3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup

08:07:26 - 23/08/2017

Có 3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup. Đó là: rủi ro về nguồn vốn đầu tư; rủi ro về pháp lý sản phẩm và hiệu quả của đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng biệt thự. Đó là lý do vì sao những Nhà đầu tư khi tìm hiểu và nghiên cứu về Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ chỉ muốn mua và sở hữu Biệt thự tại đây.

1: Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup đảm bảo pháp lý sản phẩm

Vingroup là đơn vị hiếm có hiện nay trao quyền sổ đỏ cho Nhà đầu tư khi mua BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl. Ngay khi Khách hàng mua Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục mua bán Biệt thự, thanh toán 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT thì khách hàng được nhận bàn giao Biệt thự và được trao sổ đỏ (sổ hồng) chứng nhận quyền sở hữu Biệt thự.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup-kiem-soat-rui-ro-phap-ly

Chính điều này sẽ đảm bảo và loại bỏ rủi ro về vấn để pháp lý sản phẩm cho Nhà đầu tư. Đây cũng là điều mà các Nhà đầu tư vô cùng tin tưởng ở Vingroup.

2: Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup kiểm soát rủi ro nguồn vốn đầu tư

Rủi ro về nguồn vốn đầu tư là vấn đề nữa mà hầu hết các Nhà đầu tư đều quan tâm. RỦI RO luôn tồn tại, nhất là khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng – phân khúc cần nguồn vốn đầu tư lớn. Không thể loại bỏ hoàn toàn rủi ro – đó là điều khẳng định. Song, Nhà đầu tư cần có những phương pháp và lựa chọn đúng đắn để giảm thiểu và chủ động kiểm soát những rủi ro đó.

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Khi mua Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, Nhà đầu tư được HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG 65% GIÁ TRỊ BIỆT THỰ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, giúp Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị Biệt thự.

Tiếp đó, Vingroup cũng Hỗ trợ khách hàng về lãi suất. Giúp Khách hàng đầu tư được hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn nợ gốc & miễn phí trả trước và năm thứ 3 chỉ phải trả cố định 8%/năm. Điều này hỗ trợ 2 điều cho Nhà đầu tư:

+ Thứ nhất, Nhà đầu tư không cần lo lãi suất, nợ gốc và phí trả trước trong 2 năm đầu.

+ Thứ hai, năm thứ 3 Nhà đầu tư dễ tính toán chính xác lãi suất cần trả để có phương án tài chính trả lãi ngân hàng mà không có biến cố lãi suất.

Những năm tiếp theo, theo tính toán lợi nhuận tối thiểu 10% giá trị Biệt thự/năm trong 10 năm đầu sẽ giúp Nhà đầu tư trả được cả gốc và lãi ngân hàng cho số vay. Do đó, rủi ro về nguồn vốn đầu tư gần như bằng 0. Đó là lý do vì sao nhiều Nhà đầu tư hy vọng sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc của Vingroup đến vậy.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

dang-ky-ngay

3: Hiệu quả đơn vị quản lý & vận hành khai thác công suất phòng

Công suất phòng là bài toán đau đầu đối với cả giới đầu tư, phía Chủ đầu tư và đơn vị quản lý, vận hành khai thác dự án.  Việc đảm bảo công suất phòng sẽ giúp Nhà đầu tư đảm bảo được lợi nhuận của bản thân. Điều này phụ thuộc lớn vào đơn vị quản lý & vận hành dự án.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Tại Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, căn Biệt thự của Quý khách sẽ được quản lý va vận hành bởi Vinpearl – Đơn vị quản lý khách sạn du lịch của Vingroup liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng trong nước và quốc tế để khẳng định sự chuyên nghiệp.

Thêm nữa, bằng chứng là hiện nay các khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… hiện được vận hành bởi Vinpearl đều có hiệu quả rất tốt. Các Nhà đầu tư đã – đang sở hữu Biệt thự đều đã nhận được lợi nhuận theo đúng Cam kết của Chủ đầu tư.

Do vậy, khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup Nhà đầu tư có thể yên tâm về những vấn đề: nguồn vốn đầu tư được bảo toàn, pháp lý sản phẩm được đảm bảo và hiệu quả kinh doanh tốt.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Khả năng sinh lời của Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl như thế nào?

Nhắc lại tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

3 thứ Nhà đầu tư không phải lo khi đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc