100% Nhà đầu tư chọn biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup vì những lý do dưới đây

10:24:03 - 29/03/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup luôn dành được những phản hồi tích cực của các Nhà đầu tư và đây được khẳng định là giải pháp đầu tư vẹn toàn. 100% Nhà đầu tư chọn biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup vì những lý do dưới đây:

1/ Chủ đầu tư uy tín – vị thế hàng đầu Việt Nam

Hầu hết các Nhà đầu tư đều có đắn đo về vấn đề rủi ro đến từ Chủ đầu tư vì đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận của  Nhà đầu tư. Chính vì thế, vấn đề quan tâm hàng đầu của Nhà đầu tư khi nghiên cứu về kênh đầu tư chính là Chủ đầu tư có đủ uy tín không? chủ đầu tư có đủ năng lực tài chính để đảm bảo về lợi nhuận hay không?

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Ở sản phẩm biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup, các Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về yếu tố này nhờ biết dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – đơn vị Chủ đầu tư BĐS có vị thế hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu “ông lớn” như Vingroup không thể đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, cam kết sinh lời, tiến độ dự án,… như cam kết với Khách hàng đầu tư thì những Chủ đầu tư khác cũng vậy. Do đó, các Nhà đầu tư lựa chọn tin tưởng Vingroup và chọn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc làm kênh đầu tư cho mình.

2/ Đơn vị vận hành và quản lý dự án chuyên nghiệp

Lý do thứ 2 khiến các Nhà đầu tư lựa chọn biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là yếu tố đơn vị quản lý và vận hành dự án.

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup-2

Vinpearl chính là đơn vị trực tiếp đứng ra quản lý dự án, khai thác vận hành và cho thuê biệt thự biển tại Phú Quốc dựa trên chiến lược kinh doanh đã nghiên cứu kỹ nhằm mục đích giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Vinpearl hiện là đơn vị quản lý và vận hành khách sạn nghỉ dưỡng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Việc vận hành bởi Vinpearl sẽ giúp hoạt động cho thuê biệt thự ổn định, tối ưu hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư nhờ tiết kiệm một khoản chi phí vì thuê đơn vị nước ngoại vận hành và quản lý (chi phí đắt đỏ hơn).

NÓI VỚI TÔI: KHÁCH HÀNG ĐANG BĂN KHOĂN GÌ?

icon-dang-ky

3/ Cam kết lợi nhuận cho thuê vừa đủ cao và có tính khả quan cao

Một lý do nữa và đây cũng là lý do vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của Nhà đầu tư chính là vấn đề cam kết lợi nhuận cho thuê.

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup-3

Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Nhà đầu tư được tham gia chương trình cho thuê với cam kết lợi nhuận được chia sẻ là 85%/năm lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 năm đầu.

Vingroup không đưa ra những cam kết lợi nhuận quá cao từ 12% – 14%/năm như nhiều dự án khác, song khả năng đảm bảo được lợi nhuận như vậy thì không hề khả quan. Vingroup đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm và thực hiện điều đó trong khả năng và năng lực của Vingroup, đảm bảo Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận đúng như cam kết, bảo toàn dòng vốn, bảo toàn dòng lời đồng thời đưa cơ hội cho Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận với kỳ vọng lớn hơn – 85%/năm.

Là một Nhà đầu tư thông minh thì hẳn khách hàng sẽ không chỉ nhìn vào những con số mà còn nhìn vào thực tiễn vấn đề về cam kết lợi nhuận và khả năng đạt được mức cam kết đó. Do đó, họ tin tưởng và lựa chọn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ!

biet-thu-bien

600x900px

Xem Thêm

Ưu đãi khi nhận bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có tốt không?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

100% Nhà đầu tư chọn biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup vì những lý do dưới đây
5 (100%) 2 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc