2 lý do thuyết phục Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

17:51:57 - 31/12/2015

Vẫn nghĩ biệt thự biển siêu sang chỉ dành cho những đại gia giàu có, những Nhà đầu tư chịu chơi,… Tuy nhiên, trên thực tế với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vingroup thì sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 có giá trị từ 15 – 20 tỷ VNĐ lại chỉ mất từ 2 – 6 tỷ VNĐ. Chi phí thấp – lợi nhuận cao, khiến ai cũng muốn được sở hữu một căn biệt thự tại đây.

1. Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ từ 2 tỷ

So với những nước khác trong khu vực như Singapore, Phu Ket (Thái Lan),… việc đầu tư và sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng cần phải có một khoản tiền lớn, ít nhất là từ vài ba chục tỷ thì ở Việt Nam – nơi mới có xu hướng phát triển trong lĩnh vực này thì giá bán một căn biệt thự biển chỉ từ 15 tỷ VNĐ. Số tiền này đã thấp hơn khá nhiều so với giá bán biệt thự biển của những nước trên.

biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai, Nhà đầu tư nào cũng có đủ 15 tỷ VNĐ để đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp này. Hiểu được điều này, tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư của sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc 4 nói riêng đã đưa ra những chính sách bán hàng tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn, mở ra cơ hội cho Nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 2 tỷ – 6 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chất lượng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao có giá bán từ 15 – 20 tỷ VNĐ.

Cụ thể:

Nếu bạn mua căn biệt thự biển với giá 15 tỷ VNĐ:

– Áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư: Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự tương đương với 9,75 tỷ VNĐ. Còn lại 5,25 tỷ VNĐ.

– Tiếp tục áp dụng chính sách đồng sở hữu: Nhà đầu tư có thể lựa chọn rủ thêm 1 hoặc 2 người là bạn bè, người thân hoặc đối tác tin tưởng được để đồng sở hữu căn biệt thự có giá bán 15 tỷ này. Theo đó, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền là 2,6 tỷ VNĐ (2 người đồng sở hữu) hoặc 1,7 tỷ (3 người đồng sở hữu).

Cuộc sống thiên đường tại biệt thư biển Vinpearl Paradise Villas

Hơn thế, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao và tiềm năng gia tăng giá trị cao. Các chuyên gia bất động sản đã dự báo, biệt thự biển của Vingroup có thể sẽ gia tăng gấp 1,5 – 3 lần trong tương lai.

2. Cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến không ngờ

Theo chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup đưa ra với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, những Nhà đầu tư, Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ được hưởng cam kết nhận chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trước thuế trong vòng 10 năm.

phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan-2016

Cụ thể, lợi nhuận tối thiểu bạn nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (lấu nhất là 10 năm bạn sẽ thu hồi nguồn vốn đã bỏ ra). Tối đa là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Có nghĩa là nếu chương trình cho thuê diễn ra càng suôn sẻ, lợi nhuận càng cao thì nguồn lợi nhuận mà khách hàng, Nhà đầu tư được hưởng sẽ càng cao (không đến 10 năm là có thể thu hồi vốn ban đầu).

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng đưa ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm, được sở hữu sản phẩm biệt thự lâu dài, được hưởng tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, hưởng các ưu đãi của khách hàng VIP Vingroup,…

Bằng những lợi ích trên, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên đâu tư. Khi mà đây là dự án cuối cùng về biệt thự biển của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc. Cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư biết nắm bắt.

Xem Thêm

Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng

Biệt thự biển Vingroup là nơi yên tâm “chọn mặt gửi vàng”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

2 lý do thuyết phục Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.3 (65.66%) 53 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc