3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup

08:07:26 - 23/08/2017

Có 3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup. Đó là: rủi ro về nguồn vốn đầu tư; rủi ro về pháp lý sản phẩm và hiệu quả của đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng biệt thự. Đó là lý do vì sao những Nhà đầu tư khi tìm hiểu và nghiên cứu về Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ chỉ muốn mua và sở hữu Biệt thự tại đây.

1: Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup đảm bảo pháp lý sản phẩm

Vingroup là đơn vị hiếm có hiện nay trao quyền sổ đỏ cho Nhà đầu tư khi mua BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Ngay khi Khách hàng mua Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục mua bán Biệt thự, thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT thì khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự và được trao sổ đỏ (sổ hồng) chứng nhận quyền sở hữu Biệt thự.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup-kiem-soat-rui-ro-phap-ly

Chính điều này sẽ đảm bảo và loại bỏ rủi ro về vấn để pháp lý sản phẩm cho Nhà đầu tư. Đây cũng là điều mà các Nhà đầu tư vô cùng tin tưởng ở Vingroup.

2: Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup kiểm soát rủi ro nguồn vốn đầu tư

Rủi ro về nguồn vốn đầu tư là vấn đề nữa mà hầu hết các Nhà đầu tư đều quan tâm. RỦI RO luôn tồn tại, nhất là khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc cần nguồn vốn đầu tư lớn. Không thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro – đó là điều khẳng định. Song, Nhà đầu tư cần có những phương pháp và lựa chọn đúng đắn để giảm thiểu và chủ động kiểm soát những rủi ro đó.

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Khi mua Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, Nhà đầu tư được HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, giúp Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị Biệt thự.

Tiếp đó, Vingroup cũng Hỗ trợ khách hàng về lãi suất. Giúp Khách hàng đầu tư được hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước và năm thứ 3 chỉ phải trả cố định 8%/năm. Điều này hỗ trợ 2 điều cho Nhà đầu tư:

+ Thứ nhất, Nhà đầu tư không cần lo lãi suất, nợ gốc và phí trả trước trong 2 năm đầu.

+ Thứ hai, năm thứ 3 Nhà đầu tư dễ tính toán chính xác lãi suất cần trả để có phương án tài chính trả lãi ngân hàng mà không có biến cố lãi suất.

Những năm tiếp theo, theo tính toán lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị Biệt thự/năm trong 10 năm đầu sẽ giúp Nhà đầu tư trả được cả gốc và lãi ngân hàng cho số vay. Do đó, rủi ro về nguồn vốn đầu tư gần như bằng 0. Đó là lý do vì sao nhiều Nhà đầu tư hy vọng sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup đến vậy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

dang-ky-ngay

3: Hiệu quả đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng

Công suất phòng là bài toán đau đầu đối với cả giới đầu tư, phía Chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành khai thác dự án.  Việc đảm bảo công suất phòng sẽ giúp Nhà đầu tư đảm bảo được lợi nhuận của bản thân. Điều này phụ thuộc lớn vào đơn vị quản lý & vận hành dự án.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Tại Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, căn Biệt thự của Quý khách sẽ được quản lý va vận hành bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch của Vingroup liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng trong nước và quốc tế để khẳng định sự chuyên nghiệp.

Thêm nữa, bằng chứng là hiện nay các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… hiện được vận hành bởi Vinpearl đều có hiệu quả rất tốt. Các Nhà đầu tư đã – đang sở hữu Biệt thự đều đã nhận được lợi nhuận theo đúng Cam kết của Chủ đầu tư.

Do vậy, khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup Nhà đầu tư có thể yên tâm về những vấn đề: nguồn vốn đầu tư được bảo toàn, pháp lý sản phẩm được đảm bảo và hiệu quả kinh doanh tốt.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl như thế nào?

Nhắc lại tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Quy hoạch Phú Quốc để phát triển du lịch biển là một câu chuyện lâu dài, khó khăn và cần sự nỗ lực cố gắng của tất cả mọi người. Vậy chính phủ và chính quyền địa phương sẽ làm gì để đưa Phú Quốc trở thành “Singapore” tại Việt Nam.

Ba yếu tố cần và đủ để một vùng đất rở thành một trung tâm du lịch đó là điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và những yếu tố văn hóa. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán không dễ. Và cũng chính Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành một bài toán mới đem lại cho mọi nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

Nhưng dựa vào thực tế chúng ta có thể thấy rằng Phú Quốc là một hòn đảo được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Khí hậu trên hòn đảo này quanh năm ôn hòa, mát mẻ, rất thích hợp để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn sở hữu những bãi tắm nước trong tới mức có thể nhìn thấy đáy và những hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.

Thứ hai Phú Quốc là một hòn đảo có nền văn hóa khá độc đáo và luôn hấp dẫn du khách. Trên đảo còn có di tích lịch sử lừng danh một thời nhà tù Phú Quốc, nơi lưu giữ những câu chuyện kinh khủng về những đòn tra tấn dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

quy-hoach-phu-quoc

Tuy nhiên Phú Quốc vẫn là một hòn đảo hoang sơ với hệ thống cơ sở còn khá nghèo nàn, hòn đảo này chỉ bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách rõ ràng để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch. Nhưng đến ngày hôm nay đó vẫn là một kết quả rất đáng khiêm tốn và cần đẩy mạnh và xây dựng phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hơn nữa.

Phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ và đường thủy

Trên thực tế hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ ở Phú Quốc còn rất nghèo nàn và xuống cấp. Vì vậy yêu cầu cấp thiết với chính quyền đó là tăng tốc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của du khách trên đảo tiện lợi hơn. Ngoài ra, đường thủy cũng là một con đường khá ấn tượng để Phú Quốc đón các du khách từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Quy hoạch Phú Quốc như thế nào để phát triển du lịch?
3.8 (75%) 4 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc