Có 6 tỷ đồng, đầu tư vào đâu lời nhất?

07:37:03 - 01/10/2016

Vàng, chứng khoán luôn là kênh tồn tại nhiều rủi ro, mua đô la, gửi tiết kiệm thì tỷ suất sinh lời không đáng là bao. Nắm trong tay 6 tỷ đồng, Nhà đầu tư nghĩ ngay đến việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ( Vinpearl Resort & Villas )vừa có khả năng sinh lời dài hạn, cao mà lại bảo toàn được dòng tài chính của mình. Thêm nữa, nếu chọn được sản phẩm tốt thì việc gia tăng giá trị sản phẩm là điều không hề khó.

Bất động sản nghỉ dưỡng là lựa chọn tất yếu

Làm một bài toán phân tích dòng tiền dưới đây Nhà đầu tư sẽ hiểu rõ vì sao chỉ có thể đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian này thì mới là giải pháp đầu tư vẹn toàn, vừa đảm bảo dòng lời cao, dài hạn lại vừa bảo toàn dòng tài chính, gia tăng giá trị sản phẩm.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-3

Một vài năm gần đây, việc gửi tiết kiệm ngân hàng không hề được các Nhà đầu tư đánh giá cao vì dù đảm bảo được về mặt an toàn nhưng dòng lời lại chỉ từ 5% – 7%. Nếu tính ra đầu tư 6 tỷ đồng thì mỗi năm Nhà đầu tư thu về tối đa chỉ được 420 triệu đồng. Dù lời khá đều đặn nhưng tính ra con số này chỉ đủ để bù lạm phát, trượt giá. Bên cạnh đó, đầu tư đô la, vàng vào năm nay cũng không phải là ý định sáng suốt vì 2 kênh đầu tư này gần như không sinh lời mà còn tăng giảm thất thường. Chứng khoán luôn là kênh đầu tư hấp dẫn mang về lợi nhuận cao nhưng đồng thời cũng là kênh đầu tư có tính rủi ro cao và Nhà đầu tư luôn phải lo lắng thấp thỏm chỉ sợ đi sai bước sẽ tay trắng.

Trước tình hình đó, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành lựa chọn số 1 dành cho Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Lựa chọn đúng sản phẩm, Nhà đầu tư luôn được bảo toàn dòng tài chính, an toàn, lợi nhuận cao dao động từ 8 – 14%.

Chọn đầu tư biệt thự Vinpearl Resort & Villas để “kê cao gối” hưởng lợi

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup trên những khu vực trọng điểm về du lịch nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Với dòng tài chính từ 6 tỷ đồng, Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas tại một trong 3 khu vực này với trị giá khoảng 18 tỷ đồng bằng cách áp dụng chính sách Hỗ trợ tài chính từ Chủ đầu tư, vay ngân hàng 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong thời hạn ít nhất 1 năm đầu.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-7

Điểm đặc biệt là, đầu tư biệt thự Vinpearl Resort & Villas Nhà đầu tư được hưởng tợi tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời do Chủ đầu tư Vingroup Cam kết. So sánh dòng lời với việc gửi ngân hàng, Nhà đầu tư nhận được tới 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần. Với lợi nhuận này, Khách hàng hoàn toàn đủ khả năng trả cả gốc và lãi cho khoản vay để 10 năm sau đó, Khách hàng hưởng trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự và tiếp tục nhận lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Chưa hết, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các villas trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể quy đổi sang phòng khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long và hệ thống này sẽ còn tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa. Chỉ tính riêng các kỳ nghỉ đẳng cấp này cũng có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Villas Nhà đầu tư được sở hữu ngay căn biệt thự biển sang trpnjg và đẳng cấp; được hưởng lợi định kỳ, tài chính bảo toàn lại có khả năng “sinh sôi nảy nở” theo thời gian, Nhà đầu tư chỉ việc “kê cao gối” mà hưởng lợi, một kênh đầu tư như thế, bất cứ Nhà đầu tư sáng suốt nào cũng khó lòng có thể bỏ qua.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

biet-thu-bien

Xem Thêm

Trốn khỏi Hà Nội để đến với thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường đầu tư BĐS

 Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Có 6 tỷ đồng, đầu tư vào đâu lời nhất?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc