Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu ?

08:12:16 - 19/09/2015

Nếu chưa đến Phú Quốc lần nào thì sẽ không biết được chính xác biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu. Vì thế việc di chuyển và tìm đến biệt thự biển Phú Quốc vẫn còn khiến rất nhiều người mù mờ.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách về vị trí, cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Bước 1: Xác định vị trí của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas) tọa lạc tại bãi Dài của đảo Ngọc Phú Quốc về phía Tây Bắc thuộc vịnh Thái Lan. Địa chỉ cụ thể: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thuộc Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Ảnh bản đồ địa chỉ dự án biệt thự biển vinpearl phú quốc

 

Ảnh bản đồ địa chỉ dự án biệt thự biển vinpearl phú quốc

Bước 2: Cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Vì có rất nhiều địa điểm khác nhau và không thể thống kê hết lượt nên bài viết chỉ giới thiệu cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ hai mốc là TP.HCM và Hà Nội. Lấy hai mốc này, Quý khách có 2 cách để di chuyển đến đảo Ngọc Phú Quốc: đi máy bay thẳng ra Phú Quốc hoặc đi ô tô đến Hà Tiên hoặc Rạch Giá, tiếp đó Quý khách sẽ bắt tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc. Làm theo hướng dẫn bên dưới quý khách sẽ không còn phải loạn hỏi về vấn đề: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu nữa.

Cách 1: Tới biệt thự biển vinpearl Phú Quốc bằng máy bay

– Từ TP.HCM ra Phú Quốc: Quý khách sẽ mất khoảng 45 phút ngồi máy bay để đến được Phú Quốc.

– Từ Hà Nội ra Phú Quốc: Quý khách sẽ mất khoảng 150 phút ngồi máy bay để đến được Phú Quốc.

Giá vé thông thường khứ hồi cho 1 người là khoảng 5 triệu. Tuy nhiên, nếu Quý khách đã xác định đi Vinpearl Phú Quốc thì nên lập kế hoặc và đặt vé trước sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Quý khách có thể chọn hãng hàng không Việt Nam Airline, Vietjetair hoặc Jetstar. Di chuyển bằng máy bay rất thuận tiện.

Cách 2: Tới địa chỉ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc bằng ô tô

Từ Hà Nội, TP.HCM Quý khách bắt ô tô đi Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên để đi đảo Phú Quốc Quý khách bắt tàu cao tốc. Điểm dừng tại cảng Phú Quốc sẽ là Hàm Ninh hoặc Đá Chồng, tùy vào điều kiện thời tiết trên biển mà thời gian đi của tàu sẽ thay đổi. Hiện tại thì tàu cao tốc đi Hà Tiên – Phú Quốc hay Rạch Giá – Phú Quốc có 2 hãng nổi tiếng đó là Hồng Tâm và Super Đông. Giá vé cho 1 lượt tàu đến Phú Quốc như thế tầm khoảng từ 270.00 đến 300.000Đ.

Lời khuyên:

Dù là Hà Nội hay TP.HCM Quý khách nên đi máy bay. Di chuyển bằng máy bay sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và năng lượng để vui chơi trên đảo. Đặc biệt là khi giá vé di chuyển bằng ô tô rồi đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc cũng xấp xỉ giá vé máy bay.

Với 2 cách trên, Quý khách sẽ không phải lo lắng và hoang mang về vấn đề biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu mà có thể di chuyển đến hòn đảo Ngọc Phú Quốc một cách dễ dàng rồi.

Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời!

Xem Thêm :

Phú Quốc :  Nhà đầu tư nên chọn kênh đầu tư nào cho an toàn?

Tại sao Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy hàng và chênh cao ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu ?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc