Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư cho tương lai

01:50:16 - 14/12/2015

Biệt thự biển cạnh biển Vinpearl Resort & Villas được mệnh danh là kênh đầu tư an toàn, có tiềm năng sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu Chủ sở hữu.

Kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định

Được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015, phân khúc biệt thự biển thực sự khiến các Nhà đầu tư phải “sôi sục”. Không những là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao mà còn bởi biệt thự biển nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ là thị trường sáng giá nhất trong các loại hình bất động sản trong vài năm tới.

Đặc biệt, cơ hội đầu tư an toàn hơn, sinh lời ổn định hơn nếu bạn lưa chọn được một kênh đầu tư uy tín, sáng giá như Vinpearl Resort & Villas.

hỗ-trợ-vay-vốn

Hỗ trợ vay vốn -tăng lợi nhuân

Để đảm bảo về sự an toàn và khả năng sinh lời ổn đình; mang tới lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl đã đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Chủ sở hữu biệt thự.

Vinpearl đã đưa ra những chính sách như: đảm bảo dòng tiền lời trong 10 năm liên tiệp mà Chủ sở hữu nhận được tối thiểu là 10% giá trị biệt thự biển; tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl, hưởng những tiện ích & ưu đãi đi kèm

Ngoài là kênh sinh lời an toàn & ổn định thì Chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng những tiện ích đẳng cấp trong khu nghỉ dưỡng và những ưu đãi đi kèm có trong chính sách bán hàng.

Cụ thể, Chủ sở hữu sẽ được hưởng những tiện ích như: bể bơi ngoài trời; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; nghỉ dưỡng và hồi phục sức khỏe tại bệnh viện Vinmec;…

Spa-Phu-Quoc

Tiện ích khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl – Vinchamp Spa

Ngoài thời gian cho thuê để sinh lời, Chủ sở hữu được Chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự biển nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.

Ngoài ra, Vinpearl còn dành tặng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl như: cơ hội nhận thẻ VIP Vingroup với ưu đãi chỉ thành viên VIP mới có;…

Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn cho tương lai

Ngoài những lợi ích trên, biệt thự biển Vinpearl còn được coi là kênh đầu tư hấp dẫn cho tương lai. Không chỉ được dành cho thế hệ của Chủ sở hữu mà còn dành cho thế hệ con cháu trong tương lai.

chinh-sach-uu-dai-Vinpearl-Phu-Quoc

Ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư vinpearl Phú Quốc

Thử hình dung, Quý khách đầu tư vào một kênh đầu tư khác không phải biệt thự biển Vinpearl, liệu Quý khách có được hưởng lợi nhuận định kỳ và ổn định như sản phẩm này? Lợi nhuận có cao bằng hay không? Kênh đầu tư đó là lâu dài hay ngắn hạn?…

Nhưng nếu đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl, khách hàng được nhận một tài sản bất động sản vĩnh viễn và quan trọng nhất là có giá trị gia tăng theo thời gian. Theo đó, không chỉ Quý khách mà con cháu Quý khách sau này cũng được hưởng lợi nhuận như vậy.

Xem Thêm

Vinpearl Phú Quốc: kênh đầu tư hấp dẫn giai đoạn 2015 – 2020

Tiềm năng phát triển nhìn thấy trước của Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư cho tương lai
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc