Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng để không “đau tim” khi chứng khoán “bốc hơi” 8 tỷ đô sau 1 đêm

04:24:33 - 12/10/2018

Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa chứng kiến phiên giảm điểm “kinh hoàng”, thất thoát 8,2 tỷ đô sau khi kết thúc phiên giao dịch ngày 11/10. Chỉ sau 1 đêm đã xóa sạch mọi nỗ lực tăng điểm của thị trường trong 2 tháng vừa qua. Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhà đầu tư sẽ không phải đau tim đột xuất khi chứng khoán lao dốc. 

Thị trường chứng khoán biến động không ngừng 

Chỉ số HOSE VN-Index giảm 48,07 điểm xuống còn 945,89 điểm, tương đương giảm 4,84% đồng nghĩa với việc vốn hóa “bốc hơi” 6,6 tỷ USD. Sàn HNX có mức giảm sâu nhất cũng bị tước mất 500 triệu USD, UPcom cũng thất thoát gần 1 tỷ đô. Tính chung cả 3 sàn, giá trị vốn hóa đã bốc hơi 8,2 tỷ USD chỉ sau 1 đêm. Thị trường chứng khoánViệt Nam lao dốc do tác động tâm lý từ việc thị trường chứng khoán toàn cầu giảm sâu. Chứng khoán kênh đầu tư mang lại những khoản lợi nhuận lớn nhưng đổi lại là rủi ro cao, rất cao.

Thị trường chứng khoán Việt Nam chịu ảnh hưởng lớn từ thị trường chứng khoán thế giới cũng như chịu hậu quả từ diễn biến kinh tế của các cường quốc lớn như Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu. Chưa khi nào thị trường chứng khoán thôi biến động nhưng ở thời điểm này nhà đầu tư có sành sỏi, kinh nghiệm đến đâu cũng khó đứng vững.

Cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang đẩy khủng hoảng lên cao, các chuyên gia nhận định thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục lao dốc trong thời gian tới. Viễn cảnh về một tương lai tươi sáng vẫn đang mờ mịt. Thị trường thất thoát 8 tỷ USD, biết bao người bị ảnh hưởng, chịu cảnh “tay trắng”, trở thành người vô sản chỉ sau 1 đêm.

BĐS nghỉ dưỡng kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định

Để không mắc bệnh “đau tim đột xuất” hoặc không muốn trở thành người vô sản chỉ sau 1 đêm thì các nhà đầu tư có thể lựa chọn sang bất động sản nghỉ dưỡng.  “Bỏ trứng ra nhiều giỏ” chia tiền ra nhiều nơi vẫn là cách làm của các nhà đầu tư sành sỏi, nhiều kinh nghiệm. Đầu tư vào một kênh, cất tiền vào một nơi không phải là lựa chọn tốt nó chỉ làm tăng rủi ro hạn chế việc sinh lời.

Tìm hiểu thêm: Đất nền vỡ trận, BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc vẫn lên như diều gặp gió

Nhà đầu tư có thể chọn theo chứng khoán hoặc bất cứ một kênh đầu tư mạo hiểm lợi nhuận cao nào nhưng hãy chuẩn bị một vài kênh đầu tư an toàn, đem về dòng lời ổn định. Ngoài hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng, dự trữ vàng hay mua cổ phần của công ty đang “phất” nhà đầu tư có thể cân nhắc sang BĐS nghỉ dưỡng – mô hình đầu tư mới an toàn, an nhàn, dòng lời cao ổn định, rủi ro cực kỳ thấp.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang “lấn lướt” các dòng sản phẩm khác như nhà phố, đất nền,… Không chỉ đem về dòng lời đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quyền lợi rủi ro của kênh đầu tư này gần như bằng 0. Khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup nhà đầu tư sẽ được:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN VINPERL

  • Nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%GTBT/năm trong 10 năm. Chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85%/năm từ chương trình cho thuê lại biệt thự.
  • Nhà đầu tư được nhận trước 3 năm – 5 năm – 10 năm lợi nhuận tương ứng mức chiết khấu từ 25 – 30 – 50% GTBT.
  • Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay 65% GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Xem Thêm: Chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc đầy đủ nhất

Đây là những lợi thế, quyền lợi nhà đầu tư được hưởng khi lựa chọn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup. Chứng khoán, tiền ảo, ngoại tệ hay bất cứ kênh đầu tư nào đều có những điểm mạnh riêng nhưng hiếm có kênh đầu tư nào toàn diện như bất động sản nghỉ dưỡng: an toàn, an nhàn, lợi nhuận cao ổn đinh, không lên xuống thất thường như chứng khoán, tiền ảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINPEARL

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng để không “đau tim” khi chứng khoán “bốc hơi” 8 tỷ đô sau 1 đêm
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc