Biệt thự biển ốc đảo Vinpearl Phú Quốc hút Khách đầu tư

08:06:57 - 28/10/2015

Một trong những sản phẩm biệt thự biển hấp dẫn Khách hàng đầu tư nhất trong dịp mở bán dự án Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas là những căn biệt thự biển được thiết kế trên ốc đảo xanh.

vinpearl4

Ưu điểm biệt thự biển ốc đảo tại Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 của Vinpearl có nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt là những dãy biệt thự song lập nằm trên ốc đảo nhỏ xinh ở dãy thứ 3 từ mặt biển vào. Đây là những căn biệt thự biển 2 tầng, 4 phòng ngủ và có nhiều ưu điểm vượt trội.

– Khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 dãy thứ 3 (những căn biệt thự loại M1) thì du khách sẽ được hưởng trọn không gian riêng tư nơi ốc đảo nhỏ xinh.

– Ngoài sở hữu biệt thự biển tại ốc đảo Quý khách còn được sở hữu tầm nhìn hướng hồ mở rộng.

– Du khách sẽ được trải nghiệm những giây phút riêng tư cùng gia đình, người thân trong bầu không khí trong lành và thoáng đãng tại ốc đảo.

– Sở hữu biệt thự biển tại ốc đảo, Quý khách sẽ không cần lo lắng đến vấn đề đi lại. Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm đưa đón Quý khách bằng phương tiện của Vinpearl.

– Biệt thự biển ốc đảo có 2 tầng và 4 phòng ngủ. Với 4 phòng ngủ, Quý khách sẽ không phải lo việc nghỉ ngơi bị khó chịu vì gia đình đông người. Biệt thự 2 tầng cũng giúp Quý khách có tầm nhìn rộng hơn, thoáng hơn, thậm chí có thể nhìn thấy biển và là địa chỉ ngắm hoàng hôn khi chiều xuống.

Giá bán biệt thự biển ốc đảo tại Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển ốc đảo Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3 có tất cả 115 căn, diện tích xây dựng là 330m2.

what the heo

Đây là loại biệt thự Vingroup dành cơ hội cho những Nhà đầu tư, Khách hàng có nguồn vốn không lớn nhưng muốn chiếm lĩnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Với giá bán biệt thự biển Phú Quốc chỉ từ 650.000 USD (chưa tính VAT).

Với giá bán này, một Nhà đầu tư, Khách hàng tầm trung thừa sức để sở hữu một căn biệt thự biển. Tất nhiên, với những Nhà đầu tư, Khách hàng có nguồn vốn dồi dào ưa thích loại biệt thự này thì vẫn có thể, thậm chí là sở hữu vài căn biệt thự biển ốc đảo để đem đến cơ hội đầu tư sinh lời khủng cho chính bản thân mình.

Biệt thự biển song lập ốc đảo nói riêng và biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 nói chung được Chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn. Đặc biệt, những chính sách mà Chủ đầu tư đưa ra đều có lợi ích cho Khách hàng, đảm bảo về mức độ an toàn khi Khách hàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Xem thêm:

Tổng quan dự án Vinpearl phú quốc resort & villas

5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Biệt thự biển ốc đảo Vinpearl Phú Quốc hút Khách đầu tư
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc