Câu chuyện 10 năm sau khi sở hữu biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc

03:32:51 - 27/11/2015

Khách hàng đầu tư đều biết 10 năm đầu khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc trong từng giai đoạn nói riêng thì Chủ sở hữu biệt thự đều được cam kết về mức lợi nhuận được hưởng. Vì vậy, câu chuyện 10 năm sau mới là vấn đề đáng để cân nhắc và đưa đến quyết định nên mua bán sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nào.  

Tính cho tới thời điểm này, Vinpearl Phú Quốc luôn là kênh đầu tư được nhiều Khách hàng quan tâm và ưu ái hơn hẳn so với nhiều dự án cùng phân khúc. Lý do để các Nhà đầu tư quan tâm không chỉ là ưu đãi trước mắt mà Chủ đầu tư đặt ra mà còn bởi khả năng gia tăng giá trị của sản phẩm cùng với khả năng sinh lời lâu dài của sản phẩm. Cụ thể:

Hiện tại, khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự biển thì Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận theo cam kết chia sẻ của Chủ đầu tư là 85:15. Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận hàng năm từ việc kinh doanh biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

vinpearl-phuquoc-anh-dep-01

Như vậy, bài toán lợi nhuận của Khách hàng trong 10 năm đầu sở hữu biệt thự biển sẽ dễ dàng tính ra được.

Tương lai, sau khi kết thúc Chương trình cho thuê, Khách hàng sẽ phải tự lập và tự quản lý tài sản biệt thự biển của mình. Lúc này Quý khách cần cân nhắc nhiều vấn đề, đặc biệt là làm thế nào để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và sinh lời cao nhất cho mình.

Một điều chắc chắn là từ giờ, việc du khách nghỉ dưỡng đến Phú Quốc sẽ ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng cao. Vấn đề của Quý khách là làm sao để hấp dẫn được du khách sử dụng sản phẩm của mình. Yếu tố để quyết định việc này chính là sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Quý khách có đủ sức thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng hay không.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được khẳng định là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có chất lượng vượt chuẩn 5 sao, mang phong cách đẳng cấp thời thượng dành cho những du khách giàu có hoặc những người muốn sở hữu một kỳ nghỉ dưỡng “thiên đường”. Có thể thời điểm hiện tại thì đây là sản phẩm dành cho những du khách “chịu chơi” còn trong tương lai (10 năm sau) loại hình biệt thự này sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất – khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cao.

Đặc biệt, Phú Quốc hiện nay đang là đại công trường, hàng loạt vị trí đẹp đều đã có chủ nhân và dự án khai thác hoặc chờ khai thác. Vinpearl Phú Quốc có thể nói là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nổi bật nhất và có tiềm năng nhất tại Phú Quốc. Việc đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc là việc không thể bỏ qua nhất của bất kỳ Nhà đầu tư thông minh nào.

Xem Thêm :

Cơ hội cuối cùng đầu tư vào biệt thự biển tại Phú Quốc

3 lý do khiến biệt thự mặt biển của Vinpearl Phú Quốc luôn “cháy hàng”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Câu chuyện 10 năm sau khi sở hữu biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc