Những tháng cuối năm 2019, nên đầu tư an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?

11:23:42 - 24/09/2019

Quan hệ thương mại Mỹ – Trung tuy không ảnh hưởng trực tiếp nhưng ít nhiều vẫn có tác động đến nền kinh tế vĩ mô. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhiều nhà đầu tư vẫn đang đứng giữa ngã 3 đường không biết kênh đầu tư an toàn là kênh nào.

Đầu tư an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?

Mong muốn chung của tất cả các nhà đầu tư là chọn được kênh đầu tư sao cho vừa dễ dàng kiểm soát rủi ro vừa có khả năng sinh lời tốt và dễ dàng thanh khoản khi có việc đột xuất.

Tuy nhiên, bất cứ kênh đầu tư nào cũng tồn tại rủi ro. Việc chọn đầu tư vào kênh nào phụ thuộc vào mục tiêu của từng người. Những người muốn tiền đẻ ra tiền sẽ chấp nhận rủi ro ở mức cao hơn để đạt lợi nhuận. Người muốn giữ tiền an toàn sẽ chọn phương án lãi thấp để hạn chế rủi ro.

dau-tu-an-toan

Những người muốn “ăn chắc mặc bền”, chỉ cần giữ tiền không mất giá trị thì vàng là kênh đầu tư hợp lý. Gửi ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, an nhàn nhưng thực chất lãi suất rất thấp. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2018 lạm phát trượt giá ở nước ta là 3.54%. Trong khi đó lãi suất ngân hàng chỉ đạt 7-8%. Tức là gửi ngân hàng lãi suất mỗi năm chỉ đạt 3-4%. Con số này là quá thấp.

Chứng khoán là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhưng diễn biến của thị trường chứng khoán Việt Nam đang có nhiều biến động. Tình hình thao túng chứng khoán cũng xảy ra nhiều khiến các nhà đầu tư khó nắm bắt. Nếu không chuyên nghiệp, không theo dõi thường xuyên thì cần đặc biệt cẩn thận khi đầu tư vào thị trường này.

TƯ VẤN CHO TÔI VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ

dau-tu-an-toan

“Lối thoát” nào cho đồng vốn vào cuối năm 2019?

Một trong những kênh đầu tư được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao trong năm 2019 đó là bất động sản. Ở Việt Nam, người dân ta luôn có tư tưởng “an cư lạc nghiệp” nên từ xưa đến giờ bất động sản luôn luôn là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn.

dau-tu-an-toan

Hiện tại, Việt Nam đang diễn ra quá trình đô thị hóa với tốc độ cao, dân số đô thị tăng nhanh và đời sống được nâng cao nên nhu cầu về nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…rất lớn. Do đó, BĐS vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư với tầm tài chính khác nhau tham gia. Trong đó, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được kỳ vọng nhiều nhất vì tỷ suất sinh lời cao, an toàn và an nhàn.

Trong bối cảnh thị trường du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam đang phát triển với tốc độ “phi mã” cùng chính sách khuyến khích phát triển du lịch của nhà nước thì ít nhất trong 20 năm tới, phân khúc này sẽ đem về lợi nhuận “bội thu”.

TÌM HIỂU KÊNH ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

dau-tu-an-toan

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Ở Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng mới phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây. Phân khúc này gồm 2 sản phẩm chính là Condotel và biệt thự biển. Thời gian đầu, tất cả các dự án đều có cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm. Khi đó, BĐS nghỉ dưỡng chưa được nhiều người biết đến nên chủ đầu tư đã đưa ra chính sách cam kết để khách hàng yên tâm khi bỏ vốn.

Hiện tại, khi BĐS đã có chỗ đứng vững trên thị trường thì hầu hết các dự án đã bỏ chính sách cam kết lợi nhuận và chuyển sang chia sẻ lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển giao này, nếu nhà đầu tư muốn an tâm thì vẫn nên chọn những dự án có cam kết lợi nhuận. Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thì chỉ có dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là còn giữ chính sách cam kết lợi nhuận này. Do đó, dự án này được xếp vào 1 trong những kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư.

dau-tu-an-toan

Tùy vào tầm tài chính mà nhà đầu tư có thể chọn đầu tư Condotel hay biệt thự biển. Trung bình 1 căn condotel có giá 3-5 tỷ, vốn đầu tư ban đầu 700-900 triệu. Hiện tại 1 số dự án condotel đang mở bán như: Condotel Movenpick Phú Quốc, Hạ Long Bay View, Doji Hạ Long…1 căn biệt thự biển có giá 15-30 tỷ, vốn đầu tư ban đầu khoảng 4-6 tỷ. 1 số dự án biệt thự biển đang mở bán như biệt thự Movenpick Phú Quốc, Movenpick Cam Ranh…

Với những sự lựa chọn ở trên thì Movenpick Phú Quốc đang là dự án có sự đa dạng trong loại hình phù hợp với nhu cầu với tầm tài chính của nhiều khách hàng khác nhau: condotel và biệt thự.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang mở bán trên thị trường chắc chắn đầu tư an toàn, nhà đầu tư hãy đăng ký theo form bên dưới để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

dau-tu-an-toan

Bạn cần tìm hiểu:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

Những tháng cuối năm 2019, nên đầu tư an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Cách đây 3-5 năm, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Nhưng hiện tại hầu hết các chủ đầu tư đã cắt bỏ chính sách này, còn lại 1 vài dự án vẫn có cam kết nhưng thời gian lại cách nhau khá nhiều. Có dự án cam kết 3-5 năm nhưng cũng có dự án cam kết đến 10 năm. Tình trạng này khiến nhà đầu tư hoang mang vì không biết nên chọn dự án nào khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt “từ bỏ” cam kết lợi nhuận?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời kì đầu phát triển ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Nguyên nhân đến từ việc cái tên biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel vẫn chưa có “danh phận” rõ ràng trong luật đất đai. 2 dòng bất động sản này dù được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích đầu tư nhưng khung pháp lý lại chưa rõ ràng.

Vì vậy, dù đem lại lợi nhuận cao và an nhàn nhưng các nhà đầu tư thứ cấp vẫn hết sức “e dè” khi ai đó nói đến chuyện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm này, để giúp khách hàng an tâm bỏ vốn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách CKLN trong thời gian 10 năm để đảm bảo dòng tiền cho các nhà đầu tư thứ cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Sau thời gian 3-5 năm, khi Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để cụ thể hóa pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng. Ấy cũng là lúc kênh đầu tư này chứng minh được ưu thế nổi bật về khả năng sinh lời, tăng giá, tính an toàn và an nhàn trong đầu tư.

Khi đó, các chủ đầu tư dần dần rút bỏ chính sách CKLN. Người ta ví thị trường nghỉ dưỡng lúc này như đứa trẻ lên 5, đã có thể “vững chắc” trên  mỗi bước đi của mình. Hơn nữa, lúc này số lượng người quan tâm đến đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn, có những thời điểm cung không đủ cầu nên chủ đầu tư cũng không cần nghĩ cách “lôi kéo” khách hàng.

=> Tìm hiểu những điều cần biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

dau-tu-bds

Việc chủ đầu tư rút bỏ chính sách CKLN rõ ràng ảnh hưởng tới lợi ích nhưng vì sao các nhà đầu tư thứ cấp vẫn “bằng lòng”?

Nguyên nhân đến từ thời gian CKLN quá dài khiến nguồn lời vốn của khách hàng bị hao hụt. Thông thường 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ mất 3-5 năm để đi vào hoạt động ổn định. Khi đã vào guồng, lợi nhuận thực tế thường lớn hơn rất nhiều so với con số 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn và “chịu chơi”, “chịu mạo hiểm” chấp nhận việc từ bỏ cam kết để được hưởng trọn 85% lợi nhuận từ doanh thu.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Giai đoạn 2019-2020 nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận hay không cam kết? Nếu chọn CKLN thì nên chọn dự án cam kết 3-5 năm hay 10 năm?

Dự án KHÔNG CAM KẾT dành cho những nhà đầu tư chấp nhận “mạo hiểm”

Tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay vẫn còn khá e dè, lo lắng với các dự án không cam kết lợi nhuận. Lý do vì trong giai đoạn “giao thời” này họ vẫn mong muốn dòng vốn của mình được đảm bảo an toàn. Dù sao thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên 1 số nhà đầu tư “mạo hiểm” họ vẫn chấp nhận những dự án không CKLN với tâm lý “liều ăn nhiều”. Họ muốn được chia sẻ lợi nhuận từ ngay những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành và chấp nhận rủi ro “bù lỗ”. Lý do vì dự án nào cũng cần thời gian nhất định để vận hành ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư chọn phương án an toàn nên chọn dự án CKLN 3-5 năm hay 10 năm?

Đánh giá 1 cách khách quan thì mỗi dự án đều có những ưu điểm nhất định. Các dự án cam kết 10 năm sẽ đảm bảo cho nguồn tiền của nhà đầu tư được an toàn gần như tuyệt đối nhưng ngược lại sẽ lấy đi của họ 1 nguồn “lợi nhuận lớn” từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi. Vì thường đến thời gian này dự án đã sinh lời ổn định.

Ngược lại những dự án CKLN 3-5 năm sẽ là phương án tối ưu hơn vì vẫn có cam kết lợi nhuận cho khách hàng nhưng không quá lâu để đảm bảo lợi nhuận mà khách hàng nhận được tối đa nhất. Hiện nay trên thị trường dự án uy tín nổi bật có CKLN theo đánh giá của chuyên gia có thể kể đến dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về chính sách và ưu đãi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như danh sách các dự án uy tín trên thị trường, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dau-tu-bds

Cần quan tâm:

Condotel Movenpick Phú Quốc – diện tích và giá bán chi tiết

Thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc và những lưu ý cần thiết

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án cam kết lợi nhuận 3 năm hay 10 năm?
5 (100%) 1 vote

Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không? Dự án này có tiềm năng sinh lời cao không là câu hỏi mà các chuyên gia của chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định khách quan nhất về dự án này trong bài viết dưới đây để quý vị nắm được thông tin chính xác.

Tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của Phú Quốc

Du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang phát triển với tốc độ cao. Đây chính là tiền đề để nhà đầu tư có cơ sở lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng hay các kênh đầu tư truyền thống. Để đánh giá chính xác việc có nên đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không nhà đầu tư cần nắm được tình hình phát triển chung của thị trường Phú Quốc.

Mới đây, tờ CNN của Mỹ đã bình chọn Phú Quốc là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á và là 1 trong 5 điểm du lịch đáng đến nhất châu Á – Thái Bình Dương vào mùa thu. 5 năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng rất nhanh:

  • Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách
  • Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm
  • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016
  • Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
  • Riêng 8 tháng đầu năm 2019 đã có 3,44 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự tính năm 2020 Phú Quốc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Chính sự phát triển trên đã tạo nên sức hấp dẫn cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do nhà đầu tư nên cân nhắc có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay sẽ đầu tư vào những dự án cùng phân khúc khác?

GỬI CHO TÔI BẢNG ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Khả năng hút khách nghỉ dưỡng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Du lịch hiện được xác định là 1 trong 3 ngành kinh tế trọng điểm của cả nước và Phú Quốc chính là 1 trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hòn đảo này được hưởng lợi từ chính sách Đặc khu kinh tế và Nhà nước cũng có quy hoạch đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế vào năm 2020.

Đó là lý do du lịch Phú Quốc phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Vào mùa cao điểm, các resort, khách sạn tại Phú Quốc luôn trong tình trạng “cháy hàng”, không đủ số phòng đáp ứng cho du khách. Vì vậy, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang vùng đất mới giàu tiềm năng hơn và địa điểm được chọn chính là đảo Ngọc – Phú Quốc. Movenpick Phú Quốc là 1 trong những dự án nổi bật nhất tại đảo Ngọc tính đến thời điểm này khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, đẳng cấp.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Movenpick Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 12.32%, phần lớn diện tích của dự án dành cho không gian xanh và hệ thống tiện ích. Số lượng các căn của dự án cực kì khan hiếm: chỉ 79 căn biệt thự, 329 căn condotel và 1 tòa khách sạn 5 sao. Chính sự khan hiếm này sẽ đảm bảo công suất phòng ổn định và tiềm năng tăng giá cao.

Tổng hợp những thiết kế của biệt thự và condotel dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí của dự án vừa đủ xa để nghỉ dưỡng đúng nghĩa vừa đủ gần để di chuyển đến sân bay Phú Quốc, Casino, thị trấn Dương Đông, Vinpearl Land…

Dự án được quản lý bởi đơn vị quốc tế Movenpick – Accor (TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu) với 7,5 triệu khách hàng thân thiết toàn cầu. Do đó công suất lấp phòng của dự án cực kì khả quan. Để biết thêm thông tin chính xác, quý vị có thể xem đánh giá của những khách hàng đã từng đầu tư vào dự án:

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Lợi nhuận: Yếu tố quyết định có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không

Lợi nhuận chính là yếu tố quyết định việc khách hàng có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không. Tất nhiên, nhà đầu tư sẽ quyết định lựa chọn nếu đây là kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn, lâu dài.

Thời điểm này, khách hàng khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội nhận được siêu xe Mercedes S450L trị giá 4.2 tỷ đồng cùng nhiều  giải thưởng hấp dẫn khác.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được nhận phần quà trị giá 162 triệu (trừ vào giá bán), nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT, 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Đặc biệt, vốn đầu tư biệt thự Movenpick chỉ từ 3,8 tỷ, lợi nhuận thực tế dự kiến 1,9 tỷ/năm với tỷ suất sinh lời >11%. Đây quả là con số khả quan và đầy ấn tượng đối với 1 dự án nghỉ dưỡng.

Để đưa ra quyết định chính xác có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không, quý vị hãy đăng ký để nhận bảng phân tích lợi nhuận cụ thể cùng chính sách bán hàng của dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN

mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc
Thông tin cần quan tâm:

Lý do nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng năm 2019!

Tổng quan thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn từ chuyên gia: Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc năm 2019 không?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc