Biệt thự biển Phú Quốc: bí quyết sở hữu biệt thự triệu USD với dòng vốn không quá 10 tỷ đồng

09:36:13 - 19/07/2017

Chỉ cần với dòng vốn không quá 10 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu những căn biệt thự biển Phú Quốc hạng sang chất lượng 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Bí quyết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thị trường Biệt thự biển Phú Quốc luôn có sức hút đối với giới đầu tư nhờ lợi thể chính sách khuyến khích của Chính phủ để tạo đà phát triển dự án thành ĐẶC KHU KINH TẾ cùng làn sóng đầu tư và khai thác du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ của các “ông lớn”. Tuy nhiên, để sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì nhà đầu tư cần có một khoản tài chính lớn. Bởi, giá trung bình một căn Biệt thự tại đây từ 15 tỷ đồng – 40 tỷ đồng, thậm chí hơn. Vậy làm cách nào để sở hữu một căn biệt thự triệu USD chỉ với dòng vốn dưới 10 tỷ đồng?

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

1. Tìm dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tốt

Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư sở hữu biệt thự biển Phú Quốc và sử dụng “đòn bẩy tài chính” bằng cách vay vốn ngân hàng tự do. Tuy nhiên, giải pháp này dễ dẫn đến những rủi ro như: lãi suất ngân hàng tăng, nhà đầu tư không tính toán trước được dòng tiền dẫn đến bị chậm trả lãi & gốc ngân hàng…

Trong khi đó, nếu áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng thì nhà đầu tư sẽ giải quyết được bài toán này và hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự với dòng vốn dưới 10 tỷ đồng.

2. Tìm dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn. Thông qua việc giúp Nhà đầu tư nhận trước lợi nhuận một vài năm và trừ trực tiếp vào giá bán giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhà đầu tư.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Đặc biệt, hình thức này được áp dụng với hình thức chiết khấu vào giá bán sẽ giúp hỗ trợ và giảm thiểu một khoản tiền trong Thuế TNCN và Thuế GTGT. Với hình thức nhận trước lợi nhuận, nhà đầu tư cũng sẽ an tâm hơn về kênh đầu tư mà mình đã lựa chọn. Đây là phương thức thứ hai giúp nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự triệu USD tại Phú Quốc chỉ dưới 10 tỷ đồng.

3. Tìm dự án biệt thự biển Phú Quốc cho phép đồng sở hữu

Thêm một phương pháp nữa để giúp nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự triệu USD với khoản vốn đầu tư dưới 10 tỷ đồng là: tìm dự án nghỉ dưỡng có chính sách bán hàng cho phép nhà đầu tư đồng sở hữu.

Nếu nhà đầu tư không đủ nguồn vốn để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự triệu USD thì khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu bằng cách rủ bạn bè, người thân, đối tác để đồng sở hữu biệt thự biển Phú Quốc.

Trên đây là 3 phương pháp để khách hàng được đầu tư, sở hữu biệt thự biển triệu USD với vốn đầu tư không quá 10 tỷ đồng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup sẽ tăng giá theo thời gian?

Biệt thự Vinpearl cạnh sân golf Phú Quốc – sản phẩm được giới thượng lưu “săn đón”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển Phú Quốc: bí quyết sở hữu biệt thự triệu USD với dòng vốn không quá 10 tỷ đồng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc