“Gọi tên” kênh đầu tư sáng giá: Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

10:08:22 - 22/04/2018

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vẫn luôn là kênh đầu tư sáng giá bởi lẽ: không chỉ xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2018 mà cái tên Phú Quốc vẫn là thị trường trọng điểm để phát triển du lịch nghỉ dưỡng…

10Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục nóng sốt trong năm 2018

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục nóng sốt trong năm 2018. Đây là khẳng định nghiêm túc của các chuyên gia bất động sản khi nhận định về tình hình và xu hướng bất động sản trong năm 2018.
biet thu bien vinpearl phu quoc

Cũng theo các chuyên gia bất động sản, trong ít nhất từ 5 đến 10 năm tới, GDP bình quân đầu người của Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ đạt mức tương đương GDP với những thành phố khác trong khu vực. Đời sống và nhu cầu cuộc sống của cư dân ngày càng cao kéo theo những mong muốn được hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn chứ không chỉ là một cuộc sống bình thường. Do vậy, đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để đầu tư vào phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và thực tế chứng minh, đây là kênh rất sáng giá trong thời gian tới.

Đặc biệt là khi: các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng, tỷ giá đô la hay gửi tiết kiệm đều rất bất ổn và không mấy khả quan, phân khúc chứng khoán có chiều hướng ổn định tích cực song tồn tại nhiều rủi ro lớn. Do vậy, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn, ổn định cho những nhà đầu tư mong muốn đầu tư trung hạn và dài hạn.

10

 Phú Quốc – trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Phú Quốc được coi là một trong những địa điểm trọng điểm phát triển du lịch nghỉ dưỡng với những tiềm năng phát triển vượt bậc:

+ Sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, mang theo nét đẹp nguyên sinh với những bãi cát trắng mịn cùng nước biển xanh trong, là địa điểm tắm biển, nghỉ dưỡng, du lịch tuyệt vời.

biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc

+ Phú Quốc được Chính phủ ưu ái và khuyến khích phát triển một cách đồng bộ về cơ sở hạ tầng, kinh tế,… trong đó đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng được nâng cao đảm bảo mang đến những kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách và trở thành nơi trọng điểm để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Năm 2020 Phú Quốc được chủ trương sẽ trở thành đặc khu kinh tế của cả nước, mở ra một cơ hội vô cùng phát triển cho bất động sản nơi đây…

10

 Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc luôn luôn là kênh đầu tư sáng giá

Sự phát triển đồng bộ về nền kinh tế cộng thêm những ưu thế có thể phát triển thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng hút du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đã thúc đẩy cho các Chủ đầu tư đầu tư vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này. Và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng siêu sang hàng đầu tại Phú Quốc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố cảnh quan – chất lượng – dịch vụ – hoạt động đẳng cấp mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với khu nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc; đây chính xác là một kênh đầu tư sáng giá vừa có thể mang tới lợi ích tài chính với nguồn lợi nhuận ổn định, an toàn lại vừa có thể mang tới cho Khách hàng, Nhà đầu tư những kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng.

Xem Thêm

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc – nghỉ dưỡng hay đầu tư đều tốt

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc – nơi tận hưởng hương vị ngọt ngào của cuộc sống

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

“Gọi tên” kênh đầu tư sáng giá: Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc