Bảng giá biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc mới nhất từ CĐT

08:22:44 - 21/09/2021

Dự án Vinpearl Bãi Vòng xuất hiện tạo điện kiện phát triển về du lịch, kỳ vọng đưa Hàm Ninh trở thành một trung tâm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng đẳng cấp thế giới như Bali- Indonesia, Phu Ket – Thái Lan. Bởi vậy, bảng giá biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc đang được rất nhiều các nhà đầu tư tìm hiểu. 

Đọc thêm: Các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

AI LÀ NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN GIÁ BÁN BIỆT THỰ VINPEARL BÃI VÒNG PHÚ QUỐC?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, có 3 nhóm đối tượng khách hàng quan tâm đến bảng giá biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc, đó là:

  • Các nhà đầu tư với sức hút từ lợi nhuận

Đối với các nhà đầu tư, lợi nhuận luôn được đặt lên hàng đầu khi đầu tư vào bất cứ dòng sản phẩm nào, và biệt thự Vinpearl Bãi Vòng cũng là dòng sản phẩm không ngoại lệ.

Bảng giá biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Vị trí đắc địa sát biển, chủ đầu tư uy tín bậc nhất, thiết kế phong cách hiện đại đậm phong cách Châu Âu, tiện ích & dịch vụ vượt chuẩn 5 sao,… là những ưu thế nổi bật hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng – yếu tố thực tế nhất chứng minh khả năng sinh lời cho kênh đầu tư.

Chính vì vậy, đối tượng hàng đầu mà biệt thư Vinpearl nhắm tới chính là những Nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một “con gà đẻ trứng vàng”. Đối với Nhà đầu tư đây cũng chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn khó có thể bỏ qua nhất.

  • Doanh nhân thành đạt và sức hút của sự đẳng cấp

Đối tượng thứ hai mà biệt thự Vinpearl Bãi Vòng nhắm tới là doanh nhân thành đạt với sức hút từ phong cách đẳng cấp của dòng sản phẩm này.

Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc

Kiến trúc của biệt thự Vinpearl được tư vấn và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới, mang dấu ấn của phong cách hiện đại châu Âu đồng thời thể hiện được sự đẳng cấp quý tộc. Sự đẳng cấp của hệ thống biệt thự còn được thể hiện qua hệ thống nội thất cùng với hệ thống tiện ích & dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao.

Ngoài sinh lời và là nơi nghỉ ngơi giúp bạn cân bằng lại cuộc sống thì biệt thự Vinpearl còn là lựa chọn tuyệt vời cho Nhà đầu tư nếu muốn chọn một điều gì đó để thể hiện đẳng cấp của bản thân với đối tác,  đồng nghiệp, hay người thân.

  • Du khách bị lôi cuốn bởi những “chuyến nghỉ dưỡng thiên đường”

Ngoài 2 đối tượng trên, biệt thự Vinpearl Bãi Vòng còn là dòng sản phẩm đặc biệt cuốn hút với những đối tượng là du khách yêu thích nghỉ dưỡng, muốn tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng “thiên đường”. Là nơi nghỉ ngơi và hưởng thụ cuộc sống mơ ước, thoải mái để phục hồi năng lượng… Việc sở hữu 1 căn biệt thự để thường xuyên lui tới nơi đây cũng là điều không ít du khách mong muốn.

BẢNG GIÁ BIỆT THỰ VINPEARL BÃI VÒNG PHÚ QUỐC ( CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN)

Hiện chưa có bảng giá biệt thự Vinpearl Bãi Vòng Phú Quốc mới nhất từ CĐT. Nhưng theo thông tin chúng tôi có được, khách hàng chỉ cần có từ 3 – 5 tỷ là có thể sở hữu 1 căn biệt thự biển siêu đẹp. Ngoài ra, với chính sách đồng góp vốn và ưu đãi của chủ đầu tư dự kiến đưa ra, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa, đôi khi chỉ cần 2 tỷ hoặc với số vốn 0 đồng là có thể trở thành chủ nhân nơi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư:

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

TÌM HIỂU NGAY    

Đọc thêm:

Tổng quan dự án Vinpearl Bãi Vòng

Vị trí dự án Vinpearl Bãi Vòng

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc