2 lý do thuyết phục Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

17:51:57 - 31/12/2015

Vẫn nghĩ biệt thự biển siêu sang chỉ dành cho những đại gia giàu có, những Nhà đầu tư chịu chơi,… Tuy nhiên, trên thực tế với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vingroup thì sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 có giá trị từ 15 – 20 tỷ VNĐ lại chỉ mất từ 2 – 6 tỷ VNĐ. Chi phí thấp – lợi nhuận cao, khiến ai cũng muốn được sở hữu một căn biệt thự tại đây.

1. Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ từ 2 tỷ

So với những nước khác trong khu vực như Singapore, Phu Ket (Thái Lan),… việc đầu tư và sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng cần phải có một khoản tiền lớn, ít nhất là từ vài ba chục tỷ thì ở Việt Nam – nơi mới có xu hướng phát triển trong lĩnh vực này thì giá bán một căn biệt thự biển chỉ từ 15 tỷ VNĐ. Số tiền này đã thấp hơn khá nhiều so với giá bán biệt thự biển của những nước trên.

biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai, Nhà đầu tư nào cũng có đủ 15 tỷ VNĐ để đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp này. Hiểu được điều này, tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư của sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc 4 nói riêng đã đưa ra những chính sách bán hàng tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn, mở ra cơ hội cho Nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 2 tỷ – 6 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chất lượng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao có giá bán từ 15 – 20 tỷ VNĐ.

Cụ thể:

Nếu bạn mua căn biệt thự biển với giá 15 tỷ VNĐ:

– Áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư: Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự tương đương với 9,75 tỷ VNĐ. Còn lại 5,25 tỷ VNĐ.

– Tiếp tục áp dụng chính sách đồng sở hữu: Nhà đầu tư có thể lựa chọn rủ thêm 1 hoặc 2 người là bạn bè, người thân hoặc đối tác tin tưởng được để đồng sở hữu căn biệt thự có giá bán 15 tỷ này. Theo đó, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền là 2,6 tỷ VNĐ (2 người đồng sở hữu) hoặc 1,7 tỷ (3 người đồng sở hữu).

Cuộc sống thiên đường tại biệt thư biển Vinpearl Paradise Villas

Hơn thế, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao và tiềm năng gia tăng giá trị cao. Các chuyên gia bất động sản đã dự báo, biệt thự biển của Vingroup có thể sẽ gia tăng gấp 1,5 – 3 lần trong tương lai.

2. Cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến không ngờ

Theo chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup đưa ra với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, những Nhà đầu tư, Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ được hưởng cam kết nhận chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trước thuế trong vòng 10 năm.

phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan-2016

Cụ thể, lợi nhuận tối thiểu bạn nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (lấu nhất là 10 năm bạn sẽ thu hồi nguồn vốn đã bỏ ra). Tối đa là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Có nghĩa là nếu chương trình cho thuê diễn ra càng suôn sẻ, lợi nhuận càng cao thì nguồn lợi nhuận mà khách hàng, Nhà đầu tư được hưởng sẽ càng cao (không đến 10 năm là có thể thu hồi vốn ban đầu).

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng đưa ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm, được sở hữu sản phẩm biệt thự lâu dài, được hưởng tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, hưởng các ưu đãi của khách hàng VIP Vingroup,…

Bằng những lợi ích trên, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên đâu tư. Khi mà đây là dự án cuối cùng về biệt thự biển của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc. Cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư biết nắm bắt.

Xem Thêm

Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng

Biệt thự biển Vingroup là nơi yên tâm “chọn mặt gửi vàng”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

2 lý do thuyết phục Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc