Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

03:17:08 - 05/08/2017

Một vài đặc trưng như: kén khách đầu tư, lợi nhuận cao & có khả năng sinh lời bền vững, đẳng cấp thượng lưu… đã giúp Biệt thự Vinpearl Phú Quốc trở thành lựa chọn cho những Nhà đầu tư có kế hoạch đầu tư sinh lời lâu dài. 

Hình thức đầu tư BĐS để sinh lời có rất nhiêu. Nhà đầu tư có thể đầu tư BĐS để cho thuê và sinh lời từ hoạt động cho thuê; đầu tư BĐS để kinh doanh hay đầu tư BĐS để lướt sóng. Tuy nhiên, với kênh đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc, hầu hết các nhà đầu tư đều xác định đây là kênh đầu tư dài hạn. Lý giải cho điều này, hãy cùng bietthubienphuquoc.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Là một Nhà đầu tư thông minh và có tầm nhìn xa, hẳn tất cả Quý vị đều mong muốn sẽ lựa chọn cho mình một kênh đầu tư sinh lời dài hạn thay vì những kế hoạch đầu tư BĐS để lướt sóng có thể đem về lợi nhuận cao song lại tồn tại nhiều rủi ro, bất ổn. Kênh đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chính là gợi ý đầu tư lý tưởng bởi chúng sở hữu những ưu điểm:

+ Kén khách đầu tư do dòng vốn đầu tư lớn: Một căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Phú Quốc của Vingroup trung bình từ 15 tỷ đồng – 25 tỷ đồng/ căn biệt thự. Do vậy, nếu chỉ sở hữu vài trăm triệu đồng trong tài thì Nhà đầu tư không thể nào đầu tư được Biệt thự biển Vinpearl tại Phú Quốc. Đó là lý do vì sao nói kênh đầu tư này kén khách và thường hấp dẫn những nhà đầu tư giàu có, nhiều kinh nghiệm.

biet-thu-vinpearl-phu-quoc-kenh-dau-tu-danh-cho-nha-dau-tu-dai-han

+ Lợi nhuận cao và khả năng sinh lời bền vững: Một yếu tố nữa để lý giải vì sao Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn đó là khả năng sinh lời cao – bền vững của kênh đầu tư này.

Khi đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư được Cam kết lợi nhuận TỐI THIỂU 10%/NĂM trong 10 năm và được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê. Được nhận trước 3 năm lợi nhuận (tùy từng thời điểm & quỹ căn); được Hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị Biệt thự – Hỗ trợ lãi suất 0% từ 12 – 24 tháng…

Thêm nữa, quyền sở hữu biệt thự tại dự án dành cho các Nhà đầu từ là lâu dài, Khách hàng được trao sổ đỏ vĩnh viễn. Do vậy, đầu tư Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là Nhà đầu tư đang lựa chọn một cơ hội sở hữu sản phẩm có khả năng sinh lời trọn đời.

Cộng thêm các yếu tố như: vị trí dự án tuyệt đẹp từ tầm nhìn, đẳng cấp đến tiềm năng phát triển du lochj nghỉ dưỡng, Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup – đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam; được vận hành và quản lý bởi Vinpearl – đơn vị quản lý vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam…  là những yếu tố bảo chứng và hứa hện kênh đầu tư này sẽ có một tương lai tươi sáng.

GỌI HOTLINE NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT:

call-now-11

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc