Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

10:20:04 - 12/07/2019

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn được ưu tiên như trước khi mà thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại chỉ coi trọng giá trị thực. Nếu BĐS đó không có giá trị thực, không có tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời lâu dài và đủ hấp dẫn thì mọi cam kết đều vô nghĩa.

dau-tu-bds-nghi-duong-co-cam-ket-loi-nhuan-da-loi-thoi

VÌ SAO ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG CÓ CAM KẾT LỢI NHUẬN “LỖI THỜI”?

BĐS có cam kết lợi nhuận có ưu điểm là nhà đầu tư được đảm bảo lợi nhuận tối thiểu trong 1 thời gian nhất định => An toàn dòng lời đầu tư. Nếu là vài năm trước, cam kết lợi nhuận là “át chủ bài” hỗ trợ cho cuộc đua cạnh tranh giữa các chủ đầu tư để thu hút vốn đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thì hiện nay, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận đã không còn sức hấp dẫn nữa. Điều này đặc biệt đúng với những nhà đầu tư đã từng hoặc có kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực này.

Bởi lẽ, các nhà đầu tư hiểu được CAM KẾT LỢI NHUẬN CHỈ MANG TÍNH NHẤT THỜI – KHÔNG PHẢI LÂU DÀI cho một kênh đầu tư đường dài như BĐS nghỉ dưỡng. Tất cả các chủ đầu tư đưa ra cam kết tối thiểu đều đưa ra một mộc thời gian từ 5 – 10 năm mà không phải mãi mãi.

Bên cạnh đó, khi đưa ra cam kết lợi nhuận thì liệu rằng chủ đầu tư có thực hiện đúng cam kết hay sẽ “quỵt” khách hàng như nhiều dự án, chủ đầu tư đã thực hiện trên thị trường. Điển hình như Bavico Nha Trang và một số dự án khác đã cho nhà đầu tư bài học nhãn tiền về sự uy tín của chủ đầu tư và CAM KẾT KHÔNG PHẢI LÀ AN TOÀN NHẤT.

dau-tu-bds-nghi-duong-cam-ket-loi-nhuan-da-loi-thoi

Thêm vào đó, vì có những con số cam kết được đưa ra để hấp dẫn nhà đầu tư nên nhiều khách hàng:

 • Chỉ nhìn vào con số được cam kết để quyết định đầu tư
 • Thiếu đánh giá về giá trị thực của sản phẩm khi đầu tư

=> Điều này chính là hạn chế trong việc lựa chọn những dự án có cam kết lợi nhuận khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mà nhiều nhà đầu tư không nhận ra. Chính vì vậy, nhiều dự án BĐS phân khúc nghỉ dưỡng hiện nay ra mắt thị trường không tập trung nhiều vào chính sách cam kết lợi nhuận nữa, thay vào đó là chứng minh bằng những tiềm năng và giá trị thực của sản phẩm.

Nói vậy, không phải tất cả các dự án hiện tại đưa ra cam kết lợi nhuận đều hạn chế. Để đánh giá đúng thì nhà đầu tư ngoài nhìn vào những hấp dẫn đến từ cam kết, chính sách bán hàng thì nhà đầu tư nên nhìn vào giá trị thực của sản phẩm. Nếu dự án vừa đảm bảo được yếu tố cam kết lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo giá trị & tiềm năng sinh lời của sản phẩm thì không có lý do gì không đầu tư.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

MOVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC: DỰ ÁN HIẾM HOI “VẸN CẢ ĐÔI ĐƯỜNG”

Đánh giá trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay, DUY NHẤT có dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội vừa đảm bảo CÓ CAM KẾT LỢI NHUẬN vừa đảm bảo GIÁ TRỊ THỰC XỨNG TẦM. Dự án hội tụ các yếu tố:

 • Vị trí đẹp (Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc)
 • Chủ đầu tư uy tín, năng lực tài chính mạnh mẽ (MIKGroup)
 • Vận hành bởi đơn vị quản lý vận hành uy tín chuyên nghiệp, nguồn khách tiềm năng lớn (Movenpick Resort & Hotel)
 • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng đã và đang tiếp tục phát triển tác động tích cực đến dự án và khả năng thu hút du khách đến dự án.

Nhà đầu tư mua condotel hay biệt thự biển tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này sẽ được hưởng những lợi ích tốt:

 • CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM (5 năm với Condotel; 3 năm với biệt thự biển).
 • NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN = 20% giá trị căn hộ/biệt thự trừ vào giá bán
 • HỖ TRỢ 100% LÃI SUẤT NGÂN HÀNG VỚI KHOẢN VAY LÊN TỚI 65% GIÁ BÁN
 • TẶNG 150 ĐÊM NGHỈ/10 NĂM tại khu nghỉ dưỡng 5 sao, trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống MIKGroup.

Xem ngay chi tiết những thông tin hấp dẫn về Movenpick Resort Waverly Phú Quốc:

Bên cạnh đó, đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thời điểm này nhà đầu tư còn được:

 • Tặng kỳ nghỉ Dubai 5 ngày 4 đêm trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người
 • Tặng kỳ nghỉ Thụy Sỹ 8 ngày dành cho 2 người trị giá 150 triệu đồng

Tóm lại, dù đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết hay không có cam kết thì nhà đầu tư vẫn cần cân nhắc tới giá trị thực của kênh đầu tư thay vì chỉ quan tâm đến những cam kết lợi nhuận.

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Tìm hiểu thêm:

Đầu tư Biệt thự biển nghỉ dưỡng: rủi ro phía sau cam kết lợi nhuận

Hiểu rõ mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng kiểm soát rủi ro đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc