Ai đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

08:35:42 - 02/03/2017

Nhà đầu tư chuyên nghiệp, giới siêu giàu, Việt Kiều,… chính là những Nhà đầu tư đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Lý do bởi họ nhận thấy thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đáp ứng được các nhu cầu đầu tư của họ về một kênh đầu tư sinh lời AN TOÀN – HIỆU QUẢ – LỢI NHUẬN CAO – AN NHÀN.

Phú Quốc đang trên đà phát triển để trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ. Do đó, đây là thị trường đầy tiềm năng để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng bởi ưu thế về đường bờ biển dài, phong cảnh đẹp, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng đang được nâng cấp… tất cả những điều ấy giúp các Nhà đầu tư nhận thấy đây là thị trường đầy tiềm năng, là MIỀN ĐẤT HỨA cho những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và dưới đây là những đối tượng khách hàng quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

[Click form đăng ký để đặt lịch tư vấn!]

icon-dang-ky

1/ Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đối tượng đầu tiên quan tâm đến thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung chính là những Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đã là Nhà đầu tư chuyên nghiệp thì hẳn nhiên “miếng bánh ngon” như BĐS nghỉ dưỡng chắc chắn không thể bỏ lỡ bởi đây là kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động khủng cho Nhà đầu tư.

ai-dang-quan-tam-thi-truong-dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Những Nhà đầu tư đang phát triển sự nghiệp của mình bằng việc kinh doanh; những Nhà đầu tư chuyên đầu tư BĐS với hình thức đầu tư mua đi bán lại để ăn chênh;… đều muốn tìm cho mình một sản phẩm đầu tư có thể mang về muồn nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định. Vì thế mà thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp khi được đưa ra thị trường.

2/ Giới siêu giàu quan tâm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Giới siêu giàu, giới thượng lưu là những người luôn có những dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Điều họ cần ở một sản phẩm đầu tư không hẳn là sự mạo hiểm mà là sự an nhàn, thảnh thơi nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao đều đều. Quan trọng là có thể giữ được giá trị dòng vốn, dễ dàng thanh khoản “như ngân hàng”… Lúc ấy, BĐS nghỉ dưỡng chính là một lựa chọn tối ưu.

dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Bởi BĐS nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư timeshare giúp người mua biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể ung dung hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

biet-thu-bien

3/ Việt Kiều rất quan tâm BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Một đối tượng đầu tư nữa vô cùng yêu thích và quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc  chính là Việt Kiều, những người gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn thế giới đã trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn.

ai-dang-quan-tam-thi-truong-dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc-2

Tuy nhiên, nếu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nước ngoài thì giá bán khá cao, trong khi đó chi phí để sở hữu một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng được đánh giá là hiệu quả sinh lời cao thì lại chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới. Do đó, tìm kiếm thị trường trong nước là lựa chọn của rất nhiều Việt Kiều.

Thêm vào đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng trong vài năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng sánh ngang với Bali của Indonesia hay Phuket của Thái Lan. Do đó, nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tăng cao là vì vậy.

Xem Thêm

Thị trường kinh tế 2017 nhiều biến động, đầu tư vào đâu an toàn, hiệu quả?

Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Ai đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc