Đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc tháng 8, nhận ngay thêm 7 đêm nghỉ dưỡng

03:36:01 - 13/08/2016

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc vốn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả và được các Nhà đầu tư đang rất yêu thích hiện nay. Đặc biệt, đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc vào tháng 8/2016 này, Nhà đầu tư ngoài được sở hữu căn biệt thự sinh lời hiệu quả thì còn được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên. CƠ HỘI DUY NHẤT chỉ có trong tháng 8 sẽ là cơ hội dành cho Nhà đầu tư thông minh biết nắm bắt cơ hội cho mình.

Hinh anh Phu Quoc tong quan

CẬP NHẬT SỐ LƯỢNG BIỆT THỰ VINPEARL CÒN LẠI Ở PHÚ QUỐC

————————-

Dự án

Số căn còn

Giá bán

1. Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & VIllas(Giai Đoạn 1)

0

2. Vinpearl Phú Quốc 2 Resort & VIllas(Giai Đoạn 2)

5

723,217USD – 884,352USD

3. Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & VIllas(Giai Đoạn 3)

23

15,1 tỷ VNĐ – 29,9 tỷ VNĐ

4. Vinpearl Paradise Villas (Giai Đoạn 4)

21

14,9 tỷ VNĐ – 35,5 tỷ VNĐ

 –

MUA BIỆT THỰ NGAY TRONG THÁNG 8 ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

(Tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên)

————————

Lựa chọn mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ngay trong tháng 8 này, Nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ lớn từ Chủ đầu tư. Ngoài những khoản lợi nhuận được cam kết; 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm;… thì Nhà đầu tư còn được tặng thêm 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên.

13924877_1065682240135422_6343453698080271778_n

Để được áp dụng ưu đãi, Khách hàng cần nắm rõ các điều kiện & thời gian sau:

+ Áp dụng cho các giao dịch biệt thự/căn hộ condotel Vinpearl trong quỹ căn tháng ngâu.

+ Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 03/08/2016 (tức ngày 1/7 âm lịch – tháng ngâu).

+ Khách hàng đặt cọc đủ theo quy định là 500 triệu đối với biệt thự/200 triệu đối với căn hộ condotel muộn nhất vào ngày 03/09/2016; ký HĐMB muộn nhất vào ngày 15/09/2016 với các dự án đã được kỳ HĐMB. Đối với các dự án chưa được ký HĐMB thì thời điểm ký HĐMB là 15 ngày sau ngày dự án có thể ký HĐMB.

+ Giao dịch thành công chỉ được ghi nhận khi tiền về tài khoản của Chủ đầu tư đúng số tiền cọc & đúng hạn.

Lưu ý: các trường hợp chuyển sai tài khoản, báo bán nhưng không đủ cọc hoặc tra soát phải được kiểm tra trước ngày kết thúc chương trình tháng ngâu, nếu không sẽ không được ghi nhận.

Hợp lệc các điều trên là Nhã đầu tư đã được lãi ngay 7 đêm nghỉ dưỡng trong năm đầu tiên mà bình thường không thể nào có được khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐẶT MUA BIỆT THỰ


call-now-1

Hoặc

Đăng ký theo form để chúng tôi gửi lại tài liệu cho Khách hàng

icon dang ky

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc tháng 8, nhận ngay thêm 7 đêm nghỉ dưỡng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc