Đầu tư chỉ 250.000 USD – Cơ hội sở hữu Biệt thự Phú quốc

01:34:50 - 16/09/2015

Chỉ cần bỏ ra 250.000 USD, quý khách sẽ sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc với cam kết sinh lời 10% tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp chỉ có tại Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas.

Thời cơ “có một không hai” cho giới trung lưu đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng vốn là một trong những phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp “kén” người mua vì rào cản giá cả quá cao, không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Hầu hết các chủ đầu tư đều nhắm mục tiêu vào nhóm Khách hàng thượng lưu “lắm tiền nhiều của” và cũng chỉ có nhóm khách hàng này mới “đủ sức” để đầu tư vào những dự án Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Còn đối với giới trung lưu có số vốn chỉ vài tỷ thì phân khúc thị trường này đúng là một “giấc mộng”.

Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là dự án cao cấp, mang đẳng cấp giới thượng lưu là “giấc mộng” của nhiều nhà đầu tư

Thế như, không thể ngờ rằng “giấc mộng” của giới trung lưu lại có thể trở thành sự thật khi “ông lớn” Vingroup quyết định mở rộng thị trường đầu tư cho các nhà đầu tư trung lưu có cơ hội đầu tư theo xu hướng hiện nay – Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3.

Đầu tư chỉ khoảng 250.000 USD , sở hữu ngay Biệt thự biển đẳng cấp 5 sao

Vốn dĩ để sở hữu một biệt thự biển nghỉ dưỡng ở một vùng đất màu mỡ và có tiềm năng như Phú Quốc thì nguồn vốn ít nhất phải vài ba chục tỷ VNĐ. Tuy nhiên, ở giai đoạn 3 của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Khách hàng chỉ cần có nguồn vốn từ khoảng 250.000 USD, thậm chí là ít hơn số vốn đó là đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc đạt chất lượng đẳng cấp 5 sao với nguồn lợi nhuận được đảm bảo.

banner MOI 2 copy

Chúng tôi chia sẻ với Khách hàng một số cách để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chỉ từ 10 tỷ VNĐ, thậm chí là ít hơn:

Cách 1:  Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân để tham gia mua chung Biệt thự biển Phú Quốc. Tùy vào nguồn vốn và số lượng người mua chung, bạn có thể sở hữu một căn biệt thự biển từ 360m2 – 960m2 có giá trị từ 15 – 37 tỷ VNĐ.

Cách 2: Nếu Khách hàng có đủ nguồn vốn khoảng 700.000 USD thì Khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3. 

Cách 3: Ưu đãi khủng hơn cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 được ngân hàng hỗ trợ vốn tới 65% giá trị biệt thự biển. Như vậy Khách hàng chỉ cần có 35% vốn là đã được sở hữu biệt thự biển Vinpearl. 

Xem thêm : Góc nhìn nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Sau khi sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng đăng ký tham gia chương trình Cho thuê lại Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3. Từ đó, hàng năm Khách hàng được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10% tổng giá trị biệt thự trên dòng tiền USD trong thời gian 10 năm liên tiếp.

 

Với ưu đãi khủng như trên, sau thời gian 10 năm với lợi nhuận từ Biệt thự biển mang lại Khách hàng sẽ hoàn trả hết nợ vay từ ngân hàng và căn Biệt thự biển thuộc hoàn toàn sở hữu của Khách hàng.

Liên hệ:

0903.42.1315Mrs. Yến Nhi – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

0947.29.1234Mr. Quang Vinh – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Chuyên viên tư vấn Vinpearl Resort & Villas

Xem thêm :

Tại sao đầu tư vào biệt thự biển phú quốc đang là xu thế ?

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển phú quốc là gì ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Đầu tư chỉ 250.000 USD – Cơ hội sở hữu Biệt thự Phú quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc