Biệt thự biển Vinpearl – Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

02:56:29 - 28/09/2015

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, lâu dài là một trong những yếu tố quyết định thu hút và khiến Nhà đầu tư mạnh tay chi tiền để được sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. 

Biệt thự biển đầu tiên được nhận sổ đỏ vĩnh viễn

Vẫn biết biệt thự biển là dòng sản phẩm đắt giá và nổi trội nhất trong thị trường BĐS hiện nay. Hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng được thực thi với mong muốn đầu tư sinh lời cao. Tuy nhiên, từ dự án nhỏ lẻ đến dự án lớn về BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện nay chưa có một dự án nào trao quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho Nhà đầu tư ngoại trừ Vinpearl, và biệt thự biển Phú Quốc nằm trong số đó.

Biệt thự biển Vinpearl - Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

Để cạnh tranh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, các Chủ đầu tư đều đưa ra những ưu đãi khủng trong chính sách bán hàng. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì cũng chỉ có Vinpearl chấp nhận và đưa ra chính sách trao quyền sở hữu sổ đỏ cho chủ nhân biệt thự biển Vinpear Phú Quốc. Có thể nói đây là một tin tốt cho những Khách hàng, Nhà đầu tư đang có nhu cầu muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với đẳng cấp thượng lưu.

Sở hữu sổ đỏ lâu dài hạn chế rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc

biet-thu-Vinpearl-premium-Phu-Quoc-1030x579

Thật hiếm để tìm thấy Dự án quy mô lớn như Vinpearl được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và lâu dài cho Chủ sở hữu biệt thự. Bởi có được sổ đỏ vĩnh viễn thì quyền sử dụng biệt thự biển sẽ thuộc sở hữu của Chủ sở hữu mãi mãi. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng hạn chế được rủi ro và rắc rối từ kinh doanh BĐS thường xảy ra:

Thứ nhất, việc sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc  sẽ ngăn chặn được nguy cơ sản phẩm thuộc diện đất quy hoạch của Nhà nước. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn việc kinh doanh và sinh lời sau này khi đầu tư vào sản phẩm.

Thứ hai, sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, đồng thời được Chủ đầu tư cam kết về lợi nhuận đầu tư, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu hàng năm, cam kết chất lượng biệt thự sau 10 năm,… sẽ mang lại sự yên tâm cho Chủ sở hữu biệt thự biển.

Ngoài ra, với uy tín của Tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng và những chính sách mang ưu đãi “khủng” của dự án thì việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn hạn chế được những rủi ro khác như:

  • Tiến độ dự án không hoàn thành đúng thời hạn
  • Sản phẩm không đạt chất lượng như đã đề ra
  • Tiềm năng lợi nhuận không cao do vị trí của dự án không tốt hoặc sản phẩm không đạt thẩm mỹ.
  • Các dịch vụ du lịch không đạt chất lượng. 

Tất cả những rủi ro trên sẽ không bao giờ xuất hiện tại Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng. Bởi đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đắc địa, được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín và được tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đối tượng thượng lưu “lắm tiền nhiều của”.

Xem thêm :

Mua bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc

Khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Vinpearl – Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc