Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc?

04:01:01 - 19/07/2019

Ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, việc xác định nên đầu tư vào đâu thường được xét trên các yếu tố: vị trí, tiềm năng phát triển và định hướng phát triển. Vì vậy, trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không thì nhà đầu tư cũng nên dựa trên những yếu tố này để đánh giá, đưa ra quyết định cho mình.

co-nen-dau-tu-vao-can-ho-nghi-duong-condotel-phu-quoc

3 yếu tố quan trọng cần nghiên cứu khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel 

Thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2019 có phần trầm lắng, đặc biệt là sau những cơn sốt đất ảo khi thông tin Phú Quốc lên đặc khu kinh tế được giới “cò đất” thổi phồng, làm quá. Nhiều nhà đầu tư trục lợi lớn từ đây, xong cũng có nhiều nhà đầu tư “ăn quả đắng” chỉ vì là người cuối cùng trong chuỗi giao dịch được thổi phồng đó. Điều này cũng xuất phát từ tâm lý chạy theo đám đông, dễ bị ảnh hưởng bởi thông tin thị trường do “cò đất” gây ra.

Chính vì lẽ đó, những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn quyết định dựa trên sự phân tích, cơ sở rõ ràng. Theo lời khuyên của giới chuyên gia, để đưa ra quyết định có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc thời điểm này hay không một cách chính xác, hãy đánh giá thị trường, sản phẩm dựa trên 3 yếu tố quan trọng:

 1. Vị trí dự án
 2. Tiềm năng phát triển của dự án
 3. Định hướng phát triển khu vực của chính quyền địa phương & các động thái thực hiện theo định hướng

Như vậy, cả sản phẩm và bối cảnh thị trường sẽ cần phải xem xét trước khi quý vị đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Khi vị trí đủ đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hút khách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cộng thêm định hướng chính phủ ủng hộ cho sản phẩm, dự án thì việc đầu tư nên được cân nhắc.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

co-nen-dau-tu-vao-can-ho-nghi-duong-condotel-phu-quoc

Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại thị trường Phú Quốc?

Như đã chia sẻ, cần xét trên tối thiểu 3 yếu tố quan trọng trên để đưa ra được đánh giá, quyết định có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc hay không. Cùng chúng tôi lược qua những thông tin tại thị trường Phú Quốc để đánh giá:

1. Định hướng phát triển của Chính quyền địa phương Phú Quốc

Quyết định số 633/QĐ-TTg và Quyết định số 868/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch phát triển Phú Quốc. Chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế sẽ tập trung vào 4 trụ cột kinh tế trong điểm được xác định là:

 • Du lịch
 • Du lịch – thương mại
 • Y tế – Giáo dục
 • Nông nghiệp công nghệ Cao

Theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá sẽ là thị trường giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng như biệt thự hay condotel là điều nên làm.

2. Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nước biển xanh ngọc bích, cát sạch mịn, khí hậu ôn hòa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó Phú Quốc còn sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh và các sinh vật phong phú, đa dạng là tiền đề để nơi đây có định hướng trở thành khu vực trọng điểm du lịch.

Kết hợp với định hướng phát triển của chính quyền, tiềm năng du lịch Phú Quốc đang ngày càng được phát huy. Các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup, FLC… đều đẩy mạnh khai thác tiềm năng này. Vài năm trở lại đây nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ những thay đổi về diện mạo của đảo Ngọc. Từ một mảnh đất hoang sơ bình dị, nơi đây đã trở thành điểm đến được yêu thích đối với cả du khách nội địa và quốc tế.

Có thể nói, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là vô hạn, nơi đây không kém gì so với Phuket hay Bali. Quan trọng nhất là sự đầu tư đúng xu hướng, đúng thời điểm thì việc hút khách như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) là điều dễ hiểu.

Đọc thêm3 lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào Condotel Phú Quốc ngay bây giờ

3. Vị trí dự án

Khi đã hội tủ tiềm năng và định hướng phát triển thì vị trí dự án chính là yếu tố quan trọng tiếp theo quý vị cần tìm hiểu. Vị trí dự án cần hội tụ được những ưu điểm:

 • Tầm nhìn đẹp
 • Tiện nghi
 • Đẳng cấp
 • Giàu tiềm năng phát triển

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thể chọn được một vị trí đẹp, hội tụ những yếu tố trên thì quý vị cần cẩn trọng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Bởi, chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công năng, giá trị. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư coi trọng giá trị, lợi ích lâu dài thì càng cần phải chú trọng.

Tại Phú Quốc hiện nay, dự án condotel có thể đảm bảo được những yếu tố trên và là câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không, đó là: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc. Đây là dự án nổi bật sẽ bàn giao vào thời gian tới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua video giới thiệu dự án dưới đây.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Xem Thêm:

Năm 2019 sở hữu Condotel Phú Quốc nhà đầu tư hưởng ưu đãi gì?

Săn cơ hội “mua 1 tặng 1” Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư
 • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc