Cuối năm, Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

08:16:56 - 19/01/2017

Xét về các kênh đầu tư trong thời điểm cuối năm 2016 này, Nhà đầu tư thông minh vẫn ưu ái đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hơn. Chẳng thế mà nhiều Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng. Cùng xem những phân tích dưới đây để có quyết định đúng đắn cho kênh đầu tư này.

Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng dịp cuối năm

Cuối năm 2015, các Nhà đầu tư Việt Kiều đổ xô đi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng với kỳ vọng đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Và thực sự điều đó đã được minh chứng trong suốt năm đó, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trở thành giải pháp tài chính vẹn toàn cho Nhà đầu tư vừa giữ dòng vốn vừa sinh lời cao đều đặn và an toàn.

Đến cuối năm 2016 – đầu năm 2017, giới đầu tư vẫn tiếp tục săn đón thị trường này vì cho đến hiện tại các Nhà đầu tư thông minh đều “ngấm” và hiểu rằng BĐS nghỉ dưỡng là con đường mang tới sự thành công cho họ.

dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

Đặc biệt là khi thị trường chứng khoán năm vừa qua đã gây cho họ nhiều phen “thót tim”, nhiều phiên tăng mạnh và giảm đột ngột khiến Nhà đầu tư không kịp trở tay hay giá vàng tăng đột biến khi sự kiện lịch sử Hoa Kỳ diễn ra,… khiến cho các Nhà đầu tư chán ngấy với việc chạy theo thị trường. Tìm đến một giải pháp đầu tư tài chính có khả năng đảm bảo dòng lời trong thời gian dài; tỷ suất sinh lời cao – an toàn,… là điều Nhà đầu tư muốn hướng tới. Biệt thự biển nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư sáng giá hàng đầu, được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn trong dịp cuối năm 2016.

NGHE PHÂN TÍCH TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

dang-ki-ngay

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl thời điểm này, Nhà đầu tư được gì?

Vẫn được đánh giá là dòng sản phẩm sáng giá hàng đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự biển Vinpearl mang đến cho Nhà đầu tư nhiều giá trị lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt là ở thời điểm hiện tại những tri ân dành cho khách hàng nhân dịp XUÂN ĐINH DẬU 2017 lại càng là THỜI ĐIỂM VÀNG để đầu tư biệt thự biển Vinpearl tại đây.

dau-tubiet-thu-bien-nghi-duong-thanh-thoi-ruoc-ga-vang-don-tet

Lợi ích khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl:

 • Nhận ngay lợi nhuận 3 năm tương đương 25% giá trị biệt thự (trước VAT). Chi phí đầu tư chỉ còn 75% giá trị biệt thự.
 • Từ năm thứ 4 – năm thứ 10, lợi nhuận Cam kết 10 năm đầu tối thiểu là 10% giá trị biệt thự/năm
 • Từ năm thứ 11, lợi nhuận chia sẻ khách hàng đầu tư nhận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.
 • Mỗi năm Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/villa 5 sao Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…
 • Tặng ngay GÀ VÀNG TRỊ GIÁ 1 CÂY VÀNG khi đầu tư thời điểm này

Với những giá trị trên đây, tin rằng Nhà đầu tư thông minh sẽ có những quyết định đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng đắn: đúng kênh đầu tư, đúng thời điểm,… để được hưởng những giá trị lợi ích cao nhất, an toàn nhất từ phân khúc này. Chúc khách hàng thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL!

dang-ki-ngay

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cuối năm, Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc