13 câu hỏi cần làm rõ khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

05:33:29 - 23/08/2019

Trước khi xuống tiền đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư cần nắm rõ các vấn đề về thời gian bàn giao, chính sách bán hàng, chủ đầu tư, đơn vị vận hành, thời gian sở hữu…để đưa ra quyết định chính xác.

1. Biệt thự biển Movenpick Phú Quốc khi nào bàn giao

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, biệt thự biển Movenpick Phú Quốc sẽ được vận hành vào quý IV/2019. Ngày 24/8 MIK Group tổ chức sự kiện mở bán 30 căn biệt thự Movenpick Phú Quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm dự án sẽ không bị chậm tiến độ.

2. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án có uy tín hay không?

dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư là Công ty cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương với 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Đơn vị phát triển dự án là tập đoàn MIK Group – tập đoàn gắn liền với hàng loạt các dự án đình đám như Villa Park (Tp. Hồ Chí Minh), Sol Beach House (Phú Quốc), Imperia Garden (Hà Nội)…

Cả 2 đơn vị này đều có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư, kinh doanh BĐS.

3. Đơn vị quản lý, vận hành của dự án là ai?

Dự án được vận hành bởi thương hiệu kép Movenpick – Accor – thương hiệu quản lý, vận hành khách sạn 5 sao TOP 5 thế giới, top 1 châu Âu.

Hiện tại Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ) đang quản lý gần 100 khách sạn 5 sao tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Số lượng khách hàng thân thiết khoảng hơn 1 triệu người. Số lượng khách hàng thân thiết của Accor khoảng 4,5 triệu người.

4. Thời hạn sở hữu biệt thự biển Movenpick Phú Quốc là bao lâu? Có được sở hữu vĩnh viễn không?

Theo pháp lý hiện hành, thời hạn sở hữu biệt thự Movenpick Phú Quốc có hiệu lực đến năm 2062. Tới lúc ấy, nếu pháp lý thay đổi cho phép gia hạn thời gian phát triển dự án thì chủ đầu tư sẽ điều chỉnh tiếp.

5. Người nước ngoài, Việt Kiều có được mua biệt thự Movenpick Phú Quốc không?

Người nước ngoài sẽ không được mua biệt thự biển Movenpick Phú Quốc.

Việt Kiều được phép mua biệt thự Movenpick Phú Quốc với điều kiện phải còn quốc tịch Việt Nam hoặc có giấy tờ chứng minh có quốc tịch Việt Nam.

dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

6. Khách hàng mua biệt thự Movenpick Phú Quốc có phải đóng phí bảo trì không? Trong thời gian cho thuê, chủ đầu tư có đảm bảo về chất lượng căn hộ không?

Khách hàng sở hữu biệt thự hoặc condotel Phú Quốc sẽ không phải đóng phí bảo trì.

Khi tham gia chương trình cho thuê, căn hộ của khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng. Chủ đầu tư  sẽ dùng phần phí dự phòng trích từ Chương trình cho thuê căn hộ để thay thế, sửa chữa căn hộ.

7. Biệt thự Movenpick Phú Quốc có cam kết lợi nhuận không? Sau thời gian cam kết, mức chia sẻ lợi nhuận là bao nhiêu?

Movenpick Phú Quốc là dự án hiếm hoi trên thị trường có cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng. Theo đó chủ đầu tư cam kết tối thiểu 10%/năm trong vòng 3 năm đối với biệt thự biển, 5 năm đối với condotel.

Sau thời gian cam kết lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo tỷ lệ 85:15.

dau-tu-biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

8. Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi mua biệt thự biển Movenpick Phú Quốc tháng 9

Khách hàng khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe MERCEDES S450L trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng voucher Thụy Sỹ 8 ngày cho 2 người trị giá 150 triệu đồng và voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho người lớn tại Sol Beach và vé máy bay khứ hồi HN-PQ, HCM-PQ trị giá 12 triệu đồng.

Đọc thêmChính sách bán hàng biệt thự Movenpick Phú Quốc cập nhật mới nhất

9. Mua biệt thự biển Movenpick Phú Quốc có bắt buộc ký hợp đồng quản lý cho thuê căn hộ không?

Khi mua biệt thự biển Movenpick Phú Quốc, khách hàng CÓ bắt buộc phải ký hợp đồng quản lý cho thuê.

10. Nếu mua 2 căn thì có được chiết khấu thêm không?

Nếu khách hàng mua từ 2 căn trở lên thì chiết khấu sẽ được trừ vào giá bán.

  • Khách hàng mua từ 2 đến 5 căn sẽ được chiết khấu 1%/mỗi căn.
  • Khách hàng mua từ 6 đến 10 căn sẽ được chiết khấu 2%/mỗi căn.
  • Khách hàng mua từ 11 căn trở lên được chiết khấu 3%/mỗi căn.

11. Người ký thỏa thuận đặt cọc và người ký hợp đồng mua bán có thể khác nhau không?

Người ký thỏa thuận đặt cọc và người ký hợp đồng mua bán có thể khác nhau nhưng phải cùng huyết thống. Người ký TTĐC phải ký cam kết đổi tên sang cho người ký HĐMB.

12. Lợi nhuận từ chương trình cho thuê sẽ được trả như thế nào? Chủ đầu tư chậm thanh toán lợi nhuận thì sẽ ra sao?

Thu nhập Cam Kết sẽ được chủ đầu tư thanh toán cho bên mua 6 tháng 1 lần trong năm khai thác.

Thời hạn thanh toán thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày 30/6 hoặc 31/12 của năm khai thác.

Trường hợp chủ đầu tư thanh toán chậm quá 14 ngày kể từ ngày đến hạn thì Bên Bán phải thanh toán cho Bên Mua 1 khoản tiền được tính bằng số tiền chậm thanh toán với lãi suất quá hạn tính từ ngày thứ 15 kể từ ngày đến hạn cho đến ngày Bên Mua nhận được khoản tiền quá hạn.

13. Tôi có thể mua chung biệt thự Movenpick Phú Quốc được không?

Nhà đầu tư được phép mua chung biệt thự Movenpick Phú Quốc. Tuy nhiên khi chuyển nhượng thì cần có sự đồng ý của cả 2 người.

Trên đây là tổng bộ 10 câu hỏi, cũng chính là 10 điều khách hàng cần làm rõ khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU

biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

biet-thu-bien-movenpick-phu-quoc

Xem Thêm:

Cập nhật mới nhất giá biệt thự Movenpick Phú Quốc và chính sách bán hàng

Tìm hiểu mặt bằng biệt thự biển Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

13 câu hỏi cần làm rõ khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc
4.3 (86%) 30 votes

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Cách đây 3-5 năm, các dự án BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Nhưng hiện tại hầu hết các chủ đầu tư đã cắt bỏ chính sách này, còn lại 1 vài dự án vẫn có cam kết nhưng thời gian lại cách nhau khá nhiều. Có dự án cam kết 3-5 năm nhưng cũng có dự án cam kết đến 10 năm. Tình trạng này khiến nhà đầu tư hoang mang vì không biết nên chọn dự án nào khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Vì sao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng lần lượt “từ bỏ” cam kết lợi nhuận?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời kì đầu phát triển ở Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Nguyên nhân đến từ việc cái tên biệt thự biển nghỉ dưỡng hay căn hộ khách sạn condotel vẫn chưa có “danh phận” rõ ràng trong luật đất đai. 2 dòng bất động sản này dù được giới chuyên gia đánh giá cao và khuyến khích đầu tư nhưng khung pháp lý lại chưa rõ ràng.

Vì vậy, dù đem lại lợi nhuận cao và an nhàn nhưng các nhà đầu tư thứ cấp vẫn hết sức “e dè” khi ai đó nói đến chuyện đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Thời điểm này, để giúp khách hàng an tâm bỏ vốn, các chủ đầu tư dự án đã đưa ra chính sách CKLN trong thời gian 10 năm để đảm bảo dòng tiền cho các nhà đầu tư thứ cấp.

bat-dong-san-nghi-duong

Sau thời gian 3-5 năm, khi Nhà nước đã đưa ra nhiều chính sách để cụ thể hóa pháp lý của BĐS nghỉ dưỡng. Ấy cũng là lúc kênh đầu tư này chứng minh được ưu thế nổi bật về khả năng sinh lời, tăng giá, tính an toàn và an nhàn trong đầu tư.

Khi đó, các chủ đầu tư dần dần rút bỏ chính sách CKLN. Người ta ví thị trường nghỉ dưỡng lúc này như đứa trẻ lên 5, đã có thể “vững chắc” trên  mỗi bước đi của mình. Hơn nữa, lúc này số lượng người quan tâm đến đầu tư nghỉ dưỡng rất lớn, có những thời điểm cung không đủ cầu nên chủ đầu tư cũng không cần nghĩ cách “lôi kéo” khách hàng.

=> Tìm hiểu những điều cần biết khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

dau-tu-bds

Việc chủ đầu tư rút bỏ chính sách CKLN rõ ràng ảnh hưởng tới lợi ích nhưng vì sao các nhà đầu tư thứ cấp vẫn “bằng lòng”?

Nguyên nhân đến từ thời gian CKLN quá dài khiến nguồn lời vốn của khách hàng bị hao hụt. Thông thường 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng chỉ mất 3-5 năm để đi vào hoạt động ổn định. Khi đã vào guồng, lợi nhuận thực tế thường lớn hơn rất nhiều so với con số 10% mà chủ đầu tư cam kết.

Do đó, những nhà đầu tư có tầm nhìn và “chịu chơi”, “chịu mạo hiểm” chấp nhận việc từ bỏ cam kết để được hưởng trọn 85% lợi nhuận từ doanh thu.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Giai đoạn 2019-2020 nên đầu tư dự án nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận hay không cam kết? Nếu chọn CKLN thì nên chọn dự án cam kết 3-5 năm hay 10 năm?

Dự án KHÔNG CAM KẾT dành cho những nhà đầu tư chấp nhận “mạo hiểm”

Tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay vẫn còn khá e dè, lo lắng với các dự án không cam kết lợi nhuận. Lý do vì trong giai đoạn “giao thời” này họ vẫn mong muốn dòng vốn của mình được đảm bảo an toàn. Dù sao thì đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư mới tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên 1 số nhà đầu tư “mạo hiểm” họ vẫn chấp nhận những dự án không CKLN với tâm lý “liều ăn nhiều”. Họ muốn được chia sẻ lợi nhuận từ ngay những ngày đầu khi dự án đi vào vận hành và chấp nhận rủi ro “bù lỗ”. Lý do vì dự án nào cũng cần thời gian nhất định để vận hành ổn định và có tệp khách hàng thân thiết.

dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong

Nhà đầu tư chọn phương án an toàn nên chọn dự án CKLN 3-5 năm hay 10 năm?

Đánh giá 1 cách khách quan thì mỗi dự án đều có những ưu điểm nhất định. Các dự án cam kết 10 năm sẽ đảm bảo cho nguồn tiền của nhà đầu tư được an toàn gần như tuyệt đối nhưng ngược lại sẽ lấy đi của họ 1 nguồn “lợi nhuận lớn” từ năm thứ 3, thứ 4 trở đi. Vì thường đến thời gian này dự án đã sinh lời ổn định.

Ngược lại những dự án CKLN 3-5 năm sẽ là phương án tối ưu hơn vì vẫn có cam kết lợi nhuận cho khách hàng nhưng không quá lâu để đảm bảo lợi nhuận mà khách hàng nhận được tối đa nhất. Hiện nay trên thị trường dự án uy tín nổi bật có CKLN theo đánh giá của chuyên gia có thể kể đến dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup kết hợp với đơn vị vận hành quốc tế Movenpick Hotel & Resort. Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về dự án này.

Dự án Movenpick Phú Quốc – thông tin tổng quan về chính sách và ưu đãi mới nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách cam kết lợi nhuận, chia sẻ lợi nhuận khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như danh sách các dự án uy tín trên thị trường, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 09 6226 9229 hoặc đăng ký nhận thông tin qua email:

dau-tu-bds

Cần quan tâm:

Condotel Movenpick Phú Quốc – diện tích và giá bán chi tiết

Thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc và những lưu ý cần thiết

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nên chọn dự án cam kết lợi nhuận 3 năm hay 10 năm?
5 (100%) 1 vote

Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không? Dự án này có tiềm năng sinh lời cao không là câu hỏi mà các chuyên gia của chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ đưa ra những nhận định khách quan nhất về dự án này trong bài viết dưới đây để quý vị nắm được thông tin chính xác.

Tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng của Phú Quốc

Du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang phát triển với tốc độ cao. Đây chính là tiền đề để nhà đầu tư có cơ sở lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng hay các kênh đầu tư truyền thống. Để đánh giá chính xác việc có nên đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không nhà đầu tư cần nắm được tình hình phát triển chung của thị trường Phú Quốc.

Mới đây, tờ CNN của Mỹ đã bình chọn Phú Quốc là 1 trong 19 điểm đến tốt nhất châu Á và là 1 trong 5 điểm du lịch đáng đến nhất châu Á – Thái Bình Dương vào mùa thu. 5 năm trở lại đây, lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng rất nhanh:

  • Năm 2015 Phú Quốc ghi nhận chỉ có 913 nghìn lượt khách
  • Năm 2016, Phú Quốc đón 1,45 triệu lượt khách, tăng 63% so với năm 2015 và vượt 20,8% kế hoạch năm
  • Năm 2017, Phú Quốc đón hơn 2,9 triệu lượt khách, tăng 100% so với năm 2016
  • Năm 2018, đạt hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với cùng kỳ 2017.
  • Riêng 8 tháng đầu năm 2019 đã có 3,44 triệu lượt khách du lịch đến Phú Quốc. Dự tính năm 2020 Phú Quốc sẽ đón hơn 5 triệu lượt khách.

Chính sự phát triển trên đã tạo nên sức hấp dẫn cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do nhà đầu tư nên cân nhắc có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay sẽ đầu tư vào những dự án cùng phân khúc khác?

GỬI CHO TÔI BẢNG ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG PHÚ QUỐC

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Khả năng hút khách nghỉ dưỡng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Du lịch hiện được xác định là 1 trong 3 ngành kinh tế trọng điểm của cả nước và Phú Quốc chính là 1 trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hòn đảo này được hưởng lợi từ chính sách Đặc khu kinh tế và Nhà nước cũng có quy hoạch đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế vào năm 2020.

Đó là lý do du lịch Phú Quốc phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Vào mùa cao điểm, các resort, khách sạn tại Phú Quốc luôn trong tình trạng “cháy hàng”, không đủ số phòng đáp ứng cho du khách. Vì vậy, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang vùng đất mới giàu tiềm năng hơn và địa điểm được chọn chính là đảo Ngọc – Phú Quốc. Movenpick Phú Quốc là 1 trong những dự án nổi bật nhất tại đảo Ngọc tính đến thời điểm này khi sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, đẳng cấp.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Movenpick Waverly Phú Quốc là dự án duy nhất tại bãi Ông Lang – đảo Ngọc được thiết kế theo phong cách Thụy Sỹ với chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 12.32%, phần lớn diện tích của dự án dành cho không gian xanh và hệ thống tiện ích. Số lượng các căn của dự án cực kì khan hiếm: chỉ 79 căn biệt thự, 329 căn condotel và 1 tòa khách sạn 5 sao. Chính sự khan hiếm này sẽ đảm bảo công suất phòng ổn định và tiềm năng tăng giá cao.

Tổng hợp những thiết kế của biệt thự và condotel dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí của dự án vừa đủ xa để nghỉ dưỡng đúng nghĩa vừa đủ gần để di chuyển đến sân bay Phú Quốc, Casino, thị trấn Dương Đông, Vinpearl Land…

Dự án được quản lý bởi đơn vị quốc tế Movenpick – Accor (TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu) với 7,5 triệu khách hàng thân thiết toàn cầu. Do đó công suất lấp phòng của dự án cực kì khả quan. Để biết thêm thông tin chính xác, quý vị có thể xem đánh giá của những khách hàng đã từng đầu tư vào dự án:

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Lợi nhuận: Yếu tố quyết định có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không

Lợi nhuận chính là yếu tố quyết định việc khách hàng có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không. Tất nhiên, nhà đầu tư sẽ quyết định lựa chọn nếu đây là kênh đầu tư hiệu quả, an nhàn, lâu dài.

Thời điểm này, khách hàng khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ có cơ hội nhận được siêu xe Mercedes S450L trị giá 4.2 tỷ đồng cùng nhiều  giải thưởng hấp dẫn khác.

co-nen-mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc

Bên cạnh đó nhà đầu tư sẽ được nhận phần quà trị giá 162 triệu (trừ vào giá bán), nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương 25% GTBT, 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao…

Đặc biệt, vốn đầu tư biệt thự Movenpick chỉ từ 3,8 tỷ, lợi nhuận thực tế dự kiến 1,9 tỷ/năm với tỷ suất sinh lời >11%. Đây quả là con số khả quan và đầy ấn tượng đối với 1 dự án nghỉ dưỡng.

Để đưa ra quyết định chính xác có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc hay không, quý vị hãy đăng ký để nhận bảng phân tích lợi nhuận cụ thể cùng chính sách bán hàng của dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ THÔNG TIN

mua-biet-thu-movenpick-phu-quoc
Thông tin cần quan tâm:

Lý do nên đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng năm 2019!

Tổng quan thông tin tổng quan thị trường Condotel Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Tư vấn từ chuyên gia: Có nên mua biệt thự Movenpick Phú Quốc năm 2019 không?
5 (100%) 1 vote

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc