10% chỉ là lợi nhuận tối thiểu khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3

01:31:04 - 12/10/2015

Có rất nhiều Nhà đầu tư nhìn vào phần lợi nhuận mình được nhận là 10% giá trị biệt thự mỗi năm khi đầu tư vào biệt thự vinpearl phú quốc 3 mà không hề để ý rằng số lợi nhuận đó chỉ là lợi nhuận tối thiểu mà Chủ đầu tư cam kết cho Nhà đầu tư và Nhà đầu tư có thể được nhận nhiều hơn thế.

Cam kết 10% mỗi năm bằng dòng tiền Việt chỉ là lợi nhuận tối thiểu

Chính sách mua bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas mới nhất được Chủ đầu tư công bố có điều khoản: Khách hàng sẽ được nhận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự biệt Vinpearl Phú Quốc 3 bằng dòng tiền Việt. Tức là Khách hàng, Nhà đầu tư chỉ cần mất 10 năm ngắn ngủi là có thể hoàn lại số tiền mà mình đã bỏ ra để mua biệt thự biển thời điểm ban đầu.

Trọng điểm ở chỗ, Khách hàng, Nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 chắc chắn được nhận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm và có thể nhận được số lợi nhuận nhiều hơn con số 10% nếu việc kinh doanh của Chủ đầu tư đối với căn biệt thự của Khách hàng, Nhà đầu tư phát triển tốt. Vậy tối đa lợi nhuận Khách hàng, Nhà đầu tư nhận được khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas sẽ là bao nhiêu?

Tối đa Nhà đầu tư sẽ nhận được 85% từ việc kinh doanh

Trong chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas, tại mục Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê (CTCT) Chủ đầu tư có nêu: Khách hàng sẽ được chia 85% thu nhập từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển (không gồm VAT)/năm.

Chủ đầu tư sẽ xét theo hai trường hợp:

Trường hợp 1: Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 85% thu nhập từ CTCT nếu việc kinh doanh từ biệt thự của Chủ sở hữu tốt, giá trị lợi nhuận 85% lớn hơn giá trị cam kết 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu.

Trường hợp 2: Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu mỗi năm nếu 85% thu nhập từ biệt thự không cao hơn mức cam kết tối thiểu là 10%.

Như vậy, dù xét theo trường hợp nào thì người có lợi vẫn là Khách hàng, Nhà đầu tư, Chủ sở hữu biệt thự biển.

Vingroup “đưa đầu chịu tội” hay nắm chắc phần thắng ?

LogoVG

Mọi rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển đã được Chủ đầu tư chịu khi Chủ đầu tư đưa ra cam kết trên. Bởi Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được nắm phần chắc là 10% giá trị biệt thự. Nếu sinh lời thêm, Chủ đầu tư vẫn được hưởng phần lợi nhuận đó. Ít nhất trong 10 năm Khách hàng, Nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn đã bỏ ra mà không cần lo lắng tới bất cứ vấn đề gì về việc quản lý tài sản hay phí bảo dưỡng biệt thự của mình.

Với một “gã khổng lồ” trong ngành BĐS như Vingroup, để đưa ra được cam kết “khủng” này đến Nhà đầu tư thì những nhà chiến lược đại tài trong Tập đoàn Vingroup đã phải tính kỹ đến từng chi tiết và họ phải nắm chắc được phần thắng.

Xét từ nhiều góc độ: từ tình hình thực tế, triển vọng, dự đoán tương lai,… của Phú Quốc đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup tin rằng chiến lược đưa ra không chỉ mang về lợi nhuận lớn cho họ mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Nhà đầu tư.

Xem thêm :

VÌ SAO nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của NGUYỄN TUẤN ?

5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

10% chỉ là lợi nhuận tối thiểu khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc