nhiệm hoàn trả lại cho Bên Cho Thuê khoản Tiền hỗ trợ tương ứng với giá trị khấu hao còn lại của gói hỗ trợ nội thất trong thời gian kinh doanh bị chấm dứt trước hạn. Trường hợp Bên Thuê chậm trả, Bên Thuê phải trả cho Bên cho Thuê khoản tiền lãi bằng 0,05%/ngày tương ứng với số tiền và thời gian chậm thanh toán.

Ngoài ra, Bên Thuê cũng sẽ không được trả lại khoản tiền đặt cọc ban đầu và phải thông báo cho Bên Cho Thuê trước 3 tháng.

Đọc thêm:

Shophouse Grand World Phú Quốc – thông tin cần biết

Giá Shophouse Phú Quốc – update trực tiếp CĐT mới nhất

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Du lịch Phú Quốc là một lựa chọn tuyệt vời dành cho khách nội địa và quốc tế. Khi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch được nâng cấp. Phú Quốc trở thành “thiên đường du lịch nghỉ dưỡng” trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, dù đẹp nhưng Phú Quốc cũng có những mùa mưa và mùa khô, có khoảng thời gian nước biển trong xanh và đục. Vì vậy, nếu muốn tận hưởng trọn vẹn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời, hãy nắm được khoảng thời gian đẹp nhất của đảo ngọc qua bài viết dưới đây.

DU LỊCH PHÚ QUỐC VÀO THỜI GIAN NÀO ĐẸP, AN TOÀN VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ?

 • Tháng 4 – tháng 10 âm lịch: Nam đảo là lựa chọn

Nên đi du lịch Phú Quốc vào thời gian nào đẹp và tối ưu chi phí là câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi có ý định đến thăm đảo Ngọc. Biển Phú Quốc 4 mùa đều đẹp nhưng không phải mùa nào cũng đẹp xuất sắc. Phú Quốc chia làm 2 vùng Bắc đảo và Nam đảo. Từ tháng 4 đến tháng 10  âm lịch hàng năm biển khu vực Nam đảo như Bãi Sao, bãi Trường, bãi Khem là những nơi đẹp nhất.

 • Từ tháng 10 đổ ra đến tháng 3 âm lịch năm sau: Bắc đảo không thất vọng

Còn từ tháng 10 đến tháng 3 âm lịch biển ở phía Bắc đảo khu Gành Dầu, Bãi Dài mới là thiên đường. Đây là điều mà không phải ai cũng biết, sự đối lập này xảy ra do dòng hải lưu thay đổi, gió thổi vào theo từng mùa, hiện tượng này khiến nước biển khu vực gần bờ sẽ đục không trong xanh. Nếu du khách muốn ngắm nhìn cảnh biển Phú Quốc đẹp nhất, tùy từng thời điểm cần chọn nơi đến là Nam đảo hay Bắc đảo cho phù hợp.

 • Du lịch đảo ngọc Phú Quốc theo mùa

nen-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-toi-uu-chi-phi

Mùa cao điểm du lịch: Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch. Thời điểm này nền nhiệt độ chỉ từ 5-28 độ C, ít mưa nên rất thích hợp cho các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vì đây là mùa cao điểm nên lượng khách đến Phú Quốc rất đông. Do đó giá phòng và dịch vụ ăn uống, vui chơi khá đắt đỏ. Do đó nếu có ý định đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc bạn nên lựa chọn thời gian sao cho thích hợp nhất.

Mùa trung điểm du lịch: Tháng 10 đến hết tháng 3 âm lịch là thời gian đẹp nhất du lịch Phú Quốc nhưng chi phí lại đắt đỏ. Do đó nếu muốn có chuyến đi tiết kiệm hơn bạn hãy đến Phú Quốc vào tháng 4-6 hoặc tháng 10. Thời điểm này bão chưa tới, biển chưa động và mưa cũng không nhiều nên thời tiết cũng khá dễ chịu.

Mùa thấp điểm du lịch: 3 tháng còn lại trong năm là tháng 7,8,9 Phú Quốc biển động và đục, ảnh hưởng gió mùa nên độ ẩm cao, hoạt động vui chơi nghỉ dưỡng sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Nhưng đổi lại giá dịch vụ vào 3 tháng này lại rẻ hơn, du khách sẽ tiết kiệm được chi phí tàu xe, thuê phòng, ăn uống…

Tóm lại, nếu muốn đi du lịch Phú Quốc vào thời gian đẹp và tối ưu chi phí hãy sắp xếp được thời gian lên kế hoạch đi du lịch Phú Quốc vào khoảng đầu tháng 4 hoặc cuối tháng 10. Thời điểm này là đầu và cuối mùa mưa nên lượng mưa không nhiều, nền nhiệt ấm áp, cảnh quan đẹp và quan trọng giá dịch vụ cũng rất hợp lý.

Tìm hiểu thêm Grand World Phú Quốc – địa điểm lưu trú mới

CÁCH LỰA CHỌN CƠ SỞ LƯU TRÚ ƯNG Ý 100% TẠI PHÚ QUỐC

Đi du lịch là chuyện vui, nhưng nếu chọn nhầm nơi lưu trú, dịch vụ không như ý, không phù hợp với nhu cầu thì hứng thú với chuyến đi cũng giảm đi, cuộc chơi sẽ kém vui. Chính vì thế, hãy nắm bắt những bí kíp lựa chọn cơ sở lưu trú tại Phú Quốc sau đây.

 • Ưu tiên nhu cầu bản thân: Trước khi chọn cơ sở lưu trú, hãy đặt câu hỏi: Mình muốn có một kỳ nghỉ dưỡng, du lịch thế nào? Thích phong cách bụi – bình dân – trung bình hay cao cấp, sang chảnh. Từ đó có cơ sở để lựa chọn những cơ sở lưu trú phù hợp.
 • Cân đối tài chính: Hừm, nếu nhu cầu quá cao, xong khả năng chi trả không có thì cũng không hợp lý đâu nhé. Bạn có thể tìm hiểu về một số resort, giá cả, dịch vụ, quyền lợi trước khi ra quyết định.
 • Tham khảo, đọc review sáng suốt: Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, người quen đã từng đi hoặc những trang mạng xã hội để xem review về cơ sở lưu trú bạn đang dự định đi để xem nơi đó có thể đáp ứng một kỳ nghỉ bạn kỳ vọng không nhé. Nhớ, tham khảo review sáng suốt, nên biết cách chắn lọc thông tin để tìm ra người thật, việc thật.
 • Giá phòng lưu trú từ tháng 10 – tháng 5 là rất cao: Vì là tháng cao điểm, khách nước ngoài vô cùng đông. Do đó, nếu tài chính không dư dả, hãy cân nhắc để lên kế hoạch sớm, đặt phòng sớm nhất có thể, săn vé giá rẻ, săn voucher khuyến mãi và đặc biệt… tìm cho mình một người booking có tâm nữa nhé.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-dep-va-toi-uu-chi-phi

 • Ở đâu thì ở, phải tiện cho lịch trình chuyến đi: Bản thân mình đi Phú Quốc, mình đặt phòng ở hai nơi, mình đặt một đêm trong Vinpearl để trải nghiệm dịch vụ và được chơi giải trí. Hôm sau mình qua homestay để trải nghiệm các điểm trong trung tâm thị trấn và các điểm đến nổi tiếng của Phú Quốc.

MÁCH BẠN MỘT SỐ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI PHÚ QUỐC ĐƯỢC YÊU THÍCH

 • Top 1: Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước những năm gần đây. Với ưu thế phát triển theo quần thể, đầy đủ các hạng mục từ khu biệt thự lưu trú, khách sạn lưu trú, bể bơi, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, bar club, spa,… để phục vụ du khách lưu trú tại đây. Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết dự án này qua bài viết thông tin tổng quan dự án Vinpearl Phú Quốc.

Điểm cộng đắt giá của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc ngoài chất lượng dịch vụ tốt, phòng nghỉ chất lượng thì chính là khu vui chơi giải trí Vinwonder và vườn thú Safari Phú Quốc. 2 tiện ích mà ít khu nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có được đầy đủ.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, trung bình chi phí đêm nghỉ tại Vinpearl Phú Quốc sẽ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm – 3,8 triệu VND/đêm với khách sạn; từ 6,8 triệu VND/đêm – 13 triệu VND/đêm đối với biệt thự nghỉ dưỡng. Với chi phí này, du khách sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ đưỡng có chất lượng dịch vụ 5 sao, vận hành và phát triển bởi thương hiệu Vinpearl. 

Condotel VinHolidays

Với vị trí là tâm điểm kết nối với mọi tiện ích ngay trong khu vực kế cận nơi lưu trú, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, mua sắm từ A-Z của du khách, VinHolidays chính là lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ trọn vẹn. Liền kề hệ sinh thái thiên đường, VinHolidays sở hữu tổ hợp 5 tiện ích hiện đại phục vụ đa dạng nhu cầu gồm:

 • Sảnh lounge đón tiếp rộng rãi được thiết kế trang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách từ bước chân đầu tiên đến VinHolidays Fiesta.
 • Nhà hàng buffet sức chứa đến gần 500 khách hứa hẹn là không gian tuyệt vời cho những cuộc hội ngộ và tiệc tùng với gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ dưỡng.
 • Scorpio Bar với thiết kế tinh giản, không gian tối ưu cho khách hàng thoải mái trò chuyện cùng bạn bè.
 • Bể bơi ngoài trời 1350m2 view toàn cảnh với làn nước mát lạnh sẽ là mảnh ghép không thể thiếu, đem đến cho bạn tinh thần khoan khoái và thảnh thơi.

condotel-vinholidays

 Cùng với phong cách thiết kế nội thất thông minh và dịch vụ thân thiện, linh hoạt, căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays đem lại trải nghiệm tinh gọn hoàn hảo mà phân khúc du khách “chơi nhiều hơn ở” luôn kiếm tìm, hứa hẹn luôn trong tình trạng “cháy phòng” quanh năm.

Boutique Hotel Grand World

Boutique Hotel Grand World chính là mô hình tích hợp lợi ích “3 in 1”, kết hợp giữa nghỉ dưỡng, đầu tư và kinh doanh. Đồng thời, sản phẩm này được thừa hưởng toàn bộ hàng trăm tiện ích cao cấp chung của quần thể Grand World – nhờ vậy, khách hàng lưu trú tại đây hoàn toàn có thể thụ hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao với chi phí thuê phòng hợp lý. Đặc biệt, Boutique Hotel có những nét độc bản riêng tuyệt vời như:

 • Phong cách trang trí, thiết kế đặc trưng: Mỗi phòng ở, mỗi khu vực của khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi được thiết kế với chủ đề riêng làm toát lên sự sang trọng (thường là kết hợp giữa cổ điển và thanh lịch).
 • Không khí gần gũi, thân thiện: Từ không gian chung, nội thất, vật dụng đến các dịch vụ, nhân viên đều chú trọng mang đến sự gần gũi cho khách hàng, làm cho du khách có cảm giác “đang ở nhà” hơn là “thuê phòng ở”.
 • Dịch vụ xuất sắc, cá nhân hoá: Dịch vụ ở Boutique Hotel luôn được đánh giá là vượt trội. Sự kết nối giữa đội ngũ nhân viên và khách hàng luôn được đảm bảo. Nhân viên luôn chú trọng đến từng chi tiết trong khâu phục vụ: chào đón khách bằng tên, nhớ thói quen của khách, dự đoán nhu cầu của khách, trò chuyện với khách,… Dịch vụ tại Boutique Hotel luôn chú trọng chất lượng hơn số lượng.
 • Giàu hương vị địa phương: Gắn vẻ đẹp kiến trúc với câu chuyện về văn hóa địa phương, vùng miền, lịch sử. Boutique Hotel truyền đạt ý nghĩa về sự kết nối giữa nơi lưu trú, du khách với niềm tự hào về di sản địa phương, là nơi lưu trú lý tưởng cho những du khách muốn trải nghiệm nét đẹp văn hóa vùng miền.

 Boutique Hotel Grand World Phú Quốc chắc chắn sẽ tạo ra có thế mạnh hơn so với hệ thống các khách sạn truyền thống khác trong khu vực. Du khách sẽ được hưởng trọn vẹn không gian sống lý tưởng cùng thiết kế cao cấp và dịch vụ tiêu chuẩn, nhưng mức giá có thể rất “vừa túi tiền”. Bởi vậy, nơi đây trong tương lai có thể là điểm dừng chân được chọn lựa hàng đầu cho du khách tầm trung.

 • Top 2: Khu nghỉ dưỡng Resort Waverly Movenpick Phú Quốc

Thời gian gần đây, du khách cũng rất chuộng nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, phong cách Thuỵ Sỹ tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc. Tọa lại tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam với hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế độc đáo, Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Được biết khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào dịp Tết nguyên đán năm nay. Chủ đầu tư dự án chia sẻ: sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho du khách là người Việt Nam trong thời gian sắp tới. Giá lưu trú và trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại khu nghỉ dưỡng chỉ giao động từ 1,7 triệu VND/đêm tại khách sạn và từ 3,8 – 4,4 triệu VND/đêm tại biệt thự. 

Nếu bạn đang có ý định du lịch đảo Ngọc trong thời gian tới, có thể cân nhắc tới dự án này bởi là một dự án mới đi vào vận hành thì giá lưu trú, chất lượng dịch vụ… đều vừa ưu đãi vừa chất lượng để du khách có những trải nghiệm chất lượng nhất.

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây có thể giúp du khách những người đang muốn đi du lịch Phú Quốc có thêm một vài bí kíp, kinh nghiệm khi đến đây. Nếu khách hàng cần đặt phòng hoặc đặt tour du lịch đến Phú Quốc có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline bên dưới.

nen-di-du-lich-phu-quoc-vao-thoi-gian-nao-dep-va-an-toan

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay đang là sự quan tâm của khá nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư hiện nay. Bởi qua đó hoàn toàn có thể biết được đâu là kênh đầu tư có lợi nhất cũng như đem đến tỷ suất sinh lời hiệu quả, đặc biệt trong giai đoạn dịch CoVid-19 hiện nay.

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay qua bảng so sánh mức lãi suất của các ngân hàng trong cùng một kỳ hạn gửi tiết kiệm như sau:

Bảng so sánh lãi suất tiền gửi ngân hàng tại quầy

Ngân hàng Kỳ hạn gửi tiết kiệm
Không kỳ hạn 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Agribank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00
Bắc Á 0,20 4,10 4,10 6,80 6,90 7,10 7,10 7,10 7,10
Bảo Việt 0,20 3,50 3,95 6,12 6,15 7,22 6,85 6,85 6,85
BIDV 0,1. 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00
Đông Á 4,25 4,25 6,80 7,20 7,40 7,60 7,60 7,60
MaritimeBank 3,95 3,95 5,60 5,60 5,90 5,90 5,90 5,90
MBBank 0,10 3,60 3,85 5,90 5,20 7,20 6,00 7,40 6,50
Nam Á Bank 0,20 3,95 3,95 6,30 6,40 7,10 7,20 7,20
NCB 0,10 4,15 4,15 7,05 7,15 7,30 7,70 7,70 7,70
OCB 0,20 4,00 4,15 6,00 6,20 6,50 6,70 6,85
OceanBank 0,20 4,25 4,25 6,05 5,65 7,05 7,10 7,30 7,40
SCB 0,20 3,95 3,95 6,40 6,40 7,50 7,20 7,05 7,05
SHB 0,20 3,50 3,70 5,80 6,10 6,40 6,60 6,70
VIB 4,10 4,20 6,10 6,20 6,60 6,90 6,90
Vietcombank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,10 5,80
Vietinbank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00

Bảng so sánh lãi suất tiền gửi ngân hàng trực tuyến

Ngân hàng Kỳ hạn gửi tiết kiệm
Không kỳ hạn 1 tháng 3 tháng 6 tháng 9 tháng 12 tháng 18 tháng 24 tháng 36 tháng
Agribank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00
Bắc Á 0,20 4,10 4,10 6,90 7,20 7,20 7,20 7,20 7,20
Bảo Việt 3,70 3,95 6,25 6,30 7,32 7,00 7,00 7,00
BIDV 0,1. 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,00 6,00 6,00
Đông Á 4,25 4,25 6,80 7,20 7,40 7,60 7,60 7,60
MaritimeBank 4,25 4,25 6,00 6,00 6,40 6,40 6,40 6,40
MBBank 0,10 3,60 3,85 5,90 5,20 7,20 6,00 7,40 6,50
Nam Á Bank 4,15 4,15 7,20 7,40 7,60 7,70 7,70 7,70
NCB 4,15 4,15 7,05 7,15 7,30 7,70 7,70 7,70
OCB 4,10 4,25 6,10 6,30 6,60 6,80 6,95
OceanBank 0,20 4,25 4,25 6,05 5,65 7,05 7,10 7,30 7,40
SCB 4,25 4,25 7,30 7,45 7,75 7,85 7,85 7,85
SHB 3,85 4,05 6,10 6,40 6,70 7,00 7,10 7,10
VIB 4,10 4,20 6,10 6,20 6,60 6,90 6,90
Vietcombank 0,10 3,50 3,80 4,40 4,50 6,00 6,10 5,80
Vietinbank 0,40 3,80 4,10 4,70 4,80 6,30 6,30 6,30 6,30

Qua bảng lãi suất gửi ngân hàng theo 2 bảng trên có thể đưa ra nhận xét như sau:

 • Tiền gửi không kỳ hạn (KKH) và kỳ hạn dưới 1 tháng, lãi suất dành cho giao dịch gửi tại quầy ở mức 0,1%-4%, còn lãi suất gửi trực tuyến dao động quanh mức 0,1%-0,4%.
 • Mức lãi suất huy động cho KH 3 tháng gửi tại quầy là từ 3%-4%. Còn nếu khách hàng gửi trực tuyến, lãi suất huy động cho kỳ hạn này là 3,15%-4,5%.
 • Với kỳ hạn từ 6 tháng, mức lãi suất khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến là từ 4%-6,45%. Còn lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng gửi tại quầy dao động quanh mức 3,8%-6,25%.
 • Với kỳ hạn 9 tháng, lãi suất gửi online dao động quanh mức 4%-6,7%. Còn nếu gửi tại quầy ở kỳ hạn này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 3,8-6,35%.
 • Với kỳ hạn 12 tháng, khách hàng gửi trực tuyến sẽ được áp dụng mức lãi suất từ 4,6%-6,9%. Khách hàng gửi tiền tại quầy, mức lãi suất huy động cho kỳ hạn này là 4,7-6,8%.
 • Với các kỳ hạn dài hơn từ 18-36 tháng, các ngân hàng niêm yết mức lãi suất 5,5%-7,3% cho khách hàng gửi trực tuyến. Giao dịch tại quầy, lãi suất từ 5%-7,1% ở các kỳ hạn từ 18 đến 36 tháng.

Hy vọng thông tin trên giúp bạn có được sự lựa chọn ngân hàng xác đáng nhất!

Nguồn: bietthubienphuquoc.com.vn

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc