Chia sẻ: 6 bước để trở thành sales BĐS chuyên nghiệp

15:32:52 - 08/10/2015

Theo Chủ tịch HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao – Nguyễn Tuấn đặt mục tiêu ở mức độ thử thách, làm việc có kế hoạch tỉ mỉ, và cháy hết mình trong công việc,… là 3 trong 6 bí quyết then chốt để giúp bạn trở thành một Sales BĐS chuyên nghiệp.

Đối với ông Nguyễn Tuấn – vị – Chủ tịch Công ty CP BĐS Địa ốc 5 sao – Phó chủ tịch CLB VSC muốn bán được nhiều căn biệt thự biển của Vingroup và trở thành một người tư vấn BĐS chuyên nghiệp thì bạn cần  chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức về cả lý thuyết và thực tế chắc chắn. Theo ông Nguyễn Tuấn : “muốn trở thành một Sale số 1 Việt Nam thì trước tiên bạn phải yêu đã, rồi cưới và… chiến thôi”.

Tự kinh nghiệm chinh chiến của mình, chủ tịch HTPP BĐS cao cấp Địa ỐC 5 Sao đã tự đúc kết cho mình 6 bước quan trọng để có được cái mà ông “tạm gọi là ổn” còn theo nhiều người nhìn nhận Nguyễn Tuấn  là một cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp.

6 bước để trở thành sales BĐS chuyên nghiệp

 Bước 1: Xác định mục tiêu của bản thân

Ông Nguyễn Tuấn cho rằng: mục tiêu là thứ quan trọng hàng đầu để trở thành một nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp. Tuy nhiên có rất nhiều sales BĐS hiện nay, không coi trọng việc đặt ra mục tiêu và lập kế hoạch rõ ràng, vì vậy họ thường không có mục tiêu cho bản thân. Đó chính là là một trong hàng trăm những lý do khiến họ thất bại.

Từ kinh nghiệm của bản thân ông Nguyễn Tuấn bật mí: “mục tiêu phải được xác định bằng những mốc thời gian: Năm, Quý, Tháng, Ngày một cách rõ ràng, cụ thể”.

Đặc biệt hơn nữa, vị phó chủ tịch CLB VSC còn chia sẻ sales BĐS nên đặt mục tiêu ngoài tầm với, luôn luôn phải thách thức khả năng của bản thân mình, đừng bao giờ thỏa mãn với kết quả hiện tại nếu muốn phát triển, muốn bản thân chuyên nghiệp hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch

Kế hoạch là yếu tố thứ hai mà một sales BĐS chuyên nghiệp bắt buộc phải có. Một kế hoạch càng chi tiết, cụ thể thì càng dễ dàng hơn trong việc thực hiện.

Ông Nguyến Tuấn cho hay: “Chúng ta muốn bán được biệt thự biển Vingroup hiệu quả, thì  bạn nên lập kế hoạch cụ thể cho công việc của mình và  “gieo những hạt giống” của mình càng nhiều càng tốt, như vậy thì mới mong lấy được cái duyên từ ngành tư vấn BĐS.

Luôn phải dành thời gian để kiểm tra kế hoạch, xem mình đã làm được gì và chưa làm được gì để cố gắng hoàn thành. Bên cạnh đó, sales BĐS chuyên nghiệp cũng nên cập nhập khách hàng thường xuyên. Có cập nhập danh sách thường xuyên thì bản thân bạn mới có nguồn để mời chào sản phẩm của mình.

Ngoài những công việc đã kể trên thì việc tìm kiếm một huấn luyện viên xuất sắc hay tạo một TeamWork ăn ý là cực kỳ quan trọng.

+ Huấn luyện viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm sẽ dạy bạn cách trở thành một người làm môi giới giỏi

+ Đội nhóm sẽ giúp bạn xây dựng tác phong chuyên nghiệp và có nhiều động lực hơn để cùng nhau cố gắng và phát triển.

Bước 3: Xác định phân khúc sản phẩm

Từ kinh nghiệm của mình, chủ tịch Địa Ốc 5 sao cho rằng sales không nên “tham”, cái gì cũng bán thay vào đó chỉ nên tập trung vào một dòng sản phẩm nhất định. Nếu bạn chọn bán biệt thự biển Vingroup thì chỉ nên bán về loại này. Có vậy, bạn mới nhanh chóng trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực của riêng bạn và chẳng mấy chốc thành công với nó “Trở thành một nhà môi giới xuất sắc trong 1 lĩnh vực còn hơn là bán nhiều loại nhưng không loại nào xuất sắc“.

anh can canh - bai chia se

Trở thành một nhà môi giới xuất sắc trong 1 lĩnh vực còn hơn là bán nhiều loại nhưng không loại nào xuất sắc

Từ việc xác định phân khúc sản phẩm, bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc định hướng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn cần hướng tới cho sản phẩm của mình.

Một yếu tố then chốt được ông Tuấn nhấn mạnh “để thành công thì luôn cần một ý chí kiên định, dù thất bại, dù khó khăn, dù trắc trở thế nào nhưng ý chí luôn kiên định thì bạn vẫn có thể vượt qua”.

Bước 4: Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ở bước này, bạn cần xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, những công việc như: cập nhập thông tin chuẩn và nhanh nhất; đưa ra dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, chân thành và show ảnh khách hàng hoặc giấy đặt cọc bạn làm được tốt thì cũng chính là bạn đã tự xây hình ảnh, thương hiệu cá nhân cho bản thân.

Bước 5: Làm 100%  năng lượng – Quyết liệt

Để trở thành một chuyên viên BĐS xuất sắc và thuyết phục được khách hàng bạn cần đưa ra những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Mặt khác, bạn cũng cần phải luôn cũng cố tinh thần của mình, luôn để bản thân ở trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Đặc biệt, không bao giờ nói xấu đồng nghiệp, đối thủ, cũng đừng dùng “hạ sách” cắt máu, vì cắt máu là bạn đang tự giảm giá trị của bản thân.

Thay vì sử dụng chiêu trò, hãy dành thời gian để chăm sóc khách hàng một cách chân thành, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tin cậy của khách hàng.

Bước 6: Giao lưu và học hỏi

Muốn phát triển bản thân thì bắt buộc không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức cho mình. Anh tuấn chia sẻ: bạn cần học hỏi kiến thức và học từ chính những câu chuyện thành công, thất bại của người đi trước hay những câu chuyện từ đối thủ cạnh tranh để rút ra kinh nghiệm cho mình.

Theo phó chủ tịch VSC Nguyễn Tuấn, trở thành sales bất động sản chuyên nghiệp, ngoài kiến thức nền về BĐS và kỹ năng mềm thì bạn nên giao lưu và tạo mối quan hệ với đồng nghiệp, tạo tầm ảnh hưởng và thu hút được những môi giới khác:

+  Tạo sự tin tưởng

+  Chân thành

+  Làm việc đúng nguyên tắc

+  Ăn chia công bằng

Nguyễn Tuấn cho rằng mọi thành quả đạt được đều có mồ hôi, nước mắt và mọi sự thành công đều có những chông gai, trắc trở mà người đến được đích cuối cùng là người đáng được thừa hưởng.

Video clip Lễ Ra Mắt Câu Lạc Bộ VSC

Với slogan  “Làm hết sức chơi hết mình”, Nguyễn Tuấn – Chủ tịch HTPP BĐS Địa Ốc 5 Sao luôn không ngừng thách thức mình trong những cuộc chơi BĐS, đặc biệt với dòng sản phẩm biệt thự biển cao cấp  Vingroup, đưa ra những mục tiêu ngoài tầm với sẽ phát huy tối đa khả năng của con người.

Xem thêm :

Lễ ra mắt Câu Lạc Bộ tư vấn Bất động sản VSC Club

5 lợi ích vàng khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Chia sẻ: 6 bước để trở thành sales BĐS chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
4.3 (85.71%) 7 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc