Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để chủ động về nguồn khách du lịch

07:41:30 - 23/12/2016

Một lợi thế mà bất cứ nhà đầu tư nào khi biết đến thì đều không ngần ngại xuống tiền đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Đó là vì ở dòng sản phẩm này, khách hàng đầu tư được chủ động về nguồn khách du lịch nhờ chiến lược phát triển thông minh của Vingroup. Vậy chiến lược đó là gì? bài viết dưới đây sẽ phân tích về điều đó.

Hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế  giúp Vingroup chủ động nguồn du khách…

Trong khi rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng khác khi đi vào giai đoạn vận hành mới nghĩ đến chiến lược hút khách du lịch và xây dựng thương hiệu,… thì Vinpearl Phú Quốc làm điều đó ngay từ đầu và sử dụng chiến thuật chủ động về nguồn khách du lịch, lượng khách du lịch bằng chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế. Đây chính là yếu tố tiên quyết nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thay vì các kênh đầu tư khác.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Ngay cả những du khách nghỉ dưỡng quốc tế đều có phản hồi tích cực về những dịch vụ, tiện ích tại Vinpearl ở Phú Quốc thì việc chiếm được lòng du khách nội địa là vô cùng dễ dàng.

Chẳng thế mà lượng du khách nghỉ dưỡng đến với Vinpearl tại Phú Quốc ngay khi dự án đi vào hoạt động đã vô cùng cao. Thậm chí, có thời điểm công suất phòng đạt từ 85% – 95%. Thế mới nói, chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành là bước đi thông minh của Vingroup giúp các khu nghỉ dưỡng Vinpearl được chủ động về nguồn khách du lịch và việc nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là quyết định đúng đắn.

… Kéo theo kỳ vọng lợi nhuận tăng đều qua các năm

Với đà đó thì trong tương lai lợi nhuận thu về từ dòng sản phẩm này sẽ tăng đều qua các năm vì lẽ khi lượng khách đã biết đến khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc sẽ ngày càng nhiều thì đồng nghĩa với việc công suất phòng tại khu nghỉ dưỡng sẽ gia tăng. Dường như sẽ đoán trước được điều này, Vingroup đã xây dựng tới 4 chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng – gần 1000 căn biệt thự tại bãi Dài hoang sơ xinh đẹp của đảo Ngọc để đảm bảo đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngay cả thời kỳ cao điểm.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

Một thực tế nữa ấy là khi thị trường du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc phát triển, Vinpearl được cả du khách trong nước và quốc tế biết đến và yêu thích thì sản phẩm nghỉ dưỡng tại đây cũng sẽ được bảo toàn giá trị dòng vốn. Thậm chí gia tăng giá trị theo thời gian là điều nằm trong dự tính.

Với phân tích trên đây thì khách hàng đã – đang và sẽ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc không cần phải lo lắng vần đề công suất phòng và dòng lời, đặc biệt là sau 10 năm cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm.

Khách hàng còn câu hỏi/băn khoăn vui lòng ĐĂNG KÝ FORM. Chúng tôi sẽ phản hồi khách hàng ngay khi nhận được yêu cầu.

icon-dang-ky

Có thể khách hàng muốn xem:

icon Tự quản lý và vận hành biệt thự biển nghỉ dưỡng – chiến lược thông minh của Vingroup

icon Nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” khi không đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc để chủ động về nguồn khách du lịch
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc