4 yếu tố khiến Vinpearl Phú Quốc 4 có lượng giao dịch “khủng”

04:08:13 - 21/12/2015

Tính cho tới thời điểm hiện tại, các căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 gần như đã có Chủ sở hữu. Lý do nào đã khiến Vinpearl Phú Quốc 4 có lượng giao dịch thành công như vậy?

1. Kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 có thể được coi là kênh đầu tư sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay bởi:

+ Đây là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup, có thương hiệu Vinpearl. Cả hai điều này khẳng định uy tín và đáng tin đối với Nhà đầu tư.

biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

+ Chủ đầu tư cũng cam kết về mức sinh lời cho Nhà đầu tư, hơn thế mức sinh lời còn là cao nhất trên thị trường hiện nay: 85% thu nhập tư chương trình cho thuê (không thấp hơn 10% giá trị biệt thự) và được đảm bảo trong 10 năm liên tiếp. Với mức sinh lời này thì Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất gấp đôi so với biện pháp đầu tư ào ngân hàng hiện nay.

2. Hệ thống tiện ích hoàn hảo, cảnh quan kỳ thú

tien-ich-hoan-hao-tai-vinpearl-phu-quoc

Ngoài là kênh đầu tư sinh lời cao, an toàn nhất thì Vinpearl Phú Quốc 4 còn là dòng sản phẩm bất động sản có hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng cảnh quan kỳ thú như: khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc; vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc; Vinpearl Casino Phú Quốc; bể bơi;… Những tiện ích này mang đến cho du khách nghỉ dưỡng một kỳ nghỉ trọn vẹn, giúp du khách được mãn nhãn và được trải nghiệm những hoạt động tuyệt vời tại đây.

3. Sở hữu gói vay ưu đãi đặc biệt

Không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để Nhà đầu tư lựa chọn mình, đồng thời cũng tạo ra cơ hội để Nhà đầu tư được sở hữu sản phẩm của mình, tập đoàn Vingroup đã hợp tác cùng ngân hàng Techcombank để đưa ra những gói vay ưu đãi đặc biệt cho biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4.

hỗ-trợ-vay-vốn

Sở hữu gói vay ưu đãi 65%

Khi mua biệt thự biển Vingroup, nhà đầu tư được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Thêm chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người đầu tư, bạn có thể sở hữu biệt thự biển Vingroup chỉ từ 2 tỷ đồng.

4. Được quy hoạch bởi 2 nhà thầu nổi tiếng thế giới

Để đạt được giá trị đẳng cấp như hiện nay, Vingroup đã hợp tác cùng 2 nhà thầu nổi tiếng trên thế giới là: EDSA và FSC (Hoa Kỳ). Theo các nhà đầu tư, Vinpearl Phú Quốc 4 là dự án đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao sánh tầm với các biệt thự nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới. Nhưng giá bán của Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ bằng 1/3 so với khu vực.

nha-thau-noi-tieng-cho-thuong-hieu-vinhomes

Nhà thầu nổi tiếng cho thương hiệu Vinpearl

Chính những lợi thế này đã giúp Vinpearl Phú Quốc 4 trở thành một trong những sản phẩm bất động sản giá trị có lượng giao dịch “khủng” nhất hiện nay.

Xem Thêm

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: cơ hội sở hữu lâu dài

EDSA: đơn vị thiết kế Vinpearl Phú Quốc 4

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

4 yếu tố khiến Vinpearl Phú Quốc 4 có lượng giao dịch “khủng”
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc