Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam

09:42:17 - 20/07/2016

Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai;  được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng; kinh tế du lịch nghỉ dưỡng đang được tập trung phát triển và sẽ trở thành lĩnh vực phát triển trọng điểm của đảo Ngọc. Chính những điều đó đã thúc đẩy và giúp biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam.

 

Hạ tầng nâng cấp chuẩn bị cho một tương lai đặc khu kinh tế

Đảo Ngọc Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiều ưu điểm để phát triển và trở thành một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Dự đoán trong tương lai Phú Quốc sẽ trở thành một Singapore hiện đại và đẳng cấp.

Bien Phu Quoc xinh dep

Biểu hiện là hiện nay hàng loạt cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc đang được nâng tầm và được nhà nước chú trọng phát triển mạnh mẽ. Đó là cảng hàng không quốc tế, cảng hàng hải và đặc biệt là lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng khi các “ông lớn” BĐS Việt Nam đang ồ ạt đầu tư và khai thác mảnh đất này trở thành đại công trường. Trong một vài năm tới khi các công trình được hoàn thiện thì Phú Quốc lúc ấy sẽ khoác lên mình một bộ cánh rực rỡ và sẽ trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

VÌ SAO ?

BTB Vinpearl Phú Quốc “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những dự án nghỉ dưỡng được phát triển tại đảo Ngọc và là dự án có quy mô lớn hàng đầu đảo ngọc. Không dừng lại ở việc đầu tư vào hơn 900 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn, Vingroup còn tập trung phát triển hàng loạt các tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp đi kèm vừa để thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ của du khách nghỉ dưỡng vừa để nâng tầm giá trị, khẳng định vị thế thương hiệu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Hinh anh Phu Quoc tong quan

Khi xã hội ngày càng phát triển, xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng được ưa chuộng và du khách nghỉ dưỡng ngày càng có nhu cầu hưởng thụ tốt hơn thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chính là dự án đón đầu, đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất này. Chính vì thế mà khi nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như tương lai sáng lạn của dự án này mới khiến các Nhà đầu tư, các đại gia giàu có “đổ xô” mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với 2 mục đích: tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và “ngồi không” hưởng lợi nhuận, thu nhập thụ động khủng từ kênh đầu tư với hình thức đầu tư timeshare này. Đó cũng chính là lý do vì sao cho đến thời điểm hiện tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vẫn đang “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam dù nhiều dự án nghỉ dưỡng khác vẫn đang tiếp sóng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC

icon dang ky

Hoặc

GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call-now-1

Xem Thêm

Giải mã biệt thự Vinpearl Phú Quốc có sức hút mạnh mẽ với Nhà đầu tư

Tại sao phải là Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tiếp tục “làm mưa làm gió” thị trường BĐS Việt Nam
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc