Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là lựa chọn thông minh cho Nhà đầu tư

04:45:37 - 09/05/2016

Sở hữu mức giá cạnh tranh; cam kết lợi nhuận sinh lời 100% trong 10 năm; sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp & thời thượng của giới thượng lưu, biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas chính là lựa chọn thông minh cho Nhà đầu tư đang sở hữu tài chính nhàn rỗi muốn đầu tư sinh lời cao lâu dài.

DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH VỀ BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL RESORT & VILLAS

————————————

 TẠI PHÚ QUỐC: (4 GIAI ĐOẠN)

 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 1
 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 2
 • Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3
 • Vinpearl Paradise Villas (giai đoạn 4)

TẠI ĐÀ NẴNG: (2 GIAI ĐOẠN)

 • Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas
 • Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

TẠI NHA TRANG: (4 DỰ ÁN)

 • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas
 • Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas
 • Vinpearl Long Beach Resort & Villas
 • Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas

———————-

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VỀ TỪNG DỰ ÁN

biet thu bien

———————-

Chính những yếu tố như mức giá bán, cam kết lợi nhuận,… đã tạo thành sức hút mạnh mẽ cho dòng sản phẩm siêu sang Vinpearl Resort & Villas. Dù phải mất một khoản tài chính ban đầu khá cao, song những gì có thể thu về thì hoàn toàn là đáng giá. Hãy cũng khám phá chi tiết những tiềm năng phát triển vượt trội của biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas qua bài viết dưới đây:

— MỨC GIÁ CẠNH TRANH —

biet thu bien vinpearl paradis villas dang cap thoi thuong

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas có mức giá cạnh tranh

So với những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có cùng phân khúc tại thị trường bất động sản Phuket (Thái Lan); Sentosa (Singapore) thì sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas lại sở hữu mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều: CHỈ BẰNG 1/3 mức giá biệt thự nghỉ dưỡng tại Phuket và Sentosa.

— CAM KẾT SINH LỜI 100% TRONG 10 NĂM NGẮN NGỦI —

Biet thu bien Vinpearl Resort & Villas

Cam kết sinh lời 100% trong 10 năm ngắn ngủi khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Bỏ ra một nguồn tài chính khổng lồ từ 10 tỷ cho đến vài ba chục tỷ VNĐ để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nhưng có thể thu hồi 100% nguồn vốn ấy trong 10 năm ngắn ngủi thì quả thực đây là một kênh đầu tư đáng giá để thử.

— SỞ HỮU NHỮNG KỲ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP —

Sở hữu những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp thượng lưu là một trong những đặc quyền hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Nhà đầu tư chắc chắn được hưởng. Đây là cách mà Nhà đầu tư có thể tự trải nghiệm & hưởng thụ những giá trị, chất lượng của khu nghỉ dưỡng Vinpearl mang lại.

Biet thu bien Vinpearl Resort & Villas

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Không chỉ là những kỳ nghỉ dưỡng đơn thuần mà còn là những kỳ nghỉ dưỡng được hưởng trọn vẹn các dịch vụ & tiện ích tiêu chuẩn 5 sao. Ở dó, Khách hàng được trải nghiệm cảm giác thư giãn tuyệt đối, được thỏa sức vui đùa với các hoạt động tiện ích và đặc biệt là cân bằng lại cuộc sống, trả lại cho Khách hàng một nguồn năng lượng sức khỏe thể chất và tinh thần dồi dào trước khi bước vào một cuộc chiến với sự nghiệp, công việc, xã hội mới.

Tóm lại, đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas chính là bạn đang có một lựa chọn thông minh cho chính bản thân mình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

09.6226.9229 – Mr. Tuấn – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

0972. 999. 229 – Mr. Hưng – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

Xem Thêm

Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc – tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng 5 sao

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: “Gu” hưởng thụ của người thành đạt

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas là lựa chọn thông minh cho Nhà đầu tư
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

 • Tiến độ xây dựng của dự án
 • Thời gian bàn giao dự án
 • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

 • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
 • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
 • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc