Đầu tư các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc – tầm nhìn dài hạn

03:13:07 - 25/09/2017

Trong những năm gần đây Phú Quốc đang dần trở mình và đang dần trở thành một trung tâm kinh tế và du lịch của vùng Nam Bộ. Đây là lý do vì sao hòn đảo xinh đẹp này đã và đang thu hút hàng trăm dự án biệt thự biển lớn nhỏ vì đây sẽ là một bước phát triển lâu dài không chỉ cho chủ đầu tư mà còn cho hàng ngàn nhà đầu tư khác.

Việt Nam đã và đang có định hướng đưa Việt Nam trở thành một quốc gia du lịch cho đến năm 2030 vì vậy du lịch đã trở thành công nghiệp trọng điểm được ưu tiên và phát triển ở tất cả những vùng có tiềm năng. Trong đó du lịch biển được coi như là một thế mạnh của dải đất hình chữ S, sở hữu đường bờ biển lên tới hơn 3000km với hàng trăm những bãi biển đẹp nhất hành tinh từ đầu Móng Cái cho đến mũi đất Cà Mau.

du-an-biet-thu-bien

Do đó trong những năm gần đây chính phủ đang tập trung đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng tại những vùng đất có tiềm năng phát triển du lịch biển. Trong đó biệt thự biển tại Phú Quốc nổi lên như là một thiên đường nghỉ dưỡng, và thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE TƯ VẤN: 

Phú Quốc vùng đất tập trung hàng trăm các dự án biệt thự biển và nghỉ dưỡng lớn nhỏ

Nếu ai đã từng đến Phú Quốc vào khoảng năm 2010 và nay thì sẽ thấy có quá nhiều sự khác biệt về mọi khía cạnh. Điều này là bởi vì năm 2010 khi thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam vẫn chưa được chú ý tới vì thế dù sở hữu những tiềm năng du lịch tuyệt vời nhưng Phú Quốc vẫn là một hòn đảo hoang sơ và đơn giản, không có gì đáng chú ý. Cho tới năm 2014 thị trường bất động sản bắt đầu có những sự chuyển dịch nhất định,, chung cư đã không còn là hot nhất và kênh đầu tư này đã chạm đến điểm bão hòa. Cộng thêm những định hướng của xã hội về xu hướng phát triển, vì thế thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lại trở thành một miếng bánh béo bở để các chủ đầu tư khai thác.

Kéo theo đó cũng chính là một vấn đề được đặt ra rằng Khả năng sinh lời của biệt thự Phú Quốc Vinpearl như thế nào được khá nhiều khách hàng quan tâm và câu trả lời cũng đã được giải đáp.

Đó là lý do vì sao chỉ trong ba năm ngắn ngủi trên đảo Phú Quốc đã có hàng trăm các dự án biệt thự biển, Condotel. khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó có thể kể đến những chủ đầu tư có tên tuổi trong lĩnh vực xây dựng như Vingroup với 4 dự án biệt thự biển tầm cỡ như Vinpearl Phú Quốc 1, Vinpearl Phú Quốc 2, Vinpearl Phú Quốc 3 và Vinpearl Phú Quốc 4. Dự án Sun Premier Village Kem Beach của Sungroup cũng là một dự án không thể không kể đến. Ngoài ra còn một số tập đoàn khác với các dự án Condotel và khách sạn khác nhau. Nhưng các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc vẫn chiếm ưu thế và cũng là điểm nghỉ chân của nhiều khách hàng Vip.

Vì sao dự án biệt thự biển là kênh đầu tư dài hạn?

Lý do rất đơn giản, du lịch biển đã là định hướng phát triển của chính phủ thì sẽ là lâu dài trong vài thập kỷ thậm chí là vài thế kỷ, nhất là khi đó lại là một kênh đầu tư an nhàn và giúp cả chủ đầu tư và nhà đầu tư thu được những khoản lợi nhuận kếch xù từ hoạt động cho thuê. Khác với nhiều ngành công nghiệp khác, du lịch là một ngành công nghiệp không gây ô nhiễm, không hóa chất…Vì thế không có lý gì để bỏ qua kênh đầu tư này.

du-an-biet-thu-bien

Đưa ra một ví dụ, tập đoàn Vingroup – một tập đoàn luôn đi tiên phong trong mọi lĩnh vực của cả nước và luôn thành công với những con đường mà họ đã đi. Lý do mà tập đoàn này đầu tư xây dựng hàng chục các dự án biệt thự biển khác nhau là bởi vì họ nhìn thấy được những tiềm năng phát triển lâu dài của ngành dịch vụ này.

Đó là lý do vì sao khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đổ tiền vào các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc, trong tương lai chúng sẽ còn đạt được nhiều thành công hơn nữa.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: 

Xem thêm: Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – kênh đầu tư dành cho nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đầu tư các dự án biệt thự biển tại Phú Quốc – tầm nhìn dài hạn
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc