Giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas cao nhất là bao nhiêu?

02:11:23 - 13/10/2015

Những căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas có giá cao nhất sẽ thuộc về những căn biệt thự góc có tầm nhìn chiến lược. Vậy giá của chúng là bao nhiêu ?

3 căn biệt thự góc có giá bán cao nhất tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

So với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 thì Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 & Villas có nhiều ưu điểm hơn nhờ các căn biệt thự đều được thiết kế tối ưu, có tầm nhìn đẹp, hữu ích.

Những căn biệt thự đơn lập sát biển sẽ có giá bán cao hơn những căn biệt thự mặt trong. Tuy nhiên, mỗi căn với những hướng nhìn khác nhau sẽ có những cái giá khác nhau, phù hợp với tiềm năng kinh tế của căn biệt thự đó.

Giá bán căn biệt thự biển Phú Quốc 3 & Villas cao nhất tại thời điểm hiện tại là khoảng từ 39 – 40 tỷ VNĐ. Đó là các căn M3 sát biển: căn M3-01-01; căn M3-01-20 và căn M3-02-1.

>> Bản đồ mặt bằng phân khu, chia lô Dự án Vinpearl Phú quốc 3 XEM TẠI ĐÂY 

Vì sao 3 căn biệt thự này lại có giá bán cao như vậy?

Cả 3 căn M3 này đều là có diện tích là 420m2, được sắp xếp hướng biển.

– Căn M3-01-01: là căn góc với diện tích 420m2, M3-01-01 có lợi thế về vị trí. Tầm nhìn của M3-01-01 rộng hơn vừa hướng biển, vừa có hướng nhìn ra vườn, khác hẳn với những căn hướng biển đơn thuần bên cạnh.

Điều khiến cho căn M3-01-01 thực sự trở nên giá trị hơn so với những căn bên cạnh là vì bên cạnh căn M3-01-01 là một khoảng sân vườn rộng. Hiển nhiên nếu là Chủ sở hữu của căn biệt thự M3-01-01 Khách hàng sẽ được hưởng dụng khu vườn này. Giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc M3-01-01 là 39 tỷ VNĐ.

– Căn biệt thự M3-01-20: cũng là căn góc có diện tích 420m2 và có vị trí địa lý chiến lược. Vừa có view đẹp, vừa gần khu tiện ích. Đây có thể coi là căn biệt thự có giá trị nhất tại dự án Phú Quốc 3. Vởi giá bán là từ 40 tỷ VNĐ, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 M3-01-20 Khách hàng sẽ được:

+ Sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

+ Sở hữu một khoảng sân vườn rộng lớn bên cạnh biệt thự

Ngoài ra, tại vị trí đó, M3-01-20 còn có thể nhìn thấy ốc đảo từ mặt sau của biệt thự. Đây là căn có nhiều giá trị thiết thực nhất.

– Căn biệt thự M3-02-01: Sở hữu tầm nhìn hướng biển đồng thời là một khoảng sân vườn rộng trước mặt, căn biệt thự M3-02-01 thực sự khiến nhiều Nhà đầu tư ưng ý. Diện tích 420m2 được thiết kế 2 mặt hướng biển, hướng vườn, đồng thời còn gần ngay bên cạnh khu tiện ích giúp Chủ sở hữu di chuyển tới những địa điểm cần thiết nhanh chóng.

Với tiện ích, vị trí chiến lược cùng giá trị đẳng cấp, 3 căn biệt thự góc sát biển tại dự án Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas đều xứng tầm để những Khách hàng thượng lưu thể hiện đẳng cấp của mình.

Xem thêm :

5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas cao nhất là bao nhiêu?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc