Ai đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

08:35:42 - 02/03/2017

Nhà đầu tư chuyên nghiệp, giới siêu giàu, Việt Kiều,… chính là những Nhà đầu tư đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Lý do bởi họ nhận thấy thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đáp ứng được các nhu cầu đầu tư của họ về một kênh đầu tư sinh lời AN TOÀN – HIỆU QUẢ – LỢI NHUẬN CAO – AN NHÀN.

Phú Quốc đang trên đà phát triển để trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ. Do đó, đây là thị trường đầy tiềm năng để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng bởi ưu thế về đường bờ biển dài, phong cảnh đẹp, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng đang được nâng cấp… tất cả những điều ấy giúp các Nhà đầu tư nhận thấy đây là thị trường đầy tiềm năng, là MIỀN ĐẤT HỨA cho những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và dưới đây là những đối tượng khách hàng quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

[Click form đăng ký để đặt lịch tư vấn!]

icon-dang-ky

1/ Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đối tượng đầu tiên quan tâm đến thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung chính là những Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đã là Nhà đầu tư chuyên nghiệp thì hẳn nhiên “miếng bánh ngon” như BĐS nghỉ dưỡng chắc chắn không thể bỏ lỡ bởi đây là kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động khủng cho Nhà đầu tư.

ai-dang-quan-tam-thi-truong-dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Những Nhà đầu tư đang phát triển sự nghiệp của mình bằng việc kinh doanh; những Nhà đầu tư chuyên đầu tư BĐS với hình thức đầu tư mua đi bán lại để ăn chênh;… đều muốn tìm cho mình một sản phẩm đầu tư có thể mang về muồn nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định. Vì thế mà thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp khi được đưa ra thị trường.

2/ Giới siêu giàu quan tâm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Giới siêu giàu, giới thượng lưu là những người luôn có những dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Điều họ cần ở một sản phẩm đầu tư không hẳn là sự mạo hiểm mà là sự an nhàn, thảnh thơi nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao đều đều. Quan trọng là có thể giữ được giá trị dòng vốn, dễ dàng thanh khoản “như ngân hàng”… Lúc ấy, BĐS nghỉ dưỡng chính là một lựa chọn tối ưu.

dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Bởi BĐS nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư timeshare giúp người mua biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể ung dung hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

biet-thu-bien

3/ Việt Kiều rất quan tâm BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Một đối tượng đầu tư nữa vô cùng yêu thích và quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc  chính là Việt Kiều, những người gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn thế giới đã trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn.

ai-dang-quan-tam-thi-truong-dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc-2

Tuy nhiên, nếu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nước ngoài thì giá bán khá cao, trong khi đó chi phí để sở hữu một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng được đánh giá là hiệu quả sinh lời cao thì lại chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới. Do đó, tìm kiếm thị trường trong nước là lựa chọn của rất nhiều Việt Kiều.

Thêm vào đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng trong vài năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng sánh ngang với Bali của Indonesia hay Phuket của Thái Lan. Do đó, nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tăng cao là vì vậy.

Xem Thêm

Thị trường kinh tế 2017 nhiều biến động, đầu tư vào đâu an toàn, hiệu quả?

Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Ai đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc