Đầu tư biệt thự biển: cần nẵm vững thị trường

05:01:16 - 20/07/2019

Đầu tư biệt thự biển không còn là kênh đầu tư mới lạ đối với nhà đầu tư. Tuy nhiên, để thực sự thành công và sở hữu được sản phẩm đầu tư tốt thì nhà đầu tư cần biết chọn dự án, sản phẩm đúng. Nắm vững thị trường, hiểu được làm thế nào để đánh giá đúng giá trị thực của sản phẩm chính là cách giúp quý vị có những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

dau-tu-biet-thu-bien-can-nam-vung-thi-truong

Hiểu thị trường BĐS nghỉ dưỡng để đầu tư biệt thự biển

Có thể nói thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 khác biệt hoàn toàn so với những năm trước đó. Nếu các năm trước, dự án nghỉ dưỡng được ra mắt rầm rộ, dùng các chính sách ưu đãi, cam kết,… để thu hút vốn đầu tư thì năm 2019, thị trường đã hoàn toàn thay đổi. Các sản phẩm trên thị trường ra mắt đại trà hoặc là bị loại, hoặc phải thay đổi để phù hợp với xu hướng, thị hiếu và nhu cầu thực sự của vị khách hàng cuối cùng – “du khách”.

Sau vài ba năm mới mẻ và lạ lẫm với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đến nay các nhà đầu tư đã biết, muốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thành công thì cần dựa vào những yếu tố gì. Vị trí không thể thiếu, bối cảnh thị trường là yếu tố không thể không đánh giá và đặc biệt là sản phẩm có phù hợp với thị hiếu hay không? Về bản chất, đó là đánh giá giá trị thực của sản phẩm ra sao trước khi quyết định xuống tiền. Đầu tư biệt thự biển hay condotel không nằm ngoại lệ.

Vì lẽ đó, thay vì dùng các ưu đãi, khuyến mãi, chiết khấu để hút vốn đầu tư, năm 2019 các chủ dự án phải căng não để nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng, tạo ra sản phẩm mang lại giá trị thực.

Cũng vì thế, với những nhà đầu tư còn non kinh nghiệm tại thị trường này cần tỉnh táo và bình tĩnh khi đánh giá một dự án nghỉ dưỡng, sản phẩm biệt thự biển khi đầu tư.

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC:

dau-tu-biet-thu-bien-can-nam-vung-thi-truong

Giá trị thực khi đầu tư biệt thự biển – yếu tố cần cân nhắc khi đầu tư

Như đã phân tích, thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2019 có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước đó. Giá trị thực mới là điều các nhà đầu tư hướng tới khi nghiên cứu đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng.

Để xác định được giá trị thực của một sản phẩm nhà đầu tư cần đánh giá trên các yếu tố:

 • Vị trí dự án có đủ đẹp? có hội tụ các tiêu chí tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và tiềm năng phát triển hay không?
 • Sản phẩm có chất lượng và chiến lược? chất lượng sản phẩm hướng tới đối tượng khách hàng nào? Chiến lược thu hút khách ra sao?
 • Bối cảnh thị trường ra sao? Có phù hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng hay không?
 • Giá bán của sản phẩm có hợp lý hay không?

Như GS Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường cho biết: chúng ta không thể dùng một căn biệt thự riêng lẻ để so sánh hay đặt ngang bằng với một căn biệt thự được xây dựng trong quần thể có đầy đủ tiện ích. Giá trị của 2 sản phẩm là hoàn toàn khác nhau. Giá trị sinh lời, tiềm năng phát triển, tiềm năng tăng giá là khác nhau.

Vì vậy, khi xác định được giá trị thực của dự án, nắm vững thông tin thị trường nhà đầu tư sẽ có lựa chọn đầu tư biệt thự biển chính xác.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Đọc thêm:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc: lựa chọn đúng để tối đa lợi nhuận

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Đầu tư biệt thự biển: cần nẵm vững thị trường
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư
 • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc