Đánh giá về biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

20:32:02 - 27/09/2015

Chủ đầu tư, vẻ đẹp, tiềm năng sinh lời,… là những yếu tố cần xem xét và tìm hiểu khi muốn đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những bước quan trọng để Nhà đầu tư quyết định mua hay không mua biệt thự. Để đánh giá một cách chuẩn xác và khách quan thì Nhà đầu tư cần nhìn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc dưới góc nhìn tổng quan. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những đánh giá của bản thân về biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Mong rằng chúng sẽ có ích trong định hướng kênh đầu tư cho Khách hàng.

Phu-Quoc-Island-Sim-hotel

 1. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có đẹp không?

Yếu tố đầu tiên khi đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác nói chung là yếu tố thẩm mỹ. Đối với du khách nghỉ dưỡng thì phong cảnh, cảnh sắc đẹp là yếu tố quan trọng bậc nhất làm thỏa mãn và gây kích thích, vui vẻ cho các du khách. Bởi chẳng có ai chọn một nơi khô cằn “chó ăn đá, gà ăn sỏi” để du lịch nghỉ dưỡng cả. Vậy biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có đẹp không?

– Vingroup – Chủ đầu tư của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đã rất khôn ngoan khi chọn địa điểm xây dựng Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bãi Dài. Đây là bãi biển được tôn vinh là đẹp nhất thế giới hay đẹp nhất hành tinh. Chỉ riêng điểm này thì không một Nhà đầu tư nào đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có phong cảnh xấu được.

– Bản thân hệ thống biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, có các tiện ích vượt chuẩn 5 sao, với lối kiến trúc rõ ràng (tân cổ điển). Chính vì vậy, về mặt thẩm mỹ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là đẹp và sang trọng hàng đầu Việt Nam.

 1. Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có uy tín không?

Đánh giá Chủ đầu tư của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là vấn đề thư hai, bắt buộc người có ý định mua hoặc đầu tư vào dòng sản phẩm này cần biết.

LogoVG

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là “ông lớn” Vingroup – “gã khổng lồ” của ngành BĐS cao cấp nói chung, BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Uy tín của Chủ đầu tư Vingroup được khẳng định qua những sản phẩm trước đó như: Vinpearl Riverside, Time City, Royal City,… Cho đến nay, rất hiếm thấy cư dân nào sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp của Vingroup phê bình về ngôi nhà họ đang sở hữu, được mua từ Vingroup.

 1. Khả năng sinh lời của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc như thế nào?

So với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cùng phân khúc thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt là khi được Chủ đầu tư đảm bảo, cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm liên tiếp trên dòng tiền VNĐ .

Sau thời gian cam kết của Chủ đầu tư, với xu hướng nganh du lịch ngày càng nghỉ dưỡng như hiện nay thì dự kiến sau 10 năm nữa đây vẫn là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển.

 1. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có rủi ro không?

banner 2 copysfsdf

Thứ nhất, với tình hình thị trường, giá vàng, USD bất ổn như hiện nay thì các kênh đầu tư như: chứng khoán, tích vàng, gửi ngân hàng,… không còn là lựa chọn sáng suốt nữa. Ngược lại, BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư được coi là ổn định và an toàn nhất.

Thứ hai, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nằm trong phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời đây được coi là dự án lớn, có nhiều ưu đãi với cam kết sinh lời hiếm có, nhất là khi có thêm một “ông chủ” đầu tư uy tín là Vingroup thì rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cũng được hạn chế đến mức thấp nhất.

Bất cứ một kênh đầu tư nào, khi Nhà đầu tư quyết định “chơi” thì cũng cần phải xác định đến vấn đề rủi ro nếu không được tính kỹ hoặc thiếu kinh nghiệm. Chỉ có cách duy nhất để hạn chế rủi ro là phải đánh giá sản phẩm, uy tín Chủ đầu tư, xu hướng thị trường, để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm :

Yếu tố quyết định việc mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Giá bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc 3 là bao nhiêu?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Đánh giá về biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư
 • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc